hair color trends

แชร์ไอเดียทำสีผมรับซัมเมอร์ให้เป๊ะปังฉบับพี่สาวฮันโซฮี

อีกไม่กี่เดือนก็เข้าสู่ซัมเมอร์แล้ว บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สาว ๆ อย่างเราจะได้เปลี่ยนลุคให้เฟรชและสดใสขึ้น พอพูดถึงซัมเมอร์ หลาย ๆ คนอาจคิดไปถึงการเปลี่ยนลุคการแต่งตัว เลือกเสื้อผ้าโทนสีจัด ๆ หรือแต่งหน้าลุคโทนสีส้ม แต่วันนี้ L'Oreal Paris ขอมาแชร์ไอเดียทำสีผม รับซัมเมอร์แบบพี่สาวฮันโซฮี พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย พร้อมแนะนำเฉดสีผมที่ทำแล้วปังรับซัมเมอร์แน่นอน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

แจก 3 สีผมมาแรงพร้อมเปลี่ยนลุครับซัมเมอร์ฉบับฮันโซฮี

ขอแจก 3 เฉดสีผมที่มาแรงรับซัมเมอร์นี้ ที่ไม่ว่าใครได้ลองก็ต้องถูกใจแน่นอน เพราะเป็นสีผมที่อินสไปร์มาจากพี่สาวฮันโซฮี ให้ความสวยละมุนแบบสาวเกาหลีโดดเด่นไม่เหมือนใคร จะเป็นสาวหวานหรือสาวเท่ก็ได้หมด รับรองว่าซัมเมอร์นี้ได้ลุคใหม่ ๆ ไว้อวดเพื่อนแน่นอน มาดูกันเลย

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม เบอร์ 6.11

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม เบอร์ 6.11 สโมคกี้ แอช สีบลอนด์เข้มประกายหม่นเหลือบหม่น

สีนี้บอกเลยว่าใช้ได้กับทุกสีผิว เพราะเป็นสีที่ทำให้หน้าไบรท์ สามารถแมทช์ได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะไปทะเล ไปเล่นน้ำ หรือออกทริปช่วงซัมเมอร์ รับรองว่ายังไงก็ปังแน่นอน มาพร้อม คัลเลอร์-บูสต์ และ แอนตี้-บราส เทคโนโลยี ให้ประกายสีแอชสดชัดขึ้นทันทีหลังใช้ และติดทนนาน ช่วยลดสีซีดเหลืองหรือส้มของเส้นผม เพื่อให้สีแอชที่สวยชัดเปล่งประกาย

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม เบอร์ 9.11

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม เบอร์ 9.11 ซิลเวอร์ แอช สีบลอนด์อ่อนมากประกายหม่นเหลือบหม่น

เป็นสีที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบผมสีบลอนด์ เพราะสีนี้ช่วยเปลี่ยนลุคให้น่าค้นหาและมีเสน่ห์มากขึ้น เหมาะกับใครที่อยากได้สีบลอนด์ที่โดดเด่น ไม่น่าเบื่อ บอกเลยว่าสีนี้ตอบโจทย์มาก ให้สีผมดูสวยดุจทำที่ร้าน สดชัดแม้ผมสีเข้ม ช่วยลดสีซีดเหลืองหรือส้มของเส้นผม ด้วยเทคโนโลยี คัลเลอร์-บูสต์ และ แอนตี้-บราส ช่วยให้สีชัดติดทนนาน

เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม เบอร์ 5

เอ็กซ์เซลเลนซ์ ครีม เบอร์ 5 สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ

ปิดท้ายด้วย เอ็กซ์เซลเลนซ์ ครีม เบอร์ 5 สีน้ำตาลอ่อนธรรมชาติ เป็นสีที่เหมาะกับซัมเมอร์สุด ๆ แถมให้ความน่าเด็กเหมือนสาวเกาหลี ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า เข้ากับเสื้อผ้าทุกลุค เป็นสีที่ย้อมได้ง่าย ๆ พร้อมได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจ มาพร้อมการดูแลเส้นผมของด้วยสูตรทริปเปิลแคร์ คัลเลอร์ (Triple Care Color) ที่ช่วยดูแลทั้งสีผม หนังศีรษะ และเส้นผม

3 เหตุผลที่ต้องใช้ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์

สำหรับสาว ๆ ที่ยังแอบลังเลว่าจะลองใช้ดีไหม เราขอตอบด้วย 3 เหตุผลนี้ที่จะตอบได้ว่าทำไมถึงต้องใช้ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์
  • เพราะช่วยบำรุงเส้นผมจากการทำสี เลยทำให้มั่นใจได้เลยว่าเส้นผมจะมีสุขภาพดีและไม่เปราะบาง
  • ให้สีผมที่ชัด ตรงปก เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย ต้องการเปลี่ยนสีผมง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
  • สามารถทำได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องง้อร้านทำผม เพราะในกล่องมีอุปกรณ์ให้ครบ มาพร้อมคู่มือการทำสีผมที่ละเอียด และที่สำคัญ ทำให้คุณได้สีผมสวยในราคาที่สบายกระเป๋า

เป็นยังไงกันบ้างกับสีผมทั้ง 3 สีที่ลอรีอัล ปารีส เลือกมาให้ในวันนี้ บอกเลยว่าเป็นสีที่ทำแล้วยังไงก็ได้ลุคที่สวย ช่วยขับผิวให้ไบรท์ขึ้น แถมแมทช์ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเมคอัพโทนต่าง ๆ ก็เข้ากันไปหมด และที่สำคัญ คือเปลี่ยนสีผมแล้วได้สีผมที่สวยเป๊ะแบบพี่สาวฮันโซฮี สวยสไตล์เกาหลีแบบสุด ๆ ใครที่กำลังมีแพลนเปลี่ยนสีผมใหม่ อย่าลืมลอง 3 สีนี้จาก ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ กันด้วยนะ รับรองว่าถูกใจแน่นอน
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/han-so-hee-hair-color-ideas" }
1
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/hair-color", "name": "Bold Ideas From Hair Color Pros" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/hair-color/hair-color-trends", "name": "เทรนด์สีผมและทรงผม - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/han-so-hee-hair-color-ideas", "name": "han-so-hee-hair-color-ideas" } } ] }