เพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปากด้วยลิปแมทเนื้อน้ำ ลอรีอัล ปารีสรูจ ซิกเนเจอร์ นู้ด 147 I BELIEVE ไม่มีผิดหวัง

เบื่อหรือเปล่า? สำหรับสาว ๆ ที่อยากทา Lip Stick เนื้อแมทแต่ริมฝีปากไม่อำนวย กลายเป็นว่าต้องหันมาใช้ประเภทอื่น ๆ แทน หวังจะโดดเด่น เซ็กซี่บาดใจใครสักหน่อยไม่ได้เลยเชียว ช้าก่อน! อย่าเพิ่งเซ็งไปเลยสาว ๆ  เพราะลอรีอัลเล็งเห็นถึงความสำคัญผลิตเครื่องสำอาง ลิป แมทเนื้อน้ำช่วยชีวิตสาว ๆ หลายคนกันแล้ว อย่าง ลอรีอัล ปารีสรูจ ซิกเนเจอร์ ซึ่งมีด้วยกันหลายสีมากให้เลือกตามสบาย ตามความต้องการ แต่แอบกระซิบก่อนว่าวันนี้จะมาแนะนำเป็นสีนู้ด 147 I BELIEVE เพิ่มความโดดเด่นให้ริมฝีปากไม่มีผิดหวัง
ซิกเนเจอร์ นู้ด ลิปแมทเนื้อน้ำตัวใหม่ ทายังไงก็สวย
ต้องบอกก่อนเลยว่าปกติแล้วผลิตภัณฑ์เนื้อแมทจะมีเนื้อแน่นราบเรียบไปกับริมฝีปาก กินอาหารเอย ดื่มน้ำเอย หรือแอบจุ๊บใครเอยแทบไม่หลุด แถมเพิ่มความเซ็กซี่ โดดเด่น น่าค้นหาไปอีก แต่ทว่าด้วยความที่เนื้อมีความแน่นประกอบกับสาว ๆ บางคนอาจมีปัญหาปากแห้ง ปากลอก ไม่สามารถทาผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ได้ ทาแล้วตกร่อง สีก็ไม่ติด หนักปากไปอีก แต่ลอริอัลไม่ทำให้ผิดหวังได้ปล่อยเครื่องสำอางสุดปังอย่าง Lip Stick แมทเนื้อน้ำ ให้สัมผัสที่บางเบา สบายริมฝีปากเหมือนไม่ได้ทาอย่าง รูจ ซิกเนเจอร์ นู้ด โซวาจ ได้แก่ สี 143 ไอ ลิบบะเรท สี 144 ไอ คองเคอะ สี 145 ไอ คอนวินซ์ สี 146 ไอ เอนไลท์ สี 147 ไอ บีลีฟที่เรากำลังจะพูดถึง
และอื่น ๆ
สวอชสีลิปแมทสีนู้ดให้ดูชัดๆ เหมาะกับทุกโทนผิวแน่นอน
โดย Lip Stick แมทเนื้อน้ำ ลอรีอัล ปารีสรูจ ซิกเนเจอร์ นู้ด 147 I BELIEVE เป็นสีนู้ดที่อ่อนที่สุดให้ความละมุน บางเบา สวยงามมาก และด้วยความที่เป็นเนื้อน้ำจึงมีความทาง่าย ไม่เลอะเปื้อน สามารถทาซ้ำได้ไม่เป็นก้อนและไม่ตกร่อง สีที่ทาออกมานั้นสดใสติดทนตลอดวันแทบไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยจริง ๆ ซึ่งสีนู้ดโทนนี้สามารถใช้ได้ทุกโทนผิว ไม่ว่าจะ ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง ผิวสองสี หรือผิวคล้ำ คือโดดเด่นทุกคนไม่โม้ ทั้งนี้ จะมาในรูปแบบแท่งพร้อมแปรงจิ้มจุ่ม โดยหัวแปรงออกแบบมามีความพอดี ใช้งานง่าย เข้าถึงมุมปาก และเกลี่ยง่ายอย่างเหลือเชื่อ ช่วยให้สาว ๆ สนุกไปกับการทา นอกจากนี้ยังมีโทนสีอื่น ๆ อีก เช่น โทนสีส้ม โทนสีส้มพีช โทนสีแดง โทนสีเข้ม โทนสีชมพูรวม ๆ แล้วกว่า 30 เฉดสี ใช้ได้ทุกวัน ทุกลุค ขวัญใจ beauty blogger อย่างแท้จริง

เคล็ด(ไม่)ลับ ทา Lip Stick อย่างไรไม่ให้ตกร่อง

ลิปแมทเนื้อบางเบา ทาง่าย ไม่ตกร่อง ไม่ลอก

จะเห็นได้ว่า ลอรีอัล ปารีสรูจ ซิกเนเจอร์ นู้ด 147 I BELIEVE เป็นลิปสติกเนื้อแมทที่น่าใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งสีที่ออกมานี้เป็นสีแบบใหม่ที่ยังไม่เคยมีการผลิตใช้งานมาก่อน ด้วยความที่เนื้อบางเบา ทาง่าย จึงไม่ทำให้ตกร่องเมื่อได้แต่งแต้มสีลงบนฝีปาก แถมไม่ลอกง่ายทำปากซีดระหว่างวันอีกด้วย นับว่ามีความพิเศษขั้นสุดสามารถใช้งานได้ทุกวัน ทุกโอกาส ที่สำคัญหากลองดูรีวิวจากบรรดา Blogger จะพบว่าเป็นสีที่โปรดปรานนำมาใช้งาน พูดถึงอย่างมาก

สำหรับสาว ๆ คนใดที่สนใจอยากเลือกซื้อ “ลอรีอัล ปารีสรูจ ซิกเนเจอร์ นู้ด 147 I BELIEVE” ผลิตภัณฑ์แมทเนื้อน้ำก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไปเลยนะจ๊ะ หวังว่าสาว ๆ จะมีริมฝีปากที่โดดเด่นไปตามๆกันจ้า