วิธีการเลือกลิปสติกสีนู้ดให้เหมาะกับโทนสีผิวที่ดีที่สุด

ลิปสติกสุดฮิตที่สาว ๆ นิยมตลอดกาล ก็คงหนีไม่พ้น “ลิปสติกสีนู้ด” เพราะเป็นลิปสติกสีที่สุภาพและสามารถทาได้ในทุกโอกาส แต่หากคนไหนเลือกสีลิปสติกไม่ดี ไม่เข้ากับสีผิว อาจทำให้ใบหน้าดูป่วยหรือไม่เข้ากับใบหน้าเลยก็ได้ ดังนั้นการเลือกลิปสติกสีนู้ดที่ดีจึงควรรู้วิธีการเลือกที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้สีลิปสติกที่เหมาะสมกับใบหน้าของตนเองมากที่สุด
1170x658 03

แนะนำลิปสติกสีนู้ดที่ดีที่สุด จาก ลอรีอัล ปารีส

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด

ลิปสติกเนื้อซาติน นุ่มลื่น เบาสบายปาก โทนสีนู้ดสวยหรู จาก ลอรีอัล ปารีส พร้อมมอบการบำรุงให้ปากอิ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากถึง 50% สีสดชัดติดทน สวยหรูแบบสาวปารีเซียง มาพร้อม 5 เฉดสีที่คุณเลือกได้
  • 129 I Lead (ไอ ลีด)
  • 186 NU IRRESISTIBLE (นู เออรีซิทอิเบิ้ล)
  • 187 NU EXPRESSIF (นู เอ็กซ์เพรสซีฟ)
  • 188 NU CHARNEL (นู ชาเนล)
  • 189 NU AVENTUREUX (นู อะเวนทัวรักซ์)

1170x658 01 (1)

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ซาติน

ลิปสติกเนื้อซาตินสุดหรู สัมผัสนุ่มลื่น ชุ่มชื้น เบาสบายปาก ให้สีสดชัด ติดทน น่าหลงใหล พร้อมมอบริมฝีปากอิ่ม ดูสุขภาพดีด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากถึง 50% มาพร้อม 14 เฉดสี ทุกเข้ากับทุกลุค

1170x658 02 (1)

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช แมท

ลิปสติกเนื้อแมทจากคอลเลคชั่น คัลเลอร์ริช ลิปแมทเนื้อนุ่ม ไม่แห้งแตกพร้อมเม็ดสีสดชัดเจน ผสมผสานคุณค่าจากคามิเลียออยล์และโจโจบ้าออยล์ที่มอบความชุ่มชื้นและความนุ่มสบาย แมทนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ 24 เฉดสี ทุกเข้ากับทุกลุค

วิธีการเลือกลิปสติกนู้ดที่ดีที่สุดสำหรับผิวขาวอมชมพู

เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับผู้ที่มีโทนสีผิวขาว เนื่องจากสามารถเลือกใช้ลิปสติกได้ทั้งโทนสีนู้ดอมส้มและนู้ดอมชมพูรวมถึงนู้ดน้ำตาลได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าสามารถเลือกลิปสติกสีนู้ดได้กับทุกเฉดสีเลยทีเดียว

เคล็ดลับ

ควรหลีกเลี่ยงลิปสติกสีนู้ดเนื้ออ่อนที่กลืนไปกับปาก เพราะจะทำให้ยิ่งดูขาวซีดเหมือนพึ่งฟื้นจากเตียงคนไข้

วิธีการเลือกลิปสติกนู้ดที่ดีที่สุดสำหรับโทนสีผิวขาวเหลือง

ควรเลือกลิปสติกสีนู้ดอมชมพู เพื่อขับให้ผิวดูสว่างและมีสีสัน สามารถเลือกสีนู้ดน้ำตาลได้ เป็นสีน้ำตาลที่อิงไปโทนชมพู เพราะจะกลมกลืนกับสีผิวได้เป็นอย่างดี หรือจะเลือกทาโทนน้ำตาลก็ได้เช่นเดียวกัน จะได้ลุคที่คมเข้มมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับ

ควรหลีกเลี่ยงลิปสติกโทนสีส้ม จะยิ่งทำให้ผิวของคุณดูเหลือง แนะนำให้ใช้สีนู้ดเนื้ออ่อน

วิธีการค้นหาลิปสติกนู้ดที่ดีที่สุดสำหรับผิวสีน้ำผึ้ง

สำหรับสาวที่ผิวเข้มขึ้นมาจะทาลิปสติกสีนู้ดได้สวยขึ้น ขอแนะนำให้สาวผิวสีน้ำผึ้งเลือกลิปสติกสีนู้ดอมส้ม เพราะจะกลมกลืนกับสีผิวได้เป็นอย่างดี หรือจะเลือกทาสีโทนน้ำตาลก็ได้เช่นเดียวกัน จะได้ลุคที่คมเข้มมากยิ่งขึ้น

เคล็ดลับ

ควรหลีกเลี่ยงลิปสติกโทนสีชมพูนู้ด จะทำให้ผิวยิ่งดูคล้ำเพราะโทนชมพูอ่อนจะโดดขึ้นมาจากสีผิว

วิธีเลือกลิปสติกสีนู้ดที่ดีที่สุดสำหรับผิวเข้ม

แม้ว่าคุณจะมีสีผิวที่เข้ม แต่คุณก็สามารถเลือกลิปสติกสีนู้ดที่เงางามกับริมฝีปากของคุณได้เช่นกัน แนะนำเลือกลิปสติกโทนน้ำตาลไปจนถึงน้ำตาลอ่อน จะทำให้เข้ากับสีผิว ดูเป็นสีนู้ดที่กลมกลืน หากเลือกโทนลิปสติกสีนู้ดอมชมพูหรือส้ม แนะนำให้เลือกไปทางเฉดสีน้ำตาล จะดูเข้ากับสีผิวมากที่สุด

เคล็ดลับ

ควรหลีกเลี่ยงลิปสติกสีนู้ดโทนสว่าง จะทำให้ปากดูลอยและยิ่งให้ผิวหมองคล้ำ

          ริมฝีปากสวย ไม่ใช่เรื่องไกลตัว! เพราะความสวยเริ่มต้นได้ง่าย ๆ เพียงเลือกใช้ลิปสติกโทนนู้ด ให้เหมาะกับสีผิวของตนเอง หากริมฝีปากมีสีที่สวย คราวนี้ก็พร้อมปลุกพลังความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้งในทุกสถานการณ์