beauty looks

3 สเต็ปใช้มาสคาร่าสำหรับมือใหม่ พร้อมป้ายยาไอเท็มขนตาน่าลอง

บอกเลยว่าที่ปัดขนตาเป็นอีกหนึ่งไอเท็มปราบเซียนสำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบสุด ๆ เพราะถ้าปัดไม่ดี หรือเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพก็อาจทำให้เมคอัพที่แต่งเอาไว้พังหมดเลยก็ได้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าก็ยิ่งยากเข้าไปอีก เพราะไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ยังไง และต้องปัดยังไงให้ได้ขนตาที่หนา เรียงเส้นสวย และที่สำคัญ ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบ วันนี้ลอรีอัล ปารีสมา 3 สเต็ปการใช้มาสคาร่า เพื่อมือใหม่โดยเฉพาะ รับรองว่าทำตามกันได้ง่าย ๆ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์น่าลองจากลอรีอัล ปารีสมาฝากกัน
ปัดมาสคาร่า

มือใหม่ต้องใช้มาสคาร่ายังไงให้ปัง

การแต่งหน้าสำหรับมือใหม่ ทุกอย่างควรทำให้ง่ายที่สุด เริ่มตั้งแต่การเลือกเครื่องสำอาง รวมไปถึงเทคนิคการแต่งหน้าที่ไม่ต้องเน้นความอลังการมาก แต่พื้นฐานต้องแน่น แต่งแล้วสวยไม่เลอะ ไม่เป็นคราบ โดยเฉพาะมาสคาร่า ไอเท็มแต่งขนตาที่เรียกว่าท้าทายสุด ๆ เพราะเป็นเครื่องสำอางที่ต้องใช้อย่างระมัดระวังและตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะถ้าปัดไม่ดีก็ทำให้ลุคแต่งหน้าเราพังไปเลยก็ได้ วันนี้เราขอแนะนำ 3 ขั้นตอนในการใช้ที่ปัดขนตาให้ปังสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

สเต็ปที่ 1 ดัดขนตาให้ตั้งเป็นทรงก่อนปัดมาสคาร่า

สเต็ปนี้เรียกว่าเป็นการเตรียมพร้อมก่อนแต่งขนตา นั่นก็คือการดัดขนตาให้เรียบร้อยก่อนที่จะปัดมาสคาร่า โดยแนะนำให้เลือกที่ดัดจนตาที่เข้ากับรูปตาของแต่ละคน มีที่จับถนัดมือ ควรดัดตั้งแต่โคนขนตา บริเวณละ 10 วินาที จากนั้นค่อย ๆ ไล่ไปเรื่อย ๆ จนถึงปลายขนตา เพื่อให้ขนตาตั้งเป็นทรง ไม่ตกลงมาบริเวณใต้ตา ช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

สเต็ปที่ 2 เลือกใช้มาสคาร่าที่มีคุณภาพ

หลังจากที่ดัดขนตาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกมาสคาร่าที่มีคุณภาพ ช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวย ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน รวมไปถึงมีคุณสมบัติตามที่สาว ๆ แต่ละคนต้องการ เพราะการเลือกผลิตภัณฑ์ปัดขนตาที่เหมาะสมก็จะยิ่งช่วยให้การแต่งหน้าสำหรับชาวมือใหม่นั้นง่ายขึ้นกว่าเดิม เราขอแชร์เทคนิคการเลือกที่ปัดขนตาให้เล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับมือใหม่ดังนี้
 • มีความติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ
 • ให้ขนตาที่เรียงเส้นสวย ไม่จับกันเป็นก้อน
 • เพิ่มความหนา ดูมีมิติให้กับขนตา

สเต็ปที่ 3 ปัดมาสคาร่าง่าย ๆ ด้วยเทคนิคจากมือโปร

มาถึงสเต็ปสุดท้ายที่สาว ๆ รอคอย นั่นก็คือการปัดมาสคาร่าแบบง่าย ๆ ที่มือใหม่ก็ทำได้ ลอรีอัล ปารีสได้รวบรวมการปัดขนตาจากมือโปรมาให้แล้ว บอกเลยว่าเป็นการใช้ที่ปัดขนตาที่ง่ายสุด ๆ แถมได้ลุคเมคอัพตาที่สวย ติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าอย่างแน่นอน ขอเชร์ทั้งหมด 3 เทคนิค ได้แก่
 • ค่อย ๆ ปัดขนตาโดยเริ่มตั้งแต่โคนจนตาไปถึงปลายขนตา เพื่อให้มาสคาร่าเคลือบขนตาทุกอณู พร้อมช่วยให้ขนตาดูหนาและยาวเป็นมิติมากขึ้น
 • หลังจากปัดขนตาเสร็จเรียบร้อยแล้ว ควรปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที เพื่อให้ขนตาได้เซ็ตตัว ทำให้เรียงเส้นสวยและติดทนนานตลอดทั้งวัน
 • ไม่ควรนำที่ดัดขนตาไปดัดขนตาที่ปัดมาสคาร่าแล้ว เพราะอาจทำให้ขนตาไปติดกับที่ดัดขนตา ที่อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บบริเวณเปลือกตาได้

ลอรีอัล ปารีส แลช พาราไดซ์ วอเตอร์ พรูฟ มาสคาร่า

แนะนำผลิตภัณฑ์มาสคาร่าน่าลองจากลอรีอัล ปารีส

สำหรับสาว ๆ มือใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ปัดขนตาที่ใช้งานสะดวก พร้อมให้ขนตาที่ยาว สวย มีมิติ วันนี้ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำ มาสคาร่าสำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ ที่ตอบโจทย์เรื่องการใช้งานที่ง่าย และมาพร้อมฟินิชที่สวยแบบมือโปร นั่นก็คือ ลอรีอัล ปารีส แลช พาราไดซ์ วอเตอร์ พรูฟ มาสคาร่า มาสคาร่าสุดปังจากลอรีอัล ปารีส เป็นไอเท็มที่สาว ๆ มือโปรแนะนำอยากให้มือใหม่ได้ลองจริง ๆ ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้
 • ใช้งานง่าย มาพร้อมแพกเกจจิ้งที่สวยหรู มีสไตล์
 • ให้ขนตาหนาฟู มีมิติ ยาว งอน เรียงเส้น ให้คุณรู้สึกสบายขนตาทุกครั้งที่ปัด
 • สูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวัน มือใหม่แต่งได้ง่าย ๆ ไม่เลอะเป็นคราบให้กังวลใจ
 • ช่วยให้ขนตาหนาขึ้น ดวงตาดูกลมโตขึ้น
 • นวัตกรรมสูตรพิเศษปัดแล้วขนตาเด้ง ไม่จับตัวเป็นก้อน
 • ได้ฟินิชขนตาสวย เป็นประกาย มีมิติ ช่วยให้ดวงตากลมโตมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

หวังว่าเทคนิคการแต่งขนตาที่เรานำมาฝากกันวันนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาว ๆ มือใหม่ทุกคน รวมไปถึงไอเท็มสุดปังอย่าง ลอรีอัล ปารีส แลช พาราไดซ์ วอเตอร์ พรูฟ มาสคาร่า ที่เราหวังว่าจะถูกใจสาว ๆ ไม่มากก็น้อย และสำหรับใครที่ลองแต่งตามแล้วถูกใจ ก็อย่าลืมบอกต่อเพื่อน ๆ ได้นะ
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/how-to-use-mascara-for-beginners" }
1
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/revitalift", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"Revitalift", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/4-reasons-why-spf-is-part-of-your-skincare-routine-today/bannner-chom1-(1).jpg?rev=d8cb2d7299704748b1c95ef858a9eafe", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-09-05T03:29:47+00:00", "dateModified": "2566-09-27T09:11:58+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เพราะชมมีเคล็ดลับที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ ครีมบำรุงผิวที่ผสานคุณค่าเซนเทลล่า เอเชียติก้า พืชมหัศจรรย์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ 8 จุดสำคัญ ทั่วใบหน้าและลำคอ เผยผิวดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ใครก็เดาอายุจริงไม่ถูก" } } ] } }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/how-to-use-mascara-for-beginners", "name": "how-to-use-mascara-for-beginners" } } ] }