ชาร์จพลังจากเซรั่มไฮยาลูรอนคู่ครีม คืนสู่ผิวให้ผิวอิ่มเด้งยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายคนคงอยากมีผิวที่อิ่มเด้ง เนียนใส ดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพผิวดีกันอย่างแน่นอน หากคุณอยากมีหน้าเด็กทำได้ง่าย ๆ แบบไม่ฉีดผิว ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องจ่ายแพง ด้วยเพียงแค่คุณใช้ "เซรั่มไฮยาลูรอนคู่ครีม" จากลอรีอัล ปารีส

แนะนำตัวช่วยบำรุงผิวให้ผิวเด้ง อิ่มฟู

ปัจจุบันสาว ๆ เริ่มหันมาเข้าคลินิกเสริมความงามกันมากขึ้น มีการฉีดสารเติมเต็มต่าง ๆ เพื่อที่จะทำให้ผิวหน้านั้นเด้งฟู ไร้ริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเจ็บ ค่าใช้จ่ายที่สูง และเป็นการแก้ปัญหาผิวที่ปลายเหตุเท่านั้น วันนี้เราเลยมีไอเท็มเด็ดที่ช่วยให้ผิวดูอิ่มเด้ง และกระจ่างใสมาแนะนำกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ว่านั้นก็คือ L'Oréal Paris 1.5 Hyaluronic Acid Serum และครีม L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day นั่นเอง

ใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มคู่ครีมไฮยาลูรอนดียังไง?

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม! บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและป้องกันการเกิดริ้วรอยกับ L'Oréal Paris ด้วยไฮยาลูรอนเซรั่มคู่ครีม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น หลังจากคุณได้ลองใช้ไฮยาลูรอนเซรั่มและครีมคู่กันในครั้งแรก จะรู้สึกเลยว่า ผิวหน้าที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ดูไม่สดใส จะกลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อิ่มเด้ง แลดูอิ่มน้ำขึ้นทันที ว่าแล้วเราก็ไปเจาะลึกไอเท็มดี ๆ ของเซรั่มและครีมกันเลย!

 ไฮยาลูรอนเซรั่มคู่ครีม บำรุงผิวและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก

L'Oréal Paris Revitalift 1.5 Hyaluronic Acid Serum

เซรั่ม ไฮยาลูรอนเข้มข้นสูงสุด ที่ผสานไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็กกว่า 50 เท่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้งจากภายใน ไม่แห้งกร้าน ที่สำคัญมีส่วนผสมของไดเปปไทน์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน และสว่างใสขึ้นทันที ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างน้ำหอม สีสังเคราะห์ และพาราเบน แต่เน้นการเติมความชุ่มชื้นให้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

ราคา : 999 บาท / 30 ml และ 579 บาท / 15ml

เซรั่ม ไฮยาลูรอนิค แอซิด 1.5% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก

L'Oréal Paris Revitalift 1.5 Hyaluronic Acid Serum

L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day

เป็นครีมไฮยาตัวใหม่จาก L'Oréal Paris ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้น ครีมตัวนี้จะช่วยเติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มฟู เนียนนุ่ม เปล่งประกาย และชุ่มชื้นยาวนาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากสารสกัดข้าวไรน์ ที่มีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิว ทำให้ผิวรู้สึกแน่นเด้ง กระชับเต่งตึง เรียบเนียน และสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยลดอาการระคายเคือง ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

ราคา : 999 บาท / 30 ml และ 349 บาท / 15ml

ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว และริ้วรอยให้จางลง

L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day

เนื้อสัมผัสและกลิ่นเป็นอย่างไร

  • L'Oréal Paris Revitalift 1.5 Hyaluronic Acid Serum

มีเนื้อเซรั่มใส ไม่มีสีสังเคราะห์ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่หนักหน้า แต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิว ตัวเซรั่มไม่ค่อยมีกลิ่นเพราะส่วนผสมที่คลีนมากและไม่มีพวกสสารสังเคราะห์

  • L'Oréal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Plumping Cream Day

มีเนื้อครีมสีขาวที่มีความเข้มข้น แต่กลับเกลี่ยง่าย อีกทั้งเนื้อครีมยังเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ให้สัมผัสที่บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า และให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวมัน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

วิธีใช้ไฮยาลูรอนเซรั่มคู่ครีม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม!

    1.ดูดไฮยาลูรอนเซรั่มขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ
    2.หยดเซรั่มลงบนผิวหน้า หรือหยดใส่ฝ่ามือตามความถนัด จากนั้นลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
    3.ปาดไฮยาลูรอนครีมขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะ
    4.เกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
วิธีใช้ไฮยาลูรอนเซรั่มคู่ครีม

การใช้เซรั่มไฮยาลูรอนคู่กับครีม สาว ๆ สามารถใช้ 2 ตัวพร้อมกันได้ โดยไม่ทำให้หนักหน้าแต่อย่างใด เมื่อทาเสร็จแล้วสามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ แถมยังช่วยทำให้เมคอัพเนียนสวย และติดทนอีกด้วย สาว ๆ คนไหนมีปัญหาการแต่งหน้าไม่ติด L'Oréal Paris ไฮยาเซรั่มคู่ครีมเป็นตัวช่วยที่ดีเลยจะบอกให้!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ? สาว ๆ หลายคนอยากลองใช้เซรั่มและครีมของ L'Oréal Paris กันแล้วใช่ไหม ใครที่อยากมีผิวดูอิ่มเด้ง เนียนใส ดูอ่อนเยาว์ แต่ไม่อยากเข้าคลินิกเสริมความงามให้เจ็บตัว ขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอย่าง ไฮยาลูรอนเซรั่มคู่ครีม หาซื้อง่าย มีขายที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือจะสั่งซื้อออนไลน์อยู่บ้านที่ Shopee และ Lazada ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ อย่าลืมไปช้อปกัน! #เติมผิวอิ่มเด้งแบบไม่ต้องฉีด