ไฮยาลูรอน ส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยเรื่องร่องใต้ตา ร่องน้ำตา

รู้หรือไม่ว่า รอยเหี่ยวย่นใต้ดวงตานั้นเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เราเรียกสิ่งนั้นว่าร่องใต้ตา หรือร่องน้ำตา แต่สามารถช่วยลดปัญหาเหล่านี้ได้ โดยใช้ส่วนผสมพิเศษจาก ไฮยาลูรอนหรือ กรดไฮยาลูรอนิก แอซิด (Hyaluronic Acid) ที่เป็นส่วนผสมสำคัญในการช่วยลดรอยเหี่ยวย่นอันไม่น่ามอง นั่นเอง

คืนผิวให้ดูอิ่มเด้งด้วยพลังไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก

ร่องน้ำตา สัญญานแห่งวัยที่ทำให้ใบหน้าของคุณดูเศร้าตลอดเวลา

ร่องน้ำตา ริ้วรอยระหว่างโหนกแก้มและจมูก เป็นบริเวณเล็ก ๆ ของใบหน้าที่มีน้ำตาไหลก่อนจะกลิ้งลงมาที่แก้มของคุณ บริเวณไขมันนี้จะหย่อนคล้อยเป็นอันดับแรก เมื่อผิวของคุณเริ่มสูญเสียความยืดหยุ่น จะทำให้คุณมี 'ใบหน้ายาว' และดูเหนื่อยล้า ซึ่งจะลบออกไปได้ก็ต่อเมื่อคุณยิ้ม เพราะจะทำให้ใบหน้าดูกระชับขึ้น

ฉีดไฮยาลูรอนเข้าใบหน้า

แม้ว่าปัญหาเหล่านี้จะยาวขึ้นตามอายุ แต่ก็สามารถเติมเต็มร่องน้ำตาได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการฉีดไฮยาลูรอน ซึ่งขั้นตอนนี้เกี่ยวข้องกับการฉีดบริเวณสามเหลี่ยมที่ร่องน้ำตาด้วยฟิลเลอร์ การฉีดแทบจะไม่เจ็บปวดโดยไม่มีรอยฟกช้ำหรือบวม และผลิตภัณฑ์จะค่อย ๆ ละลายในช่วง 18 เดือนหรือมากกว่านั้น

ผลกระทบที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากฉีดไฮยาลูรอน จะคืนรูปทรงให้กับใบหน้าและยกกระชับ ให้รอยยิ้มนุ่มนวลขึ้น ทำให้ใบหน้าของคุณดูสดชื่นและสดใสมีความสุขอีกครั้ง ผลลัพธ์ที่ได้รับการฟื้นฟูนั้นค่อนข้างน่าทึ่ง และเป็นของคุณทั้งหมดโดยไม่ต้องเข้าใกล้มีดผ่าตัดแม้แต่นิดเดียว!

ไฮยาลูรอนในรูปแบบของครีม

ครีมจะไม่สามารถเติมเต็มริ้วรอยลึกได้ดีเท่ากับการฉีด แต่ก็ยังช่วยลดริ้วรอยแห่งกาลเวลาได้อย่างแท้จริงและเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตามบริเวณร่องลึกจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็ว และได้รับการดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีสวนผสมสำคัญของไฮยาลูรอน

เนื่องจากการให้ความชุ่มชื้นอย่างมาก จะช่วยให้ผิวที่แห้งกลับมานุ่ม คืนความยืดหยุ่นให้กับผิวอย่างเต็มที่ และช่วยลดเลือนริ้วรอยอันไม่พึงปรารถนานี้ เรียกได้ว่า ไฮยาลูรอนเป็นเกราะป้องกัน ช่วยลดปัญหาของริ้วรอยแห่งวัยอย่างประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างตรงจุดยิ่งขึ้น ตามริ้วรอยร่องลึก เช่นร่องน้ำตา หรือร่องใต้ตา

ไฮยาลูรอน เดย์ครีม ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มเด้ง