เพิ่มสีสันให้ริมฝีปากด้วยลิปสติก เนื้อซอฟต์แมท ฟุ้งละมุน

เชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอปัญหาการทาลิปในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งทาแล้วสีติดไม่ทน มีปัญหาปากแห้งลอก หรือทาแล้วชอบเป็นขุย ดังนั้นการหาลิปสติกที่ดี จึงต้องพิถีพิถันในการเลือกสักหน่อย ลองเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากด้วยลิปสติก เนื้อซอฟต์แมท ฟุ้งละมุน อีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่ช่วยให้ริมฝีปากมีสีสัน ติดทนยาวนาน แต่ให้ความรู้สึกที่เบาสบายปากไร้น้ำหนัก เพราะการทาลิปสติกสามารถเพิ่มความสดใสให้กับใบหน้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ หากวันไหนที่สาว ๆ ไม่ได้แต่งหน้าแค่ทาลิปสติกแท่งเดียวก็เอาอยู่แล้ว!


ครีเอทริมฝีปากซอฟต์เบลอ ลุคละมุนดุจปุยเมฆ

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ ลิปซอฟต์แมท #ซอฟต์ละมุนดุจปุยเมฆ

พบกับลิป L’Oreal Paris คอลใหม่ที่สะเทือนวงการลิปติกมาก ๆ นั่นคือ ลิปซอฟต์แมทใหม่ Chiffon signature เนื้อซอฟต์ละมุนดุจปุยเมฆ พร้อมบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ ทุกคนให้มีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ด้วยเนื้อสัมผัสกำมะหยี่ ไม่เป็นขุยและเบาสบายปากมาก

จุดเด่นลิปสติก L'oreal Chiffon Signature

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องปากแห้งแตก หลุดลอกเป็นขุย หรือทาลิปแล้วได้สีที่ไม่ชัด ลิปสติก L'oreal Chiffon Signature คือคำตอบ มีสีลิปสดชัด สวยติดทนนาน สายเกาหลีบอกเลยว่าต้องโดน เพราะลิปมีความนางเอกเกาหลีสุด ๆ เนื้อดีไม่แห้งเลย ดีไปหมดตั้งแต่แพคเกจจิ้ง โทนสี ยันเนื้อสัมผัส Soft Matte ที่มีเนื้อบางเบา สบายปากเหมือนไม่ได้ทา เบลนง่าย ขอบปากดูฟุ้งละมุน ทาแล้วไม่เป็นขุยมาใน 9 เฉดสีที่ดีที่สุด ทาได้ทุกวัน ละมุนสุด ๆ


เพิ่มความปัง ทั้งปากและแก้ม

จะซื้อลิปสติกทั้งที ถ้าหากว่าลิปที่ซื้อนั้น สามารถทาได้ทั้งปากและแก้มคงจะดีอยู่ไม่น้อย! นอกจากลิปสติก L'oreal Chiffon Signature จะครีเอทลุคซอฟต์เบลอ ฟุ้งละมุนบนริมฝีปากแล้ว ยังสามารถทาแก้มได้เหมือนกัน เรียกได้ว่า ทาปากก็ได้ ทาแก้มก็โดน สามารถใช้แทนบลัชออนได้ ให้สีที่สดชัด ดูเป็นธรรมชาติและไม่เป็นคราบด้วย สวยครบจบในหนึ่งเดียว!


9 เฉดสี ใช้งานง่าย ทาได้ทุกวัน

โดดเด่นไม่มีสิ้นสุดกับสีสันที่เปลี่ยนลุคคุณได้ วันนี้จะมาแนะนำ 9 เฉดสีสวยซอฟต์แมทของลิปชิฟฟ่อน ที่ทาได้ทุกวัน ทายังไงก็ปัง!

9 สีสวยซอฟต์แมท ละมุนดุจปุยเมฆ
  • สี 129 I LEAD สีแดงโทนส้มอิฐ สวยชัด ขับทุกสีผิว
ลิปสติกซอฟต์แมทสี 129 I LEAD
  • สี 223 I LOOSE UP นู้ดโทนส้มอิฐ สวยเก๋ สไตล์สาวเอเชีย
ลิปสติกซอฟต์แมทสี I LOOSE UP
  • สี 224 I ROLL นู้ดอมชมพู สวยหวานลุคลูกคุณ
ลิปสติกซอฟต์แมทสี I ROLL
  • สี 220 I SENSE น้ำตาลอมชมพูตุ่น สวยน่าค้นหา
ลิปสติกซอฟต์แมทสี I SENSE
  • สี 221 I REACH OUT นู้ดอมส้ม สวย ซุกซน ชวนหลงไหล
ลิปสติกซอฟต์แมทสี I REACH OUT
  • สี 222 I IMPASSION น้ำตาลอมแดง เร่าร้อน สวยเกินต้าน
ลิปสติกซอฟต์แมทสี I IMPASSION
  • สี 225 I GRASP แดงอมชมพู สวยหรูดูแพง ทาได้ทุกวัน
ลิปสติกซอฟต์แมทสี I GRASP
  • สี 226 I SINK IN แดงอมน้ำตาล สวยดั่งมนต์สะกด
ลิปสติกซอฟต์แมทสี I SINK IN
  • สี 227 I LET GO แดงอมน้ำตาลอิฐ ลึกลับน่าค้นหา
ลิปสติกซอฟต์แมทสี 227 I LET GO

เคล็ดลับในการทำให้ลิปสติกติดทนนาน

เคยทาลิปสติกแล้วไหลเยิ้มหรือจางหายไปหลังทาไปในเวลาไม่นานหรือเปล่า? การทาลิปสติกให้ติดทนนานนั้นมักจะขึ้นกับสภาพของริมฝีปากของแต่ละคน ถ้าหากคุณมีสภาพริมฝีปากแห้ง แตก หรือลอก การทาลิปสติกให้ติดทนนานและเรียบเนียนอาจเป็นเรื่องที่ยาก ดังนั้นควรสครับปากก่อนการทาลิปสติก ทาลิปไพรเมอร์ หรือคอนซีลเลอร์ก่อน และนอกจากบำรุงริมฝีปากกันกันแล้ว การเลือกซื้อลิปสติกที่ดี มีคุณภาพ แน่นอนว่าส่งผลให้ลิปสติกของคุณติดทนยาวนานได้เช่นกัน ดังนั้นต้องศึกษาและหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ดี ๆ ก่อนซื้อมาลองใช้ เพื่อริมฝีปากสวย ติดทนนาน และปลอดภัย

สำหรับใครที่อยากครีเอทลุคซอฟต์เบลอดั่งปุยเมฆ เกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกับริมฝีปากในปาดเดียวให้สัมผัสที่บางเบา สบายปากตลอดวัน สามารถหาซื้อ ลอรีอัล ปารีส ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ได้แล้ววันนี้! มีวางขายแล้วที่เคาน์เตอร์ลอรีอัลทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ Lazada และ Shopee คลิกเลย! #ลิปชิฟฟ่อน #LOrealParisTH#ChiffonSignature