รีวิวเซรั่มบำรุงผม L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Pink

รู้หรือไม่ว่า?! เส้นผมที่ขาดสารอาหารจะทำให้ผมของเราแห้งเสีย ชี้ฟู หลุดร่วงและมีผมแตกปลายได้ ซึ่งการเติมสารอาหารให้กับเส้นผมนั้น สามารถทำได้ด้วยการเลือกใช้ เซรั่มบำรุงผม วันนี้ ลอรีอัล ปารีส จะพามาดูตัวช่วยที่จะทำให้เส้นผมของเรานุ่มสลวย ไม่แห้งเสีย ที่สำคัญมอบกลิ่นหอมให้กับเส้นผมของเราอีกด้วย แนะนำ L'Oréal Paris Elseve Extraordinary Oil Pink พร้อมเปลี่ยนผมเสียชี้ฟู ให้กลับมาเป็นผมนุ่มสลวย

เซรั่มบำรุงผม ลอรีอัล

ที่สุดของผมเรียบลื่น เปล่งประกายเงางาม

ครั้งแรกแห่งความหอมจากน้ำมันสกัดดอกกุหลาบฝรั่งเศส สู่ที่สุดของผมเรียบลื่น เปล่งประกายเงางาม ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท์ อิมพีเรียล เซรั่มบำรุงผมสวย ช่วยเพิ่มประกายเงางาม แก่เส้นผม พร้อมคุณค่าแห่งการบำรุงให้ผมชี้ฟูกลับเรียบลื่นเส้นต่อเส้น ด้วยนวัตกรรมการคิดค้น สูตรเฉพาะของลอรีอัล ปารีส

กลิ่นหอมกุหลาบฝรั่งเศส

เรื่องกลิ่นต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผมนี้ มีความหอม หอมแบบไม่ฉุน ไม่กุหลาบจ๋า แต่มีความหอมอ่อน ๆ ละมุนละไม เป็นกลิ่นหอมกุหลาบฝรั่งเศส หอมแพง และเชื่อว่าหลายคนที่ได้ลองใช้ต้องประทับใจกลิ่นนี้มากแน่นอน

เนื้อสัมผัส

ถึงแม้จะเป็นเนื้อออยล์ แต่เนื้อสัมผัสไม่มีความเหนียวเนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันไว้บนมือและเส้นผม ด้วยเหตุนี้เซรั่มบำรุงผมนี้จึงสามารถซึมซาบเร็วมาก พร้อมสัมผัสเส้นผมเงางามอย่างที่คนเขาลือจริง ๆ

ใช้เซรั่มบำรุงผมตอนไหนได้บ้าง?

เซรั่มบำรุงผม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับทาลงบนเส้นผม เพื่อเคลือบเปลือกนอกของเส้นผม ใช้ได้ทั้งตอนผมแห้ง และผมเปียก ดังนี้
  • ใช้เซรั่มบำรุงผมก่อนสระผมหมักผมเพื่อบำรุง ใช้หมักผม 10 นาที ก่อนสระผม จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันเส้นผมพันกันระหว่างสระ
  • ใช้เซรั่มบำรุงผมก่อนเป่าไดร์ นำมาลูบผมก่อนไดร์ผม เพื่อปกป้องผมจากความร้อน และช่วยให้เส้นผมเรียบลื่นมากยิ่งขึ้น
  • ใช้เซรั่มบำรุงผมก่อนจัดแต่งทรง นำมาลูบผมในขณะผมแห้ง เพื่อจัดการไม่ให้ผมฟู จัดทรงง่าย โดยใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเพิ่มประกายเงางามและกลิ่นหอมที่เย้ายวนใจ
  • ใช้เซรั่มบำรุงผมสวยข้ามคืน บำรุงเส้นผมขณะนอนหลับ เพื่อผมที่เปล่งประกายในตอนเช้า

วิธีการใช้ เซรั่มบำรุงผม

วิธีการใช้

เพียงหยดออยล์ลงบนฝ่ามือ ถูมือเข้าหากันเบา ๆ เพื่อวอล์มออยล์ ชโลมออยล์ลงบนเส้นผมตลอดความยาวจนสุดปลาย ถ้าหากเซรั่มบำรุงผมเข้าตาให้รีบล้างออกทันที

          เพียงแค่ใช้เซรั่มบำรุงผมในทุกขั้นตอนของการทำผมก็จะช่วยฟื้นบำรุง คืนผมสวยได้ง่าย ๆ ผมที่เสียก็จะกลับมานุ่มลื่นไม่ชี้ฟู เรียบลื่น เงางามอีกครั้ง บอกได้เลยว่าใครที่ชอบกลิ่นหอมอ่อนต้องโดนใจ ใครที่ยังไม่มีเซรั่มบำรุงเส้นผม งานนี้ต้องมีไว้กันสักหน่อยแล้ว!