รีวิวผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผม L'Oréal Paris Extraordinary Oil

สำหรับใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ไม่ว่าจะเกิดจากธรรมชาติ หรือ จากการกระทำ สิ่งหนึ่งที่ห้ามขาดเลยคือ เซรั่มบำรุงผม หรือ ออยล์บำรุงผม จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียกลับมาพลิ้วสวย ไม่แห้งเสีย หรือเปราะขาดง่าย และวันนี้ขอนำเสนอ L'Oréal Paris Extraordinary Oil เซรั่มบำรุงผมยอดนิยม จาก ลอรีอัล ปารีส ซึ่งเราจะมารีวิวกันอย่างหมดเปลือกว่า สารพัดวิธีที่เราจะสามารถบำรุงให้ผมเสียกลับมานุ่มสวยนั้น ทำยังไงบ้าง ผลิตภัณฑ์ดีอย่างไร ตามมาศึกษากันได้ในบทความนี้

ผมยาว

L'Oréal Paris Extraordinary Oil เซรั่มบำรุงผม จาก ลอรีอัล ปารีส

          ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความนิยมมากที่สุดการันตีความเก่งว่าเป็น เซรั่มบำรุงผมอันดับ 1 ของโลก เป็นออยส์บำรุงผมที่มีสารสกัดทรงคุณค่าอันครบครันจากน้ำมันดอกไม้ทั้ง 5 ชนิด ได้แก่
  • โลตัส ออย ช่วยบำรุงล้ำลึก
  • แฟลก ออย ช่วยมอบความชุ่มชื้น
  • คาโมมาย ออย เพิ่มความเงางาม
  • โรส ออย ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องเส้นผม และ
  • เทียเร่ ออย ช่วยปกป้องผมให้ไร้ความแห้งหยาบกระด้าง
โดยทั้งหมดนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้สารพัดวิธี ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมสำหรับการปกป้องและฟื้นบำรุงเส้นผมของเรา

เซรั่มบำรุงผม ลอรีอัล

9 วิธีแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผม

วิธีที่ 1 ก่อนสระผม

ชโลม Extraordinary Oil ลงบนเส้นผมก่อนสระ ทิ้งไว้เพียง 10 นาที คุณจะค้นพบความมหัศจรรย์ของเส้นผมที่เรียบลื่น นุ่มสลวย และน่าสัมผัสมากกว่าที่เคย

วิธีที่ 2 ก่อนเป่าไดร์

ชโลม Extraordinary Oil ลงบนผมเปียกหมาด ๆ และใช้หวีซี่ถี่ หวีปรนนิบัติเส้นผม เพียงเท่านี้ออยก็จะซึมซาบสู่เส้นใยผม พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากการเป่าไดร์

วิธีที่ 3 จัดทรงขณะผมแห้ง

เพื่อผมเรียบลื่นไม่พันกัน ชโลม Extraordinary Oil ลงบนเส้นผม และใช้หวีซี่ถี่ หวีปรนนิบัติผมจากโคนลงสู่ปลายผม เพื่อสัมผัสเรียบลื่นในทุกสถานการณ์

วิธีที่ 4 บำรุงก่อนทำสีผม

ก่อนการทำสีผม 1 วัน ชโลม Extraordinary Oil ทิ้งไว้ 30 นาที เพื่อบำรุงผมอย่างล้ำลึก ปกป้องผมก่อนการทำสี

วิธีที่ 5 ก่อนกิจกรรมกลางแจ้ง

ใช้ Extraordinary Oil ในวันแดดจ้า เพื่อปกป้องเส้นผมจากแสงแดด เพียงหยดออยลงบนผม แล้วถักเปียเล็ก ๆ ทิ้งไว้ ก็สามารถเพิ่มคุณประโยชน์ขั้นสุด และเสริมเสน่ห์ที่เรียงร้อยบนศีรษะได้อย่างสร้างสรรค์

วิธีที่ 6 บำรุงหลังจากวันหยุดยาว

ใช้ Extraordinary Oil ในยามที่เส้นผมถูกทำร้ายจากแสงแดดหรือเกลือทะเล เพียงใช้ออยไม่กี่หยด สามารถช่วยบำรุงฟื้นฟูความเจิดจรัสบนทุกอณูผมให้ย้อนกลับมาเฉิดฉายได้ทันที

วิธีที่ 7 เพิ่มผมนุ่มสลวยเงางาม

ใช้ Extraordinary Oil เพื่อจุดประกายความเงางาม เพื่อดึงดูดทุกสายตาที่พบเห็น ด้วยคุณค่าสารสกัดจากดอกไม้ ออยจะซึมซาบสู่ใยผม พร้อมมอบสัมผัสนุ่มละมุนยากจะลืมเลือน

วิธีที่ 8 ปกป้องก่อนว่ายน้ำ

ใช้ Extraordinary Oil ก่อนว่ายน้ำ เพียงหยดออยลงบนเส้นผมก่อนลงสระทุกครั้ง ออยจะทำหน้าที่ดุจองครักษ์พิทักษ์เส้นผมจากปัญหาความแห้งกร้าน จากสารคลอรีนหรือเกลือจากสระว่ายน้ำได้

วิธีที่ 9 จับลอนผมดัด

          ใช้ Extraordinary Oil สำหรับการจับลอน เพื่อผลลัพธ์ที่วิเศษดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย เพียงหยดออยเล็กน้อยลงบนเส้นผม ใช้ผ้าขนหนูห่อและบีบโดยไม่ให้กระทบกับเกล็ดผม ทำซ้ำ ๆ ตั้งแต่โคนสู่ปลายผมอย่างทะนุถนอม เพื่อเกลียวลอนสวยสง่าแลดูดี

          เป็นอย่างไรกันบ้าง กับรีวิว เซรั่มบำรุงผม หรือออยล์บำรุงผม L'Oréal Paris Extraordinary Oil จาก ลอรีอัล ปารีส หวังว่ารีวิวและวิธีการใช้ข้างต้นจะช่วยให้ผู้อ่านตัดสินใจได้ไม่มากก็น้อย สำหรับใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย อยากฟื้นฟูสภาพเส้นผม สามารถหาซื้อได้ ในราคา 349 บาท ที่วัตสัน ท็อปส์ และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Shopee/Lazada สุดท้ายนี้ขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก Jeban.com สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่