ลิปแมทเนื้อน้ำ ลิปสติกจาก L'Oréal Paris เบาจนไม่รู้สึกว่าทา

ลิปสติก เป็นไอเท็มแรกที่สาว ๆ หลายคนมักหยิบขึ้นมาทาเพื่อเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง เพราะสีลิปสติกจะช่วยให้ลุคของเราดูแตกต่างไปในแต่ละวัน เชื่อว่าแต่ละคนต้องพกลิปสติกกันมากกว่าหนึ่งแท่งแน่นอน! อย่าปล่อยให้สีปากซีด ถ้าหากไม่อยากโดนทักว่าป่วย! แนะนำลิปแมทเนื้อน้ำจาก L'Oréal Paris ด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิล์มบางสูตรเฉพาะที่ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก เบาสบายจนเหมือนไม่ได้ทา พร้อมสีสันสดชัดที่ให้พลังแมทแน่นได้ตลอดวัน

 

ลิปแมทเนื้อน้ำ เบาสบายไม่หนักปาก

Rouge Signature Matte Lip Ink

ลิปแมทเนื้อน้ำ จาก L'Oréal Paris แบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่ทำให้การทาลิปสติกของคุณง่ายขึ้น สัมผัสความบางเบา พร้อมกับเนื้อลิปที่แน่น ที่มีให้เฉดสีให้เลือกทั้งหมดกว่า 31 เฉดสี ครอบคลุมตั้งแต่เฉดสีนู้ด ชมพู ส้ม ไปจนถึงเฉดสีแดงเข้ม สามารถสร้างลุคได้หลายสไตล์ที่สาว ๆ ต้องการ

ลิปแมทเนื้อน้ำ Rouge Signature ดียังไง

ปัจจุบันลิปแมท ได้รับความนิยมใช้กันเยอะมากขึ้น เพราะว่าไม่หลุดง่าย ติดทนนาน แต่จะหาลิปแมทที่ตอบโจทย์กับตัวของเรานั้นยาก เพราะว่าส่วนใหญ่ลิปแมทจะทำให้ปากแตก ปากตกร่อง แต่ไม่ใช่กับลิปแมทเนื้อน้ำ Rouge Signature แน่นอน ลิปแมทเนื้อน้ำจะมีดีอะไรอีก ไปดูกัน!

เบาสบายปาก พร้อมให้สีสดชัดตลอดทั้งวัน

ปัญหาของลิปแมทส่วนใหญ่ มักจะมาพร้อมกับปัญหาปากแห้ง ตกร่อง และเป็นคราบ สร้างความรำคาญใจให้กับหลายคน ปัญหานี้จะหมดไป หากคุณใช้ลิปแมทเนื้อน้ำจาก L'Oreal Paris Rouge Signature ที่เมื่อทาแล้วมีความเบาสบายปากเหมือนไม่ได้ทา ให้ความรู้สึกไม่แห้ง ไม่ตกร่อง แต่ยังให้สีที่สดชัด ติดทนตลอดทั้งวัน สาวกลิปแมทแต่ไม่อยากทาลิปสติกแล้วหนักริมฝีปาก ต้องใช้ลิปแมทเนื้อน้ำตัวนี้

หลากหลายเฉดสี ทาได้หลายลุค

การเลือกทาลิปให้ได้โทนที่ใช่เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจแล้ว ยังช่วยให้เรามีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย เพราะว่าแต่ละคนเหมาะสำหรับเฉดสีลิปที่แตกต่างกันไป ลิปแมทเนื้อน้ำนี้สามารถทาได้หลายลุค เพราะมีให้เลือกถึง 31 เฉดสี และมีเนื้อลิปที่ไม่ได้แห้งมาก สามารถนำสีมาผสมกันแล้วเบลนด์ปากได้ เช่น ข้างในสีเข้ม ข้างนอกสีอ่อน สามารถทาได้หลายลุค หลายสไตล์ จะเป็นสาวแซ่บ สาวหวาน สาวเรียบร้อย แบบไหนก็ดูดี เรียกได้ว่าสวยทุกสีจริง ๆ

รวมสีลิป Rouge Signature ขายดี

กลบปากคล้ำได้

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนอยากมีริมฝีปากที่ดูสวยกันทั้งนั้น เพราะไม่ว่าจะทาลิปสติกสีไหนก็ดูดีเสมอ แต่ถ้ามีริมฝีปากที่หมองคล้ำ เวลาจะเลือกลิปสติกแต่ละทีก็คงจะเป็นเรื่องยาก สำหรับสาว ๆ ที่ปากคล้ำไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าลิปแมทเนื้อน้ำนี้สามารถกลบสีปากที่คล้ำได้ ถึงแม้ว่าจะทาสีโทนอ่อนก็เอาอยู่ แม้เนื้อลิปจะเป็นน้ำ แต่เมื่อทาลงปากจะเป็นเหมือนฟิล์มเคลือบปากได้ดีเลยทีเดียว

ทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส

ลิปสติกเป็นของคู่ใจที่เราจะต้องมีและพกพาไปด้วยอยู่ตลอด ลิปสติกแต่ละโทนสีก็จะให้ลุคที่ต่างกันออกไป สาว ๆ ที่กำลังมองหาลิปสติกที่สามารถทาได้ทุกวัน ลิปรุ่น Rouge Signature นี้คือคำตอบที่ดี เพราะมีหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะไปทาไปที่ทำงาน ออกเดท ออกงาน ก็สามารถทาได้ในทุกโอกาส หรือจะทาในชีวิตประจำวันปกติก็ยิ่งดี เพราะมีเนื้อลิปสติกที่บางเบาสบายปากมาก

หัวแปรงแอพพลิเคเตอร์ เก็บได้ทุกมุมปาก

ทาลิปเฉย ๆ อย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องทาลิปให้สวยอย่างมีมิติด้วยถึงจะดี การมีหัวแปรงที่ดีสำหรับลิปแบบจุ่ม ถือเป็นสิ่งที่ดีเลยทีเดียว ลิปแมทเนื้อน้ำของลอรีอัล Rouge Signature มีหัวแปรงแอพพลิเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลม ๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก เข้าถึงมุมปากได้ง่าย และแม่นยำกว่าที่เคย สามารถใช้งานง่าย และเก็บได้ทุกมุมปาก ทำให้การทาลิปของเราง่ายขึ้น แสดงออกถึงความเป๊ะ และเส้นคมชัดได้ดีทีเดียว

แนะนำลิปแมท ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์

ลิปแมทเนื้อน้ำ สัมผัสบางเบา พร้อมมอบพลังแมทแน่นตลอดวัน

และทั้งหมดนี้ คือ Rouge Signature Matte ลิปแมทเนื้อน้ำ ที่ผู้หญิงทุกคนควรมี เพราะมีเนื้อลิปแบบน้ำที่ดีงาม และให้สีที่สดชัด มีครบทุกเฉด ทุกสไตล์ อีกทั้งแพ็กเกจยังพกพาง่าย ที่สำคัญเลยก็คือราคาเพียง 299 บาทเท่านั้น คุ้มค่ามาก!

ลิปสติกมีแล้วก็ต้องมีอีก! เพราะมีสีให้เลือกเยอะมาก สาว ๆ สามารถช้อป Rouge Signature นี้กันได้แล้วที่ Shopee หรือ Lazada และเคาน์เตอร์ของ L'Oréal Paris ทุกสาขา