แนะนำ 5 Items สำหรับแต่ง Everyday Look | L’Oreal Paris

Everyday Look แต่งยังไงให้ดูธรรมชาติ

การแต่งหน้า everyday look นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีให้สาว ๆ ที่ชอบความเบาบาง ธรรมชาติ แต่ถึงกระนั้นคงมีความสงสัยเกิดขึ้นว่าการแต่งหน้าแบบที่ว่านี้ให้เบาบาง ธรรมชาติควรแต่งยังไง? เอาเป็นว่าใครที่อยากรู้ล่ะก็ ตามเรามาให้ไวเลย จะพาไปดูเทคนิคต่าง ๆ ศึกษาแล้วอย่าลืมนำไปใช้กันนะ
การ แต่งหน้า everyday look นั้น จริง ๆ แล้วไม่ได้ยากเลย เริ่มต้นให้สาว ๆ บำรุงผิวหน้าสร้างความชุ่มชื้น จากนั้นรอให้สิ่งเหล่านี้ซึมซับลงสู่ชั้นผิวก่อน ทาคุชชั่นหรือ รองพื้น เนื้อเบาบาง อย่างเนื้อหนาเกินไป พยายามเลือกสีคุชชั่นหรือรองพื้นให้เข้ากับสีผิวตนเองด้วย หลังจากลงคุชชั่นหรือรองพื้นแล้ว ให้ทาคอนซีลเลอร์ปกปิดจุดด่างดำ หรือริ้วรอย ใช้ฟองน้ำเบลนสีเพิ่มความเรียบเนียน ปกปิดดี แล้วต่อด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงให้แปรงปัด ๆ เอานะ เพราะถ้าใช้พัฟจะดูหนาเกินไปไม่ธรรมชาติ มาต่อกันสีคิ้วบ้างแนะนำให้เขียนแบบฟุ้ง ๆ ไม่เน้นเข้มมาก อ่อนกว่าสีผิวคือดี ใครจะปัดมาสคาร่าคิ้วหน่อยก็ปัง เป๊ะ เส้นเรียง งานตาแนะนำอายแชโดว์โทนสีธรรมชาติ อย่าง สีชมพู สีน้ำตาล มีกลิตเตอร์วิ้ง ๆ ก็ได้ แค่ทาเปลือกตาพอไม่ต้องคัดเบ้า ปัดมาสคาร่า ดัดขนตาก็สวยธรรมชาติแล้ว งานแก้มเอาโทนสีอ่อนปัดนัวร์ ๆ ไม่เน้น อย่าง สีส้ม สีชมพู อาจใช้เป็นครีม บรัชเพื่อให้สีติดทนนานขึ้น สุดท้ายสีปากให้ใข้โทนสีน้ำตาลนู้ด สีชมพูนู้ด หรือสีตุ่น ๆ อาจทำให้ปากดูอิ่มอวบด้วยลิปกลอสก็ปังไม่ไหว ได้ everyday look ตามต้องการ

Item ที่เหมาะกับการแต่ง everyday look

1. รองพื้นลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ไฮยา ฟาวเดชั่น

 รองพื้นรองพื้นลอรีอัล ปารีส เนื้อแมทพร้อมฟื้นฟูผิว

รองพื้นเนื้อแมท บางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่ายมาก ช่วยปกปิดผิวที่มีปัญหาให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ ด้วยนวัตกรรมส่วนผสมของสกินแคร์ อย่าง ไฮยาลูลอนิค แอซิด ยิ่งทำให้ผิวดูธรรมชาติมากขึ้น ทั้งยังมี SPF PA+++ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด มีเฉดสีให้เลือกตามสีผิวเยอะ

2. พาเลทอายแชโดว์ ลอรีอัล ปารีส อิเลคทริค ไนท์ สโนว์โกล

อายแชโดว์ ลอรีอัล ปารีส อิเลคทริค ไนท์ สโนว์โกล 9 สีติดทน

งานตาปัง ๆ ต้อง item นี้เลย มีมาเป็นพาเรทให้สีทั้งหมด 9 สี สีสเสวยติดทนนานตลอดวัน มีกระจกให้ส่องด้วย ช่วยให้ดวงตามีความสดใส โดดเด่นเป็นธรรมชาติ

3. ดินสอที่เขียนคิ้วกันน้ำ โบร์ว อาร์ทติส ดีไซเนอร์

ดินสอที่เขียนคิ้วลอรีอัล ปารีส 3in1 สวยครบจบในแท่งเดียว

Item ต่อมาก็คือดินสอเขียนคิ้วโดยรุ่นนี้จะสามารถกันน้ำได้ ให้ความคมชัดยิ่งขึ้นแต่สวยเนียนเป็นธรรมชาติ โดยใน 1 ชิ้นมีทั้งหัวฟองน้ำใช้เบลนสี ดินสอเหลา และแปรงจัดทรง มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีน้ำตาลเทา สีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม

4. ฟอลซ์ แลช มิส มังก้า วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่ากันน้ำ

มาสคาร่ากันน้ำ สีดำสนิท ปัดง่าย ไม่เลอะ

แต่งหน้า everyday look ไปกับมาสคาร่ากันน้ำตัวนี้กันหน่อย เนื้อมีความดำสนิท ปัดง่าย ไม่เลอะเปรอะเปื้อนตลอดวัน โดยเมื่อทาไปแล้วเพิ่มความหนาเด้ง 10 เท่า โค้งงอนเห็นได้ชัดถึง 2 เท่า เปิดขนตากว้างขึ้น 360 องศา ช่วยให้ดวงตาดูโตกลม มีเสน่ห์

5. ลอรีอัล ปารีสรูจ ซิกเนเจอร์ นู้ด

ลอรีอัล ปารีสรูจ ซิกเนเจอร์ นู้ด เนื้อแมทน้ำแบบจุ่ม 9 เฉดสีโทนนู้ด
สุดท้ายแนะนำ item สีปาก ลิปสติกเนื้อแมทน้ำแบบจุ่ม ให้เนื้อสัมผัสเบาบาง เพิ่มความอบอุ่น สวยงาม มีให้เลือก 9 เฉดสีโทนนู้ด ทาซ้ำก็ไม่จับเป็นก้อน หัวแปรงสุดปังเข้าถึงทุกมุมปาก การแต่งหน้าให้ออกมาลุคธรรมชาติ ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแต่ต้องเลือกเครื่องสำอาง โทนสี การปัดหนักเบาให้เหมาะสม ช่วยให้การแต่งหน้าเป็นไปอย่างราบรื่น ได้ความธรรมชาติปังไม่ไหวเลยทีเดียว