ใหม่ล่าสุด! ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส​ ชิฟ​ฟ่อน​ ซิกเนเจอร์

ไอเทมประจำตัวสาว ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ลิปสติก ปัจจุบันมีลิปสติกออกมาหลายแบบหลายรุ่นมากมาย ทำให้สาว ๆ บางคนอาจจะเลือกไม่ถูกว่าแบบไหนเหมาะกับตนเอง วันนี้ได้ลิปสติก ตัวใหม่ของ ลอรีอัล ปารีส รุ่นใหม่ล่าสุดมา เห็นว่ากำลังขายดี เลยอยากแนะนำสาว ๆ ว่าลิปรุ่นนี้ดีอย่างไร ตามมาดูกัน!

ลอรีอัล ปารีส ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ (Chiffon signature)

ลิป ลอรีอัล ปารีส ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ เป็นหนึ่งในลิปสติกแบบจุ่มในตระกูลของ Signature มาในแพ็คเกจจิ้งเป็นแท่งสีชมพูอ่อน ๆ ไล่สีแบบออมเบร (Ombre) แลดูสวยไปอีกแบบ มีหัวแปรงเหมือนกับรุ่น Rouge signature คือแปรงหัวแหลม ที่เพิ่มความแม่นยำให้เกลี่ยง่าย ทั่วบริเวณริมฝีปากเลยทีเดียว

ครีเอทริมฝีปากซอฟต์เบลอลุคละมุนดุจปุยเมฆ

เนื้อซอฟต์แมท ฟุ้งละมุน เบาสบายปากเหมือนไม่ได้ทา

ลิปตัวใหม่นี้ เป็นลิปเนื้อซอฟต์แมทที่มีความนุ่ม #ซอฟต์ละมุนดุจปุยเมฆ เบาสบายปากเหมือนไม่ได้ทา ให้ความสบายปากตลอดทั้งวัน เสกลุคให้ดูซอฟต์เบลอบนริมฝีปาก ให้ดูฟู ดูอวบอิ่ม ร่องปากดูตื้นขึ้น เบลนง่าย ทำให้ขอบปากดูฟุ้งละมุน แบบนางเอกเกาหลีสุด ๆ ผลลัพธ์ที่ได้พบว่าไม่ตกร่อง ไม่จับเป็นก้อน สวยหรูดูแพง มาพร้อม 9 เฉดสี ที่ทาได้ทุกวัน เข้ากับทุกสีผิว ดีแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

9 เฉดสี ที่ทาได้ทุกวัน เข้ากับทุกสีผิว

HOT ITEM! แนะนำ 6 เฉดสีลิป CHIFFON SIGNATURE สุดฮอต

  • สี 129 I LEAD แดงโทนส้มอิฐ สวยชัด ขับทุกสีผิว
ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 129 ไอ ลีด
  • สี 221 I REACH OUT นู้ดอมส้ม ซุกซน ชวนหลงไหล
ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 221 ไอ รีช เอ้าท์
  • สี 222 I IMPASSION น้ำตาลอมแดง ลุคเร่าร้อน
ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 222 อิม แพช ชั่น
  • สี 223 I LOOSE UP นู้ดโทนส้มอิฐ สวยเก๋ สไตล์สาวเอเชีย
ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 223 ไอ ลูซ อัพ
  • สี 224 I ROLL นู้ดอมชมพู ลุคลูกคุณ
ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 224 ไอ โรล
  • สี 227 I LET GO สีแดงก่ำอมน้ำตาลอิฐ ลึกลับน่าค้นหา
ชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ 227 ไอ เลท โก

ลิปสติกรุ่น Signature 3 รุ่น 3 สไตล์ แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

จริง ๆ แล้วลิปสติกรุ่น Signature มีด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น คือ Rouge signature ลิปแมทเนื้อน้ำ, Brilliant signature ลิปเนื้อฉ่ำวาว และ Chiffon signature ตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น แล้วแต่ว่าใครชอบสไตล์ไหน หรือเนื้อสัมผัสแบบไหน มาดูรายละเอียดของแต่ละรุ่น เพื่อการตัดสินใจซื้อลิปสติกให้เหมาะสมกับตนเองกัน

Rouge signature ลิปเนื้อแมทเนื้อน้ำ

สำหรับใครที่ชื่นชอบลิปที่มีสีสันสดชัด แต่อยากได้สัมผัสที่บางเบา สบายปาก แนะนำ ลิปแมท ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ ลิปแมทเนื้อน้ำ ที่มอบพลังแมทแน่นตลอดวัน มีสัมผัสบางเบา สบายปาก ดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า แถมมีสีให้เลือกถึง 31 เฉดสี ครบทุกโทน และมีแอปพลิเคเตอร์หัวแปรงที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย เพิ่มความแม่นยำเมื่อลงสีลิปสติกที่ริมฝีปากด้วย

Brilliant signature ลิปเนื้อฉ่ำวาว

หากรู้ตัวว่าเป็นคนที่ปากแห้งบ่อย ๆ ลิปแบบเนื้อฉ่ำ ๆ คงจะตอบโจทย์ได้ดี แนะนำ ลิปฉ่ำ ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์ ไม่ได้มีดีแค่ทาแล้วสวยเท่านั้น ยังช่วยให้ปากสวยสุขภาพดี ไม่แห้งแตก เนื้อละมุน สัมผัสเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายปาก ไม่เหนอะ ไม่เหนียว มอบความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากรู้สึกเอิบอิ่ม มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งไล่สีสุดพิเศษ

Chiffon signature ลิปเนื้อกำมะหยี่

ใครที่ชื่นชอบลิปเนื้อครีมหรือเนื้อมูส มีความเนื้อแมตต์ แต่ไม่แห้งจนเกินไป แนะนำลิปชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ มีเนื้อซอร์ฟแมทฟุ้งละมุน เบลอริมฝีปาก ให้ดูอวบอิ่ม ร่องปากดูตื้นขึ้น แต่เบาสบายปากตลอดทั้งวัน เคลือบริมฝีปากด้วยความชุ่มชื้นยาวนาน แบบไม่ตกร่อง ไม่จับเป็นก้อน

โดยรวมแล้วลิปแต่ละรุ่นของ Signature ในเครือ L'Oreal Paris มีสีที่สวย ใช้ง่ายทุกรุ่น สามารถทาได้ทั้ง ริมฝีปาก แก้ม และตา แล้วแต่ว่าใครชอบเนื้อแบบไหน สีไหน หรือรุ่นไหน ใครที่ได้ลองใช้แล้วสามารถมาแชร์กันได้ว่าแบบไหนดี?! และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก Cosmenet สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่!