เคล็ดลับในการมีผิวเด้งอิ่มฟู จบปัญหาริ้วรอยเพียง 3 สเต็ป ไม่ต้องเข้าคลีนิก!

การมีผิวอิ่มฟูได้นั้น สำหรับหลาย ๆ คนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะคนที่มีผิวแห้ง แต่จริง ๆ แล้วไม่ว่าคุณจะมีผิวแบบไหนก็สามารถมีผิวชุ่มชื้นอิ่มฟูได้ วันนี้เราจะมาบอกเคล็ดลับผิวเด้งอิ่มฟูได้ ด้วยงบสบายกระเป๋า ไม่ต้องเข้าคลินิกแพง ๆ เลย

สเต็ป 1 การล้างหน้า

หนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือการล้างหน้า ทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบมลภาวะ ความมันส่วนเกิน
ผลิตภัณฑ์บางตัวอาจทิ้งความเอี๊ยด หรือความตึงบนใบหน้า บอกเลยว่านั่นไม่ได้หมายความว่าผิวหน้าของเราสะอาดหมดจด แต่จะยิ่งทำให้ผิวหน้าขาดความชุ่มชื้นต่างหาก ถ้าใช้ไปนาน ๆ อาจจะหน้าพังไปเลย เราขอแนะนำโฟมล้างหน้าสูตรเจล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ไฮเดรติง เจล-คลีนเซอร์ ที่ผสานด้วยไฮยาลูรอน เข้มข้น ช่วยเติมน้ำและโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้ผิว ที่สำคัญไม่ทำให้ผิวเอี๊ยดนะ

โฟมล้างหน้าสูตรเจลผสานไฮยาลูรอนเข้มข้น

สเต็ป 2 เซรั่ม

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุด คือการเลือกใช้เซรั่มที่อัดแน่นไปด้วยกรดไฮยาลูรอน จำไว้ว่าผิวที่ชุ่มชื้นจะอิ่มฟูอย่างมีสุขภาพดี ต้องได้รับการบำรุงที่สม่ำเสมอ เราอยากให้ลอง ลอรีอัล ไฮยาลูรอน เซรั่ม (L'Oréal Paris Revitalift 1.5% Pure Hyaluronic Acid Serum) เซรั่มที่ผสานกรดไฮยาลูรอนถึง 1.5% ซึ่งเป็นความเข้มข้นที่วิจัยมาแล้วว่าจะไม่ทำให้ผิวระคายเคือง และที่สำคัญยังช่วยเติมเต็มผิวและลดริ้วรอยอีกด้วย

ลอรีอัล ไฮยาลูรอน เซรั่ม

จุดเด่นของ ลอรีอัล ไฮยาลูรอน เซรั่ม ก็คือ MICRO HYALURON ที่เล็กกว่าไฮยาทั่วไปถึง 50 เท่า สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและลึกกว่า ให้อิ่มผิวฟูจากภายใน และหลังจากใช้เป็นประจำเพียง 4 สัปดาห์ ริ้วรอยแรกเริ่มดูลดเลือนมากกว่า 60% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง

สเต็ป 3 ครีม

ขั้นตอนสุดท้ายของการสร้างผิวอิ่มฟู ก็คือการลงมอยซ์เจอไรเซอร์นั่นเอง ขั้นตอนนี้เป็นเหมือนการล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ยาวนานตลอดวัน โดยขอแนะนำ ลอรีอัล ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้าที่สามารถเติมความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวได้ 100% และนอกจากทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นแล้วยังช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่มได้อีกด้วย

ครีมบำรุงผิวหน้า ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม

การมีผิวสวยสุขภาพดีมีจุดเริ่มต้นจากผิวมีความชุ่มชื้นที่เหมาะสมอยู่เสมอ เมื่อได้รู้เคล็ดลับในการมีผิวเด้งอิ่มฟู จบปัญหาริ้วรอยเพียง 3 สเต็ป จาก ลอรีอัล ปารีส กันไปแล้ว เราเชื่อว่า สาว ๆ หลายคน คงพร้อมอวดผิวเด้งอิ่มฟูได้ แบบไม่ต้องง้อคลีนิกกันไปเลย!