ออร่า เพอร์เฟ็คท์ เดย์ครีม เอสพีเอฟ 17 พีเอ ++

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ที่ฟื้นบำรุง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี เพื่อผิวกระจ่างใสอมชมพูราวกลีบกุหลาบ

  • 50ml
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ไม่ว่าผิวโทนไหน ก็ออร่าพุ่ง และกระจ่างใส เหมือนติดสปอตไลต์ได้ด้วยออร่า เพอร์เฟ็คท์ เดย์ ครีม ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและเผยผิวกระจ่างใสพร้อม SPF17 PA ++ MELANIN-VANISHTM (เมลานิน-เวนิ TM) ที่เพิ่มประสิทธิภาพขึ้น 50X เท่า * ช่วยลดเลือนจุดด่างดำทำให้ผิวดูสม่ำเสมอขึ้นดูกระจ่างใสขึ้น TOURMALINE GEMSTONE ทัวร์มาลีนอัญมณีล้ำค่าสีชมพูราวกลีบกุหลาบ
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • กลีเซอรอล

    กลีเซอรอล เป็นส่วนผสมที่ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน และสูญเสียน้ำช้าลง กลีเซอรอลเป็นส่วนผสมที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ปารีส ใช้กลีเซอรอลที่ได้จากพืช

  • แคลเซียม บี5

    แคลเซียม บี5 คือการรวมกันของแคลเซียมและวิตามินบี 5 ซึ่งสามารถดูดซึมทางชีวภาพผ่านทางผิวหนัง แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่พบได้ทั่วไปในร่างกายและผิวหนัง มีบทบาทสำคัญในการทำงานร่วมกันของชั้นกระจกตา ช่วยสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหนังที่เสื่อมสภาพลงตามอายุ และช่วยเติมความชุ่มชื้น วิตามินบี 5 มีบทบาทในการผลัดเซลล์ผิวใหม่และมีความสำคัญในกระบวนการทางชีววิทยา แคลเซียม บี5 เป็นสารออกฤทธิ์หลักในการสร้างเซลล์ใหม่ เอจ เพอร์เฟ็คท์ และ กลุ่ม แอคทีฟ

วิธีการใช้
ใช้เป็นประจำทุกเช้าทั่วใบหน้าและคอ หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
50ml
ออร่า เพอร์เฟ็คท์
เดย์ครีม เอสพีเอฟ 17 พีเอ ++