ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน ที่ฟื้นบำรุง ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ เผยผิวกระจ่างใสออร่าพุ่งเพียงข้ามคืน

  • 100ml
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ไม่ว่าผิวโทนไหน ก็ออร่าพุ่ง และกระจ่างใส เหมือนติดสปอตไลต์ได้ด้วยออร่า เพอร์เฟ็คท์ ไนท์ ครีม ที่ทำงานในยามค่ำคืนเพื่อลดเลือนจุดด่างดำและเผยผิวกระจ่างใสโดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ MELANIN-VANISHTM (เมลานิน-เวนิ HTM) ช่วยจัดการกระบวนการผลิตเม็ดสีที่ก่อให้เกิดจุดด่างดำช่วยให้จุดด่างดำที่เกิดขึ้นแล้วบนชั้นผิวดูลดเลือน TOURMALINE GEMSTONE ทัวร์มาลีนอัญมณีล้ำค่าสีชมพูช่วยเพิ่มให้ผิวดูเปล่งประกายออร่าอมชมพูราวกลีบกุหลาบวิตามินอีซึ่งเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยให้ผิวกระจ่างใสยามค่ำคืน
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • ไมโครเมตริก ไฮยาลูรอนิค แอซิด

    Micrometric hyaluronic acid (หรือไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ) มีขนาดเล็กกว่าไฮยาลูรอนิค แอซิด ทั่วไปถึง 1,000 เท่า อยู่ในรูปแบบของอนุภาคที่แยกส่วนออกมาโดยเกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยีชีวภาพ เนื่องจากมีน้ำหนักโมเลกุลต่ำจึงสามารถซึมผ่านเข้าสู่ผิวหนังได้ดีและลึกถึงชั้นผิว Epidermis (ผิวชั้นหนังกำพร้า) จึงช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน โดยจะทำงานร่วมกับไฮยาลูรอนิค แอซิดขนาดปกติ ช่วยเสริมกระบวนการสร้างสารไฮยาลูรอนที่มีอยู่ในเซลล์ผิว ซึ่งมีถึง 120 ไมครอนใต้ชั้นผิว ดังนั้นอีกคุณสมบัติของ Micrometric hyaluronic acid จึงทำให้เกราะป้องกันผิวดีขึ้นและช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์

  • แคลเซียม บี5

    แคลเซียม บี5 คือการรวมกันของแคลเซียมและวิตามินบี 5 ซึ่งสามารถดูดซึมทางชีวภาพผ่านทางผิวหนัง แคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่พบได้ทั่วไปในร่างกายและผิวหนัง มีบทบาทสำคัญในการทำงานร่วมกันของชั้นกระจกตา ช่วยสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหนังที่เสื่อมสภาพลงตามอายุ และช่วยเติมความชุ่มชื้น วิตามินบี 5 มีบทบาทในการผลัดเซลล์ผิวใหม่และมีความสำคัญในกระบวนการทางชีววิทยา แคลเซียม บี5 เป็นสารออกฤทธิ์หลักในการสร้างเซลล์ใหม่ เอจ เพอร์เฟ็คท์ และ กลุ่ม แอคทีฟ

วิธีการใช้
ใช้เป็นประจำทุกคืนทั่วใบหน้าและคอ หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
100ml
ออร่า เพอร์เฟ็คท์
ไนท์ ครีม