ไว้ผมยาวดั่งใจ ไม่กลัวปัญหาผมยาวแตกปลาย จาก ลอรีอัล ปารีส ดรีมเลงท์


เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากมีผมยาวสลวยสุขภาพดี แต่ก็ไม่เคยทำได้เลย เพราะเวลาไว้ผมยาวทีไร ปลายผมก็มักจะแห้งเสีย และแตกปลายเหมือนขาดการบำรุงจนต้องคอยเล็มปลายผมทิ้ง หรือไม่ก็ต้องตัดผมสั้นตลอด เพราะไม่สามารถไว้ผมยาวได้สวยสุขภาพดีดั่งใจสักที แต่วันนี้เรามี L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths มาช่วยสานฝันให้สาว ๆ ได้ไว้ผมยาวสวยดั่งใจ แบบไม่กลัวผมเสีย หรือผมแตกปลายจนต้องเล็มทิ้งกันแล้ว พร้อมแล้วก็ไปดูกัน!


L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths เพื่อผมยาวสลวย สุขภาพดี

ฟื้นบำรุงล้ำลึกเพื่อผมยาวสวยสุขภาพดี ไม่ต้องกลัวปัญหาผมแตกปลาย เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. โดยไม่ต้องตัดทิ้ง! ไปกับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมตัวใหม่ของ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ สำหรับผมยาวโดยเฉพาะ แล้วสาว ๆ จะลืมการเล็มผมไปเลย!

ส่วนผสมทรงคุณค่าเพื่อผมยาว

ความพิเศษของ L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผมยาวและแห้งเสียโดยเฉพาะ เพราะเค้ามีส่วนผสมของ Vegetal Keratin ที่ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างโปรตีนในเส้นใยผมที่ถูกทำลาย ให้ดูแข็งแรงตลอดเส้น ไม่แตกปลาย, Vitamin B3 & B5 ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แลดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวาตั้งแต่โคนจรดปลาย และ Castor Oil ช่วยคืนความเปล่งประกายเจิดจรัส ให้เส้นผมยิ่งดูยาวหนา แลดูนุ่มลื่นน่าสัมผัส


3 Steps เพื่อผมยาวสวยดั่งใจ แบบไม่ต้องตัด!

สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths สูตรเพื่อผมยาวโดยเฉพาะ มีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน เรียกว่าเป็น 3 Steps เพื่อผมยาวสวยดั่งใจ เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. แบบไม่ต้องตัด!

3 Steps เพื่อผมยาวสุด ๆ ดุจฝัน

1. L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths Shampoo แชมพูสูตรเข้มข้น ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก
2. L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths Conditioner ครีมนวดผมสูตรเข้มข้น ฟื้นบำรุงเส้นผมยาวที่แห้งเสีย แตกปลาย ได้อย่างล้ำลึกจากโคนจรดปลาย ให้ผมกลับดูสวยนุ่มชุ่มชื้น ไม่พันกัน พร้อมปกป้องเส้นผมไม่ให้หักเปราะ หักขาด เพื่อผมยาวดูแข็งแรง เปล่งประกายเงางาม
3. L'Oréal Paris Dream Lengths No Hair Cut Cream ทรีตเมนต์ครีมบำรุงผมแบบไม่ล้างออก ช่วยสร้างเกราะป้องกันบนเส้นใยผม เพื่อปกป้องเส้นผมจากการแห้งเสีย แตกปลาย แม้เจอความร้อนสูงสุดถึง 180 องศาเซลเซียส อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างเส้นใยผมที่ถูกทำลาย ให้ผมยาวดูสวยเงางาม ดูแข็งแรงสุขภาพดีตลอดเส้นใยจากโคนจรดปลาย เพื่อเซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม.


3 Steps เพื่อผมยาวสวยดั่งใจ เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. ไม่ต้องตัด!

ผมยาวสวยดั่งใจ เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. ไม่ต้องตัด

1. ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะด้วย ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ แชมพู แล้วล้างออกให้สะอาด
2. ใช้ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ คอนดิชันเนอร์ นวดบริเวณปลายผม แล้วล้างออกให้สะอาด เช็ดผมและเป่าผมให้แห้ง
3. ชโลม ลอรีอัล ปารีส ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม ตั้งแต่โคนผมตลอดจนความยาวสุดปลายผม โดยไม่ต้องล้างออก


ปริมาณการใช้ "ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท" ของความยาวผม

ใช้ทุกวัน ผมยาวยิ่งดูสวย

สำหรับใครที่สงสัยว่าควรใช้ ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม ทรีตเมนต์ ปริมาณเท่าไร ถึงจะดี และพอดีกับความยาวผม ทาง L'Oréal Paris มาไขข้อสงสัยให้แล้ว โดยสาว ๆ สามารถบีบใช้ตามในภาพได้เลย วิธีการใช้คือ ชโลมจากกึ่งกลางของศีรษะถึงปลายผม โดยไม่ต้องล้างออก


Before & After

เปรียบเทียบก่อนและหลังใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผมยาวสวยดุจฝัน

หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ครบทั้ง 3 Steps จะเห็นชัดเลยว่าผมยาวที่ดูแห้งเสียแตกปลาย จะดูเรียบลื่น เงางาม ไม่ชี้ฟู แลดูสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่โคนจรดปลาย เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. แบบขั้นสุด รับรองได้ว่าจะถูกใจสำหรับสาวผมยาว หมดปัญหาการเล็มปลายผมทิ้ง และไว้ผมยาวได้ดั่งใจ

ไว้ผมยาวดั่งใจไม่กลัวปัญหาผมแตกปลาย

สำหรับใครที่อยากไว้ผมยาวสวยได้ดั่งใจ โดยไม่กลัวผมแห้งเสียแตกปลาย เซฟยันปลายผมสุดท้าย 3 ซม. แบบไม่ต้องเล็มทิ้ง ก็สามารถหาซื้อ L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths ได้แล้วที่ Tesco Lotus, Big C, Watsons, 7-11, LAZADA, SHOPEE และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths Shampoo มี 4 ไซส์

  • ขนาด 110 ml. / ราคา 39 บาท
  • ขนาด 280 ml. / ราคา 139 บาท
  • ขนาด 450 ml. / ราคา 159 บาท
  • ขนาด 620 ml. / ราคา 219 บาท

L'Oréal Paris Elseve Dream Lengths Conditioner มี 3 ไซส์

  • ขนาด 110 ml. / ราคา 39 บาท
  • ขนาด 280 ml. / ราคา 139 บาท
  • ขนาด 450 ml. / ราคา 159 บาท

L'Oréal Paris Dream Lengths No Hair Cut Cream มี 2 ไซส์

  • ขนาด 200 ml./ ราคา 199 บาท
  • ขนาด 50 ml./ ราคา 59 บาท
ทรีทเมนท์เพื่อผมยาว เนื้อสัมผัสเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เพราะผมที่ยาวสลวยสุขภาพดี จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ แบบไม่ต้องกลัวปัญหาผมแตกปลาย เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. ไปกับ ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ แล้วสาว ๆ จะลืมการเล็มผมไปเลย! ขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก wongnai สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่!