รองพื้นและคอนซีลเลอร์ที่ดีที่สุดสำหรับคนผิวมัน จาก ลอรีอัล ปารีส

เชื่อว่าสำหรับใครที่มีปัญหาผิวหน้ามัน หลายครั้งเวลาแต่งหน้าก็มักจะลงรองพื้นไม่ติด หรือเกิดคราบแป้งขึ้นได้ ชวนพาให้หงุดหงิดใจทุกครั้งเวลาที่แต่งหน้า แล้วยิ่งอากาศร้อน ๆ อย่างเมืองไทย เป็นอากาศร้อนชื้น พาให้ใบหน้ามันง่ายขึ้นไปอีก ดังนั้นสำหรับใครที่ชอบแต่งหน้า สามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการเลือกรองพื้นและคอนซีลเลอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน จากลอรีอัล ปารีส ซึ่งทั้งสองผลิตภัณฑ์จะดีอย่างไร ตามมาศึกษากันได้จากบทความนี้!


ลอรีอัล ปารีส INFALLIBLE 24H MATTE COVER

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า บางครั้งการมีผิวหน้าที่มันก็ทำให้เกิดสิวขึ้นได้ หรือบางทีเมื่อสิวหายดีขึ้นแล้วก็ยังทิ้งรอยต่าง ๆ เอาไว้ ดังนั้นหลายคนจึงหาวิธีช่วยปกป้องจุดบกพร่องของผิวเหล่านี้ โดยการทารองพื้น หรือคอนซีลเลอร์ แต่เวลาเลือกใช้งาน ก็ควรเลือกรองพื้นที่มีคุณภาพด้วย แนะนำ L'Oreal Paris Infallible 24H Fresh Wear Foundation รองพื้นคุมมัน 24 ชั่วโมง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน พร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบาระบายอากาศได้ดีเหมือนผิวหายใจได้ มาพร้อม 16 เฉดสีที่เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับผู้หญิงไทยทุกคน ติดทน ไม่ติดมาสก์ ทนความร้อน และกันเหงื่อได้อีกด้วย

รองพื้นแมทเป๊ะ หน้าไม่พังกลางฝน

ลอรีอัล ปารีส INFALLIBLE FULL WEAR MORE THAN CONCEALER

ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผิวต่าง ๆ ทั้งรอยดำ รอยแดง สิว หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ หมดห่วงไปได้เลย เพราะสามารถจัดการได้ด้วย L’Oreal Paris Infallible Full Wear More Than Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อแมท นวัตกรรมจาก L'Oreal Paris ที่สุดของการปกปิด ติดทนนาน เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง กันน้ำ ทนเหงื่อ มาพร้อมเทคโนโลยีหัวแปรงขนาดใหญ่ Doe-Foot Applicator เพียงแค่ปาดเดียว ไม่ว่ารอยไหนก็เอาอยู่ มีทั้งหมด 6 เฉดสี เพื่อทุกสีผิวของสาวไทย

รองพื้นปกปิดขั้นสุด กันน้ำ ไม่มีตกร่อง

จับคู่เฉดสีรองพื้นและคอนซีลเลอร์

การจับคู่รองพื้นและคอนซีลเลอร์เฉดสีที่ใช่ จะทำให้หน้าเป๊ะมากยิ่งขึ้น เริ่มต้นด้วยการค้นหาเฉดสีรองพื้น Matte Cover ที่ใช่สำหรับคุณ และจับคู่เฉดสีรองพื้นกับสีคอนซีลเลอร์ More than Concealer ที่เราแนะนำ แคใช้ทุกวัน ก็พร้อมเผยผิวแมทที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติตลอดทั้งวัน!

โทนสีผิวอ่อน

  -เฉดสี Matte Cover เบอร์ 30 / 95 กับเฉดสี More Than Concealer เบอร์ 305
  -เฉดสี Matte Cover เบอร์ 105/110 กับเฉดสี More Than Concealer เบอร์ 306

โทนสีผิวปานกลาง

  -เฉดสี Matte Cover เบอร์ 118/123 / 140 / 147 กับเฉดสี More Than Concealer เบอร์ 307
  -เฉดสี Matte Cover เบอร์ 125 / 128 / 240 / 250 กับเฉดสี More Than Concealer เบอร์ 308

โทนสีผิวเข้ม

  -เฉดสี Matte Cover เบอร์ 253/255 กับเฉดสี More Than Concealer เบอร์ 309
  -เฉดสี Matte Cover เบอร์ 257/260 กับเฉดสี More Than Concealer เบอร์ 311
รองพื้นเฉดเป๊ะผิวโทนอ่อน
รองพื้นเฉดเป๊ะผิวโทนกลาง
รองพื้นเฉดเป๊ะผิวโทนเข้ม