beauty looks

รวม 10 ประโยชน์ดี ๆ ของรองพื้น ปกปิดดี จาก L'Oreal Paris

ในช่วงที่โรคระบาด Covid-19 กำลังแพร่ระบาด ทำให้วิถีการใช้ชีวิตเปลี่ยนไป หนึ่งในนั้นคือ การใส่แมสก์เวลาออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน แต่ปัญหาที่พบคือ รองพื้นติดแมสก์ ปัญหานี้จะหมดไปหากรู้จักไอเท็มดี ๆ ที่ช่วยให้รองพื้นติดทนนานไม่หลุดง่ายด้วยรองพื้นคุมมัน โดยวันนี้จะแนะนำการเลือกรองพื้นให้เหมาะสมกับผิวหน้า พร้อมเคล็ดลับทารองพื้นให้เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ ติดทนนาน ไม่หลุดง่ายมาฝากกันอีกด้วย!

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/how-choose-foundation" }
Infallible 24H Matte Cover รองพื้นคุมมัน ไม่ติดแมสก์

รวม 10 ประโยชน์ดี ๆ ของ รองพื้น

  • 1. ควบคุมความมันได้ดี รองพื้นนั้นส่วนใหญ่ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า จึงมีส่วนช่วยในการยับยั้งการเกิดน้ำมันบนผิว ช่วยลดปัญหาผิวอุดตันและปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี

  • 2. เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ไม่ต้องกลัวว่าจะหนักหน้า เพราะรองพื้นในปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่ออกแบบให้ปกปิดได้อย่างดี แต่ยังคงความเบาบาง เพื่อให้ผิวหน้าไม่รู้สึกหนัก แถมยังแห้งไวกลืนไปกับผิวอีกด้วย

  • 3.ปกปิดได้ดีที่สุด เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ความปกปิดได้ก็คงหนีไม่พ้นรองพื้นที่สามารถปกปิดได้ในระดับ High Coverage หรือปกปิดริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียนสนิท

  • 4. ให้ผิวเนียนตลอดวัน ถ้าหากใครอยากมีผิวที่เนียนผ่องเป๊ะตลอดทั้งวัน คงจะพลาดไอเทมรองพื้นไม่ได้เลย เพราะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางนี้ออกแบบมาเพื่อแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของปัญหาผิว เพื่อเผยผิวที่เนียน ตลอดทั้งวัน

  • 5. ทำให้ผิวดูเนียนเป็นธรรมชาติ ใคร ๆ ต่างก็อยากมีผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คงจะไม่มีเครื่องสำอางไหนที่ให้ได้เท่ารองพื้นอีกแล้ว เพราะเมื่อทา หรือรู้เทคนิคการลงรองพื้นอย่างถูกต้อง และเลือกสีของรองพื้นที่เข้ากับผิว รับรองได้ว่าผิวของคุณจะเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติได้

  • 6. ผิวดูโกลว์ฉ่ำน้ำ ทำให้ลุคดูอ่อนเยาว์ เทรนผิวโกลว์กำลังมา หากใครที่อยากได้ผิวแบบนี้ ก็มีตัวเลือกของรองพื้นแบบเนื้อโกลว์ ให้ได้ลองใช้ ซึ่งผิวที่ดูโกลว์ฉ่ำน้ำ ทำให้ลุคดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

  • 7. ใช้งานง่าย ทำให้แต่งหน้าได้ไวขึ้น รองพื้นแต่งหน้าที่มีคุณภาพจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับใบหน้าของผู้ใช้ และคงผิวให้ดูดี แต่งหน้าง่าย แถมลงแล้วรองพื้นก็จะติดทนนาน

  • 8. ปกป้องแสงแดดได้ แสงแดดที่เราเจอกันทุกวันไม่ใช่แค่ทำให้ผิวเราคล้ำเสียเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดปัญหากระ หรือฝ้าได้ด้วย ซึ่งการเลือกซื้อรองพื้นผสมสารกันแดดที่ถูกต้องถือสิ่งสำคัญในการป้องกันผิวของเราจากแดดตัวร้ายไปพร้อม ๆ กับสร้างความเรียบเนียนให้กับใบหน้า

  • 9. เกลี่ยง่าย จะใช้นิ้วหรือแปรงแต่งหน้าก็ได้ ซึ่งรองพื้นที่เกลี่ยง่าย นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าแล้ว ยังเบาสบายผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว รวมทั้งช่วยเบลอให้รูขุมขนดูเล็กลง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

  • 10. บำรุงผิว รองพื้นสำหรับแต่งหน้าบางตัวยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่นอกเหนือไปจากการปกปิดผิว นั่นคือ ให้ความสวยงามกับผิว เช่น อาจจะมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ผิวชุ่มชื่น เป็นต้น

เลือกรองพื้นให้เหมาะสมกับผิวหน้า

ก่อนการเลือกรองพื้นสักอัน สิ่งสำคัญคือ ต้องรู้สภาพผิวหน้าของตนเองก่อน เช่น มีสภาพผิวมัน ผิวผสม ผิวแห้ง หรือผิวแพ้ง่าย เพื่อที่จะได้เลือกชนิดรองพื้นที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับผิวหน้ามากที่สุด

รองพื้น สำหรับผิวแห้ง

ผิวแห้ง เหมาะกับการใช้รองพื้นเนื้อครีมหรือเนื้อมูสชนิดเหลว ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยกักเก็บน้ำให้แก่ผิว ควรมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา โดยเลือกสีเบอร์ให้เข้ากับผิว เพื่อป้องกันปัญหาผิวแห้งและปัญหาหน้าเทาที่จะเกิดขึ้นตามมา

รองพื้น สำหรับผิวมัน

รองพื้นที่เหมาะสำหรับผิวมัน คือ รองพื้นคุมมัน ควรเลือกรองพื้นเนื้อครีมหรือเนื้อแมตต์แบบเหลว สูตรปราศจากน้ำมัน ที่มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันและอำพรางรูขุมขนได้ดี

รองพื้น สำหรับผิวผสม

ผิวผสม เป็นผิวที่มีทั้งลักษณะผิวแห้งและผิวมันได้ในเวลาเดียวกัน แต่บริเวณ T-Zone จะมันมากกว่าบริเวณอื่น ดังนั้นควรเลือกรองพื้นที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี เวลาทารองพื้นควรเน้นบริเวณผิวที่แห้งกว่าบริเวณที่ผิวมัน

รองพื้น สำหรับผิวแพ้ง่าย

ผิวแพ้ง่าย ควรเลือกรองพื้นที่ไม่อุดตันรูขุมขน ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นจากธรรมชาติปราศจากแอลกอฮอล์ หรือพาราเบน เพราะส่วนผสมเหล่านี้มีส่วนทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่าย

เคล็ดลับทารองพื้นให้เนียน ไม่เป็นคราบ รองพื้นติดทนนาน

สำหรับการใส่แมสก์มักเป็นอุปสรรคต่อใครหลายคน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องแต่งหน้าออกนอกบ้าน เพราะพอถอดออกมาจะพบกับคราบเมคอัพ ทั้งรองพื้นและลิปสติกเลอะไปหมด ลอรีอัล ปารีส จึงนำเคล็ดลับดูแลผิวหน้าก่อนลงรองพื้นมาบอกต่อกัน เพื่อการลงรองพื้นติดทนยาวนาน และไม่หลุดออกง่าย

1. เตรียมผิวด้วยเซรั่มและครีมบำรุงผิว

เริ่มขั้นตอนด้วยการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยแตะเซรั่มลงบนแก้ม หน้าผากและคาง ลูบไล้ให้ซึมลงสู่ผิวหน้า ตามด้วยการทาครีมบำรุงผิวให้ทั่วใบหน้า เพราะการเตรียมผิวที่ดี จะช่วยให้รองพื้นบนผิวหน้าของเราติดทนนาน แนะนำให้ทาสกินแคร์ หรือครีมบำรุงผิว ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า เพราะจะทำให้เครื่องสำอางที่ทาลงไปติดทนได้นานมากขึ้น

2. ทาครีมกันแดด

หลังจากลงเซรั่มและครีมบำรุงผิวแล้ว ให้ทาครีมกันแดดในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับผิวหน้าคือ 2 ข้อนิ้วชี้ แล้วทาให้ทั่วใบหน้า ถึงจะทำให้ครีมกันแดดปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญต้องเลือกครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทั้งแสง UVA และ UVB ด้วย เพื่อไม่ให้ผิวดำคล้ำเสีย หรือมีผิวที่เหี่ยวย่น โดยควรทาครีมกันแดดก่อนออกไปเจอแสงแดดเป็นเวลา 15-30 นาที เป็นอย่างน้อย

อ่านเพิ่มเติม : วิธีเลือกครีมกันแดดให้เหมาะกับผิว

3. ใช้ผลิตภัณฑ์รองพื้นเนื้อแมท

ใช้รองพื้นเนื้อแมทที่มีคุณสมบัติบางเบา แต่ติดทนยาวนาน และควบคุมความมันได้ดี หากกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วยจะยิ่งดีมาก เพราะจะช่วยคุมความมัน และไม่ทำให้เครื่องสำอางติดแมสก์ได้ง่าย แนะนำรองพื้นตัวใหม่

รองพื้น Infallible 24H Matte Cover จากลอรีอัล ปารีส

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/how-choose-foundation" }
รองพื้นสูตรใหม่จากลอรีอัล ปารีส ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิว

4. เลือกใช้ฟองน้ำลงรองพื้นแทนแปรง

การใช้ฟองน้ำลงรองพื้นแทนแปรง เป็นเทคนิคลงรองพื้นที่ได้งานผิวแบบติดทนที่สุด โดยนำฟองน้ำชุบน้ำพอประมาณ แล้วแตะรองพื้นเป็นจุด ๆ ทั่วผิวหน้าจนรองพื้นเนียนสนิทไปกับผิว

5. ใช้แป้งเซตตัวให้ทั่วใบหน้า

หลังจากลงรองพื้นเรียบร้อย ควรใช้แป้งช่วยเซตผิวให้ติดทนยิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกแป้งที่มีเนื้อละเอียด และช่วยควบคุมความมัน โดยปัดแป้งเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า เพื่อไม่ให้ผิวหน้าดูหนาจนเกินไป เพราะจะทำให้เกิดคราบแป้งหลุดออกระหว่างวันได้ง่าย

รองพื้นคุมมัน ไม่ติดแมสก์ Infallible 24H Matte Cover

แนะนำรองพื้นที่ปกปิดดีที่สุด นั่นคือ รองพื้น Infallible 24H Matte Cover โดยรองพื้นสูตรนี้จะไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว มาพร้อม SPF20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดจัดของเมืองไทย ได้ทั้งผิวแมทสวยเป๊ะ และคุมมันเนียนเป๊ะยาวนานถึง 24 ชั่วโมง มาพร้อมกันแดดในตัว ที่สำคัญที่สุดคือเป็นรองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ติดแมสก์ ไม่มีปัญหาเลอะหลุดให้ต้องกังวล!

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/how-choose-foundation" }
ผิวหายใจได้แม้อยู่ใต้แมสก์
ไม่มีหลุดเลอะ
กันน้ำ กันเหงื่อ ไร้ปัญหารองพื้นหลุด

สรุป
ช่วงที่ต้องใส่แมสก์ทุกวันแบบนี้ รองพื้นคุมมัน ไม่ติดแมสก์ คือตัวช่วยที่ดีในการแต่งหน้าให้ไม่เลอะ หากใครที่สนใจอยากลองสินค้ารองพื้น L'ORÉAL PARIS Infallible 24H Matte Cover Foundation มีให้เลือกทั้งหมด 16 เฉดสี ที่เข้ากันกับโทนสีผิวสาวเอเชียอย่างเรา ๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสว่าง โทนเหลือง โทนผิวสีน้ำผึ้งหรือผิวสองสี ก็มีให้เลือกใช้กันครบทุกโทนสีผิว สวยเป๊ะ ในราคาสุดคุ้ม เพียง 449 บาทเท่านั้น!

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/how-choose-foundation" }
มีให้เลือกทั้งหมด 16 เฉดสี

หาซื้อรองพื้นติดทนนานได้ที่เคาน์เตอร์ลอรีอัล ปารีส ทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ก็มี Official Store ทั้งใน Lazada  และ Shopee  สะดวกสบายสุด ๆ และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ L'Oreal Paris

{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/how-choose-foundation" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/3-recommend-loreal-paris-face-powder", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"3-recommend-loreal-paris-face-powder", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/brand-section/resize-image-25102023/lip-banner.jpg?rev=be9373ff3aaf439586b777e2b46be621", "height":600, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-27T09:19:42+00:00", "dateModified": "2567-04-10T06:06:29+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"แป้งพัฟ เป็นไอเทมที่สาว ๆ มักมีติดตัวไว้เสมอ เพราะสามารถพกพาไปเติมหน้าในระหว่างวันได้ อีกทั้งช่วยควบคุมความมัน พร้อมปกปิดรอยสิวและจุดด่างดำ เพื่อสร้างความมั่นใจได้ในเวลาที่จำกัด แต่ก็มีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่เลือกแป้งไม่เหมาะกับเฉดผิวและใช้แป้งผิดวิธี จนอาจทำให้เป็นคราบและหน้าดูลอยได้<br/><br/> วันนี้เราจะมาบอกเล่าเทคนิคการเลือกแป้งพัฟให้แมตช์กับสีผิวของคุณ และทริคในการใช้แป้งให้เนียนสวยไม่เป็นคราบ พร้อมแนะนำแป้งพัฟ 3 ตัว ที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว จากลอรีอัล ปารีส มาดูกันว่าแป้งแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างไรบ้าง สาว ๆ คนไหนที่ชอบงานผิวสวยเป็นธรรมชาติ ตามแบบฉบับของลอรีอัล ตามมาดูกันเลย" } }, { "@type":"ListItem", "position": 2, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/7-french-secrets-effortless-style", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"7-french-secrets-effortless-style", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/7-french-secrets-effortless-style/mu2000x900lrwebsitebeautymagazine02.jpg?rev=897d07a2cbb446d1bc914812dfea772c", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-04-23T14:14:11+00:00", "dateModified": "2566-08-15T03:14:34+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เมื่อพูดถึงแฟชั่นและความงาม คงหนีไม่พ้นความต้องการที่จะสวยและดูดีตาม "ความงามแบบฝรั่งเศส" โดยเฉพาะสไตล์แฟชั่น ผิวสวยแบบไร้ที่ติ และความสง่างามแบบไม่ต้องพยายาม ซึ่งเป็นนิยามความงาม เสน่ห์ที่น่าหลงใหลตามแบบสาวฝรั่งเศส หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในความงามแบบฝรั่งเศส คุณอาจกำลังคิดว่าวิธีที่ดีที่สุด คือ หยิบพาสปอร์ตแล้วลากกระเป๋าเพื่อไปปารีส แต่วิธีที่ดีที่สุดอาจไม่ต้องยุ่งยากขนาดนั้น คุณสามารถสวยได้โดยไม่ต้องพยายาม ด้วยการเรียนรู้เคล็ดลับความงามของชาวฝรั่งเศส ที่จะช่วยให้คุณดูสวยได้อย่างง่ายดาย ซึ่งลอรีอัล ปารีส ก็พร้อมจะแนะนำเทคนิคดี ๆ ด้วยเครื่องสำอาง รองพื้นและ<a href="https://www.loreal-paris.co.th/makeup/lip-makeup"><font color="red"><strong>ลิปสติก</strong></font></a> และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้กับคุณ" } }, { "@type":"ListItem", "position": 3, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/how-to-make-eyelashes-longer-with-mascara", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"how-to-make-eyelashes-longer-with-mascara", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/brand-section/resize-image-28102023/eye2000x900lrwebsitebeautymagazinesept22.jpg?rev=bcc41b7867284e668a4185dbc002c901", "height":600, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-28T10:19:19+00:00", "dateModified": "2567-05-09T09:10:06+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"เทรนด์การแต่งหน้าอาจจะมาและดับไป แต่องค์ประกอบหนึ่งของการแต่งหน้าที่ยังคงโดดเด่นอยู่เสมอ คือ ขนตาที่สวยงาม ซึ่งขนตาเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการแต่งหน้าทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นวันที่คุณแต่งหน้าลุคเบา ๆ ใส ๆ หรือ หรือแต่งลุคสวย ๆ เพื่อออกไปเที่ยวหรือแฮงค์เอาท์ตอนกลางคืน การมีขนตางอนยาวสวยเป็นสิ่งสำคัญที่มาช่วยคอมพลีทลุคของเรา ! ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ได้มีขนตาที่ยาวตามธรรมชาติ เรามีวิธีง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้เพื่อดูแลขนตาของคุณ และเทคนิคการปัดขนตาให้ตาหวานครีเอทลุคสุดเพอร์เฟกต์ ด้วย <font color="red"><a href="https://www.loreal-paris.co.th/eye-makeup/mascara"><b>มาสคาร่า</b></a></font> ตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณ ให้ขนตาดูยาว หนา งอนเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ" } }, { "@type":"ListItem", "position": 4, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/8-lipstick-hacks-every-woman-should-know", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"8-lipstick-hacks-every-woman-should-know", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/8-lipstick-hacks-every-woman-should-know/mu2000x900lrwebsitebeautymagazine03.jpg?rev=55a490190d6941f99efa7569ada72c38", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-02-17T18:07:07+00:00", "dateModified": "2566-08-15T03:24:16+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"มีผลิตภัณฑ์ความงามมากมายที่สามารถเสริมลุคของคุณได้ หนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของการแต่งหน้าคือ <font color="red"><a href="https://www.loreal-paris.co.th/makeup/lip-makeup">ลิปสติก</a></font>สามารถเปลี่ยนลุคของคุณจากที่ดูจืดชืดให้ดูเก๋ได้ในทันที ตั้งแต่สีสันที่เด่นชัดไปจนถึงสีนู้ดหรือเฉดสี MLBB (My Lips But Better) เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ เรียนรู้เคล็ดลับการทาลิปสติก เพื่อยกระดับเกมแต่งหน้าของคุณและได้ลุคในแบบที่คุณต้องการ" } }, { "@type":"ListItem", "position": 5, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/the-best-foundation-for-every-skin-type", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"the-best-foundation-for-every-skin-type", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/the-best-foundation-for-every-skin-type/face-2000x900beautymagazine-july22.jpg?rev=34b1facd9ac84fcd9e5242f1e2d25d3b", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-03-29T04:10:14+00:00", "dateModified": "2566-08-15T03:13:44+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"การเลือกซื้อ<font color="red"><a href="https://www.loreal-paris.co.th/makeup/face-makeup">รองพื้น</a></font> คือ การค้นหาเฉดสีที่กลมกลืนกับสภาพผิวและโทนสีผิวของคุณอย่างลงตัว การค้นหาเฉดสีที่เหมาะสมกับโทนสีผิวของคุณ สามารถทำได้โดยทำตามขั้นตอนง่าย ๆ คือ การจับคู่โทนสีผิวและอันเดอร์โทนผิว เพื่อให้แน่ใจว่ารองพื้นที่เลือกทำงานได้ดีกับผิว การเลือกใช้สูตรรองพื้นที่เหมาะสมที่สุดกับแต่ละสภาพผิว ทั้ง ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม จะช่วยให้รองพื้นติดทนนาน และมอบผิวที่ดูเปล่งปลั่งและไร้ที่ติ ลอรีอัล ปารีส มีคำแนะนำผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับการใช้งานรองพื้นสำหรับประเภทผิวที่หลากหลาย เพราะเราพร้อมดูแลผิวของคุณอย่างแท้จริง!" } } ] } } { "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips", "name": "Pro Ideas For Your Unique Look" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/beauty-tips/beauty-looks", "name": "Beauty Looks - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/how-choose-foundation", "name": "how-choose-foundation" } } ] }