คุมมันเนียนเป๊ะ กับรองพื้นใหม่ล่าสุด L'OREAL PARIS INFALLIBLE 24H. MATTE COVER

รองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24H แมท คัฟเวอร์ (L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover) รองพื้นเนื้อแมท เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ตอบโจทย์ทุกความเป๊ะของสาวๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าสายไหนก็รอด ด้วยคุณสมบัติเด่น ปกปิดเรียบเนียน คุมมัน กันน้ำ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ไม่อุดตันรูขุมขน มีสารป้องกันแสงแดดมาพร้อม 8 เฉดสีที่เข้ากับผิวคนไทยแบ่งเป็น 3 อันเดอร์โทนผิวได้แก่

กลุ่มเฉดสีสำหรับอันเดอร์โทนชมพู (Cool tone or pink tone):

- 101.5 Natural Ivory (ผิวขาวโทนชมพู) 
- 103 Natural Buff (ผิวสีเนื้อโทนชมพู)

สวอชสีรองพื้น L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover ปกปิดเรียบเนียน คุมมัน กันน้ำ รองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24H แมท คัฟเวอร์ (L'Oréal Paris Infallible 24H. Matte Cover) รองพื้นเนื้อแมท เนื้อเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ตอบโจทย์ทุกความเป๊ะของสาวๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าสายไหนก็รอด ด้วยคุณสมบัติเด่น ปกปิดเรียบเนียน คุมมัน กันน้ำ ติดทนนาน 24 ชั่วโมง ไม่อุดตันรูขุมขน มีสารป้องกันแสงแดดมาพร้อม 8 เฉดสีที่เข้ากับผิวคนไทยแบ่งเป็น 3 อันเดอร์โทนผิวได้แก่ กลุ่มเฉดสีสำหรับอันเดอร์โทนชมพู (Cool tone or pink tone): - 101.5 Natural Ivory (ผิวขาวโทนชมพู) - 103 Natural Buff (ผิวสีเนื้อโทนชมพู) กลุ่มเฉดสีสำหรับอันเดอร์โทนเหลือง (Warm tone or yellow tone):

- 104 Golden Beige (ผิวสีเนื้อโทนเหลือง)
- 105 Natural Beige (ผิวสองสีโทนเหลือง)
- 105.5 Gold Sand (ผิวสองสีโทนอ่อน) 
- 106 Sun Beige  (ผิวสองสีโทนแดง)

กลุ่มเฉดสีสำหรับอันเดอร์โทนกลาง (Neutral tone):

- 107 Fresh Beige (ผิวสีน้ำผึ้ง) 
- 108 Caramel Beige (ผิวสีเข้ม)

สำหรับสาวๆที่กังวลปัญหาผิวหน้ามัน รองพื้นตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ ด้วยรองพื้นที่คุมมันขั้นสุด สามารถกลบริ้วรอย จุดด่างดำ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้ลุคแมทแต่ยังดูธรรมชาติ หน้าไม่เมือก ไม่ดรอป ไม่ตกร่อง เนื้อไม่หนักหน้าใช้ได้ทุกวัน ไม่ว่าสาวๆจะใส่แมสก์หรือกังวลจะเลอะหน้าจอโทรศัพท์ หมดกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะเนื้อรองพื้นตัวนี้หลุดน้อยมาก แถมผิวยังสวยอยู่ ใครผิวมันผิวผสมควรมีจริงๆนะคะ

ลอรีอัล ปารีส อินฟอลลิเบิล 24H แมท คัฟเวอร์ มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งที่ทันสมัย หลอดยาว พกพาง่าย และมีความกะทัดรัดมากขึ้น บอกเลยว่าสาวๆจะไม่ผิดหวังแน่นอน กับ L'Oréal Paris INFALLIBLE 24H. MATTE COVER
ราคาหลอดละ 399 บาท
ปริมาณ 35ml. มาพร้อม 8 เฉดสี
หาซื้อได้ที่ เคาเตอร์ลอรีอัลทุกสาขา, Watsons, Beautrium
หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ Lazada, Shopee