วิธีการฟอกสีผมด้วยตนเองที่บ้านอย่างถูกต้องและปลอดภัย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีสีผมอ่อนมาก ๆ หรือมีสีผมที่แปลกแหวกแนวจากคนอื่น ๆ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การฟอกสีผมเพื่อทำสีผมที่ถูกใจ ดังนั้นจะต้องเลือกใช้น้ำยาฟอกสีผมคุณภาพกันหน่อย หากคุณชอบทำสีผมที่บ้านมากกว่าไปร้านเสริมสวย คุณจำเป็นต้องรู้วิธีฟอกสีผมอย่างถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้วิธีฟอกสีผมด้วยตัวเอง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมที่ดีที่สุดของลอรีอัล ปารีส ที่คุณสามารถใช้ได้

ฟอกสีผม ลอรีอัล

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนทำการฟอกสีผม

หากคุณกำลังอยากทดลองทำสีผมสุดว้าวด้วยเฉดสีผมบลอนด์หรือเฉดสีผมที่ทันสมัยอย่างโทนสีม่วงลาเวนเดอร์พาสเทลหม่น อาจจะต้องใช้ความอดทนใช้เวลากันสักหน่อย เพราะสีผมใหม่ที่ได้จะขึ้นอยู่กับ ความเข้มของสีผมเดิม อาจต้องใช้เวลาหลายรอบเพื่อให้ได้เฉดสีที่ต้องการ ทางที่ดีเราแนะนำให้คุณปรึกษาผู้เชี่ยวชาญการทำสีผมเพื่อให้ได้เฉดสีที่ต้องการ และรู้วิธีการฟอกสีผมที่บ้านด้วยความรู้ที่ถูกต้อง

วิธีการฟอกสีผมที่บ้าน

ก่อนการทำสีผมสีอ่อนให้ได้ตามที่ต้องการ ขั้นแรกต้องทำการฟอกสีผมให้อ่อนลงก่อน ซึ่งวิธีการฟอกสีผม มีดังนี้

คว้าอุปกรณ์ชุดฟอกสีผม

การใช้ชุดอุปกรณ์จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ซึ่งชุดอุปกรณ์จะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการ เช่น ผงฟอกสีผม ถ้วยพลาสติก ผ้าคลุมกันเปื้อน เบบี้ออยล์ ถุงมือ และคำแนะนำ อย่าลืมปฏิบัติตามคำแนะนำและโปรดทราบว่าคำแนะนำเหล่านี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละผลิตภัณฑ์

ผสมผลิตภัณฑ์ตามขั้นตอน

  • ขั้นแรกผสมผงฟอกสีผมและดีเวลลอปเปอร์เข้าด้วยกัน
  • สวมใส่ผ้าคลุมกันเปื้อน
  • ใช้ส่วนผสมนั้นทาลงบนเส้นผม ระวังอย่าให้โดนผิวหนังหรือเสื้อผ้า

ทาผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมทิ้งไว้

หลังจากทาแล้ว ควรปล่อยให้ผลิตภัณฑ์ทำงาน โดยทั่วไปทาทิ้งไว้ประมาณ 15 ถึง 30 นาที ทั้งนี้ระยะเวลาการฟอกสีผมอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสีผมเดิม ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เดิม ปริมาณของผลิตภัณฑ์ฟอกสีผม และประวัติการฟอกสีผม

ล้างผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมออก

เมื่อน้ำยาฟอกสีผมพร้อมที่จะล้างออกแล้ว คุณจะต้องสระผมและอย่าลืมใช้ครีมบำรุงพิเศษหลังทำการฟอกสีผม ทำการล้างออกอีกครั้ง แล้วรอให้ผมแห้งเพื่อดูผลลัพธ์อันน่าทึ่ง

หลังจากฟอกสีผม

หลังจากที่ผมของคุณถูกฟอกสีแล้ว คุณจะได้สีผมสีบลอนด์ หากคุณต้องการสีผมนอกเหนือจากสีบลอนด์ ให้ใช้สีที่ต้องการทาลงบนผมอีกรอบ

ทำสีผม

ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญการทำสีผม จาก ลอรีอัล ปารีส

เราขอแนะนำให้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญผ่านทาง L’Oréal Paris Hair Color Concierge พวกเขาสามารถตอบคำถามเกี่ยวกับระยะเวลาที่คุณต้องรอทำสีหลังจากการฟอกสี ให้คำแนะนำเกี่ยวกับน้ำยาฟอกสีผมที่เหมาะกับคุณที่สุด รวมถึงชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหลังจากการทำสีผมอีกด้วย

แนะนำ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ บลีช ซูพรีม

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาฟอกสีผมที่ดีที่สุด? น้ำยาฟอกสีผมที่ดีที่สุดของเรา แนะนำ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ บลีช ซูพรีม บลีชฟอกสีผม ให้สีผมดูสวยดุจทำที่ร้าน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำสีผมด้วยสีผมเดิมที่เข้มกว่า พร้อมทำให้สีผมสว่างขึ้นได้ถึง 8 ระดับ โดยไม่กระทบต่อสุขภาพเส้นผม

3 ขั้นตอนฟอกสีผม

1. ไฮ-ลิฟติ้ง บลีช มิกซ์
ด้วย แอดวานซ์ บลีช เทคโนโลยี สำหรับผมสีเข้ม ปรับสีผมสว่างขึ้นถึง 8ระดับ*
2. โปรเฟสชันนัล พีเอช แชมพู
ปรับสมดุลค่า พีเอช และทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ
3. ไลท์เวท นอริชชิ่ง มาสก์
ผสาน แคริ่ง ออยล์ แอคทีฟ ฟื้นบำรุงเส้นผม โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผมดูแข็งแรงขึ้น 5เท่า^ หลังฟอกสีผม แนะนำให้เปลี่ยนสีผมด้วย เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น เพื่อสีผมดูสวยอิ่มชัด

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการกับปอยผม โดยสถาบันวิจัย เมื่อพฤศจิกายน 2020
^ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ โดย S Clinical reserch เมื่อกุมภาพันธ์ 2021


          การ "ฟอกสีผม" เองที่บ้าน ไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพียงรู้วิธีการฟอกสีผมด้วยตนเองตามขั้นตอนอย่างถูกต้องและปลอดภัย พร้อมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมคุณภาพ อย่าง ลอรีอัล ปารีส รับรองได้ว่าคุณจะได้สีผมที่ต้องการตามเทรนด์ทันสมัยกันอย่างแน่นอน