เผยผิวสไตล์ Glass Skin เนียนเด้ง กระจ่างใส เพียงใช้ L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum

ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ คือเรื่องใหญ่สำหรับหลาย ๆ คน ซึ่งปัญหานี้ไม่ใช่เฉพาะกับคนผิวแห้ง แต่คนผิวผสม ผิวมัน ก็มีโอกาสพบเจอได้เช่นกัน ซึ่งสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยคือ ริ้วรอย ความหมองคล้ำของผิว ไร้ความสดชื่น
ถึงจะบอกว่าการดื่มน้ำเยอะ ๆ คือวิธีที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้ผิว แต่คงไม่มีใครดื่มกันเป็นลิตร ๆ แล้วค่อยรอให้ผิวปรับสภาพไปอีกหลายเดือนแน่ ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยตอบโจทย์เรื่องนี้ได้จึงต้องเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติพุ่งตรงเข้าจัดการอย่างล้ำลึกเท่านั้น
“กรดไฮยาลูรอน” ถือเป็นส่วนผสมในครีม สกินแคร์ต่าง ๆ ที่ถูกพูดถึงเยอะมาตลอดกว่า 10 ปี เนื่องจากประโยชน์ที่เด่นชัดมาก ๆ ได้แก่ การกักเก็บน้ำให้กับผิว เพิ่มความชุ่มชื้น พอผิวเริ่มเปล่งปลั่งปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ จะลดลงอย่างชัดเจน เผยความสว่างใส อิ่มฟูทันตา

โดดเด่นไปอีกขั้นเพราะไม่ว่าสภาพผิวแบบใดก็ไร้ปัญหา เนื่องจากสารตัวนี้คือกรดชนิดหนึ่งที่อยู่ในร่างกายตามธรรมชาติกว่า 50% ต่อให้ผิวแพ้ง่ายขนาดไหนก็สบายใจชัวร์
เซรั่มหน้าใส ขายดีที่สุด มาพร้อมกับแพ็กเกจที่สวยงาม

ช่วงที่ผ่านมาได้มีการออกวางจำหน่ายของสกินแคร์ตัวหนึ่งที่มีไฮยาลูรอนิค แอซิด เป็นอีกส่วนผสมสำคัญ เป็นเซรั่ม หน้าใส ช่วยฟื้นสภาพผิวหมองคล้ำให้กับมาเด้งฟูได้อีกครั้งอย่าง L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Plumping Serum เซรั่มที่ผ่านการยืนยันว่ายอดขายติดอันดับ 1 ในสหรัฐฯ
ไม่ใช่แค่นี้ ลอรีอัล ยังเลือกใช้ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีอัตราเข้มข้นสูงผสมเข้าไป จึงเพิ่มความเรียบเนียน นุ่มเด้ง ชุ่มฉ่ำ สว่างใสจากภายในสู่ภายนอก จัดเต็มผิว Glass Skin ในแบบที่ต้องการ

ส่วนผสมหลักจาก Hyaluronic Acid 2 ชนิด
_________________________________________

  • Marco Hyaluronic Acid 0.5 : โอบอุ้มพร้อมเก็บความชุ่มชื้นของน้ำบนผิวนานกว่าเดิม สร้างความกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ยึดเกาะนานกว่ากรดไฮยาลูรอนปกติ
  • Micro Hyaluronic Acid เข้มข้น 1.0% : ขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก ๆ จึงมุ่งตรงเข้าไปบำรุงผิวจากภายในอย่างล้ำลึก เผยความสว่างใสอย่างรวดเร็ว

ส่วนคนที่ยังแอบกลัวว่าใช้แล้วจะแพ้หรือไม่ หมดห่วงด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี น้ำหอม สี แอลกอฮอล์ใด ๆ ทั้งสิ้น พร้อมยืนยันจากแพทย์ด้านผิวหนังไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิวชัวร์!!!

ในส่วนของ package มีลักษณะขวดแก้วใส สัมผัสถึงความสะอาด มองเห็นเนื้อเซรั่มภายในเด่นชัด หัวดรอปช่วยให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม

เซรั่มซึมซาบไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเนอะหนะ

เนื้อสัมผัสใสวิ้งมาก เกลี่ยง่ายสุด ๆ ทาไปไม่กี่วินาทีก็ซึมเข้าสู่ผิว ชุ่ม และ สบายผิว ไม่เหนียวจนน่ารำคาญใจ

เซรั่มที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ช่วยให้ผิวดูดซึมสารอาหารจากครีมตัวอื่นๆได้ดีขึ้น

ใช้งานได้ทั้งช่วงเช้าและเย็น แนะนำให้ทำเป็น Pre-Serum คือ ทาบนผิวหน้าให้ทั่วแล้วค่อยบำรุงครีมตัวอื่นต่อ เพราะความพิเศษอีกอย่างคือช่วยให้ครีมที่ทาในชั้นถัด ๆ ไปมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

สว๊อซเนื้อเซรั่มรีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค ให้ดูชัดๆ ผิวดูชุ่มชื้นทันที

ความเปลี่ยนแปลงชัดเจนจนสังเกตได้ ใบหน้าเนียนนุ่ม เต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ อิ่มเอิบ รับรองว่าใครเป็นสายเกาหลีผิว Glass Skin ต้องหลงรักแน่ ๆ
ย้ำเลยว่าครีมตัวนี้ใช้เวลานิดเดียวก็ซึมซาบสู่ผิวชนิดไม่ทิ้งคราบ หรือความเหนียวเหนอะกวนใจเลยแม้แต่นิดเดียว มีแต่ความชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวสวยดังใจ

สกินแคร์เพื่อผิวสุขภาพดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทั้งหญิงและชาย

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ชั้นดี เซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวอย่างเห็นผล แนะนำว่าควรมีติดเอาไว้เลย เพราะแค่ตัวเดียวแต่จัดเต็มแก้ปัญหาผิวทุกรูปแบบ พร้อมเผยความขาวใส ดูอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง เรียบเนียนยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าสภาพผิวแบบไหนก็ใช้งานได้ทั้งหมด ทั้งผิวแห้ง ผิวผสม ผิวมัน จะชายหรือหญิงก็ตามสะดวก

ยิ่งใครอายุเกิน 25 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งเริ่มแอบเครียดเล็ก ๆ เกี่ยวกับริ้วรอยต้องซื้อเท่านั้น! ท้ายที่สุด เซรั่มตัวนี้หาซื้อง่ายมาก ไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้า, Drugstore เห็นความพิเศษขนาดนี้แต่ราคาน่ารักมากเพียง 399 บาท บรรจุ 30 มล. เลือกสั่งซื้อออนไลน์ที่ : Lazada และ Shopee