ผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum

       เชื่อว่าปัญหาผิวขาดน้ำเป็นอะไรที่กวนใจหลายคน ๆ ซึ่งไม่ได้เกิดเฉพาะกับคนที่ผิวแห้งอย่างเดียวนะ เพราะไม่ว่าจะผิวมันหรือผิวผสม ก็สามารถเผชิญกับปัญหานี้ได้หมด และผลที่ตามมาจากการที่ผิวขาดน้ำไม่ชุ่มชื้น คือ เรื่องริ้วรอย และผิวหมองดูไม่กระจ่างใส

       แต่จะให้มานั่งกินน้ำเป็นลิตร ๆ เพื่อเติมน้ำให้ผิวก็คงต้องรออีกหลายเดือนกว่าจะเห็นผล เราเลยต้องหาตัวช่วยที่จะเป็นทางลัดมาเติมน้ำให้ผิวของเราได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะมีส่วนผสมนึงที่ช่วยปัญหาเรื่องนี้ได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ !

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

“กรดไฮยาลูรอน” คือ เป็นส่วนผสมยอดฮิตที่เราจะได้ยินบ่อย ๆ จากสกินแคร์ในหลาย ๆ แบรนด์มายาวนาน กว่า 10 ปี เพราะเค้ามีคุณสมบัติดีเด่นในเรื่องการอุ้มน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น และเมื่อผิวของเรามีความชุ่มชื้นเพียงพอ ก็จะทำให้เกิดริ้วรอยช้าลง และผิวเนียนใส ดูอิ่มฟูขึ้นค่า ~

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

นอกจากนี้เค้ายังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเพราะเป็นกรดที่มีอยู่ในร่างกายของเราอยู่แล้วมากกว่า 50% ฉะนั้นคนที่มีแนวโน้มผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายหายห่วงเลยค่า !

เซรั่มหน้าใส ขายดีที่สุด มาพร้อมกับแพ็กเกจที่สวยงาม

       และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค แอซิดออกมาใหม่สด ๆ ร้อน ๆ นั่นก็คือเซรั่ม หน้าใส ผิวดูเด้งอิ่มฟู อย่าง L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Plumping Serum เซรั่มหน้าใส ขายดีอันดับหนึ่งในอเมริกา

และลอรีอัลเค้ายังใส่ส่วนผสมของของไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่มีความเข้มข้นสูงที่สุดไปเลยจ้า ซึ่งเค้าก็จะช่วยให้ผิวของเราเรียบเนียน กระจ่างใส ชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูนุ่มเด้งจากภายใน ผิวสุขภาพดีแบบ Glass Skin

มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ถึง 2 ชนิด


        •   Marco Hyaluronic Acid 0.5 : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานขึ้น ปรับผิวให้เนียนใสและดูเปล่งปลั่งและช่วยกักเก็บน้ำให้ยึดเกาะผิวได้ยาวนานกว่ากรดไฮยาลูรอนทั่วไป
        •   Micro Hyaluronic Acid เข้มข้น 1.0% : โดยความที่เค้ามีโมเลกุลขนาดเล็กกว่ากรดไฮยาลูรอนชนิดอื่นมาก เลยสามารถเข้าไปช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงชั้นล่างของผิว ทำให้ผิวดูอิ่มฟูนุ่มเด้งจากภายใน

และใครที่กังวลว่าจะแพ้ สบายใจได้เลย เพราะเค้าปราศจากสารเคมีอันตรายใด ๆ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล และยังการันตีโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ทำให้เกิดการะคายเคืองแน่นอนจ้า

โดยแพคเกจของเค้าจะเป็นขวดแก้วใสทรงสี่เหลี่ยม ให้ความรู้สึกดูคลีน ๆ สบายตา สามารถเห็นเนื้อผลิตภัณฑ์ด้านในได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับหัวดรอปที่จะช่วยควบคุมเนื้อผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ได้ตามต้องการค่า

เซรั่มซึมซาบไว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเนอะหนะ

เนื้อของเค้ามีความใสแจ๋ว เกลี่ยง่ายมากกกกกกก ! ทาไปสักพักก็จะซึมเข้าผิวไปเลยค่ะ
ชุ่ม และ สบายผิว คอนเฟิร์มว่าไม่เหนียวเนอะหนะหน้าแน่นอน

เซรั่มที่สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ช่วยให้ผิวดูดซึมสารอาหารจากครีมตัวอื่นๆได้ดีขึ้น

เซรั่มหน้าใสตัวนี้เค้าสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ก่อนลงครีมบำรุงหรือจะใช้เป็น Pre-Serum ก็ได้ค่ะ  เพราะเค้ามีส่วนช่วยให้การสกินแคร์ในขั้นต่อ ๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยค่า อิอิ

สว๊อซเนื้อเซรั่มรีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค ให้ดูชัดๆ ผิวดูชุ่มชื้นทันที

สังเกตุได้เลยว่าหลังทาเจ้าเซรั่มหน้าใสตัวนี้แล้วผิวดูเด้ง เนียนใส อิ่มน้ำขึ้นมาทันที

ถูกใจคนที่อยากมีผิว Glass Skin แบบสาวเกาหลีเลยจ้า 

 

แล้วเค้าใช้เวลาแปปเดียวเท่านั้นก็ซึมหาย เข้าไปในผิวเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิว

ทิ้งไว้แต่ความชุ่มชื้นและอิ่มฟูของผิวค่ะ


สกินแคร์เพื่อผิวสุขภาพดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทั้งหญิงและชาย

เจ้าเซรั่มหน้าใส อิ่มเด้งตัวนี้เป็นหนึ่งในสกินแคร์ของลอรีอัลที่ต้องมีติดบ้านจริง ๆ ค่ะ เพราะเค้าครบเครื่องเรื่องการบำรุงผิวจริง ๆ ทั้งช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน กระจ่างใส อิ่มฟูสุด ๆ และเค้าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ใช่แค่ผิวแห้งเท่านั้นน๊า ผิวมัน ผิวผสมก็สามารถใช้ได้ค่ะ แถมใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายจ้า 

 

โดยเฉพาะวัยที่ 25 ขึ้นไป ที่เริ่มมีความกังวลเรื่องริ้วรอยไม่ควรพลาด ! 


      และเซรั่มหน้าใสตัวนี้หาซื้อได้ง่ายมากค่ะ เค้ามีขายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ drugstore ค่า แถมคุณสมบัติแน่นขนาดนี้ แต่เค้าคุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ

 

มาในขนาด 30 ml. ราคา 999.- เท่าน้านนน ยิ่งช่วงไหนที่จัดโปรน๊า คุ้มในคุ้ม ! 

ไม่มีไม่ได้แล้ววว ว ~

สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ : Lazada และ Shopee

 

ที่มา :: https://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/42359

ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ

Skip the inspirational slider.

#lorealhair 1rst one in global data folder

Inspiration from the latest trends