L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum เซรั่มที่ผสมไฮยาบริสุทธิ์ถึง 1.5% เพราแค่การทาครีมไม่ใช่คำตอบสุดท้าย

สภาพอากาศเมืองไทยไม่ต้องบอกคงพอรู้ว่าร้อนขนาดไหน พอตั้งใจจะดูแลผิวพรรณด้วยการทาสกินแคร์ สิ่งที่ได้กลับมาคือความมันเยิ้มของผิว นี่จึงเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้คนจำนวนมากเลือกทาผิวแค่ 1 สเต็ป ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน คำถามคือ? การทาผิวด้วยครีมจะเพียงพอจริงหรือ?

คำตอบนี้ง่ายมาก ๆ นั่นคือ ยังไงก็ไม่มีทางพอ! อย่าลืมว่าแม้เนื้อสัมผัสของครีมจะมีความเข้มข้น แต่คุณค่าของส่วนผสมบางชนิดอาจไม่ได้ซึมซาบสู่ผิวเพื่อบำรุงดังที่ตั้งใจเอาไว้ ยิ่งใครมีปัญหา “ริ้วรอย” ยิ่งต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ จึงอยากแนะนำให้ใช้ Skincare Routine เข้าไปด้วย ทว่าขอเพิ่มเติมรายละเอียดนิดหน่อยคือ ต้องเป็นสกินแคร์ที่มีเนื้อสูตรบางเบา ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะ พร้อมตรงเข้าบำรุง ช่วยลดริ้วรอย

ขั้นตอนการทาครีมและเซรั่ม
พฤติกรรมที่ทำให้ผิวหน้าพัง

รู้หรือไม่ ผิวของทุกคนเรียกหา “ไฮยาลูรอน”

ปกติแล้วในผิวของทุกคนจะมี “ไฮยาลูรอน” เป็นส่วนประกอบมากกว่า 50% แต่เมื่อเริ่มมีอายุขึ้นบวกกับปัจจัยภายนอกต่าง ๆ รวมถึงการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน จึงเป็นเรื่องปกติที่ร่างกายจะผลิตสารดังกล่าวลดลง

เทคนิคง่าย ๆ ว่าเมื่อไหร่ที่ผิวกำลังเรียกหา ไฮยาลูรอน คือ เริ่มรู้สึกผิวแห้งกร้าน แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ติดแน่นเหมือนเดิม ตอนทาครีมแล้วใช้เวลานานกว่าจะซึมซาบลงไปหมด ใบหน้าเริ่มหมองคล้ำ บริเวณร่องแก้มและหางตาเริ่มมองเห็นริ้วเส้นก่อตัวขึ้นมา นั่นคือสิ่งที่ผิวบอกคุณว่า ช่วยเพิ่มไฮยาเข้ามาสู่ภายในด้วย

ด้วยเหตุนี้ “ไฮยาลูรอนิค แอซิด” จึงกลายเป็นส่วนผสมยอดฮิตในการนำมาผลิตสกินแคร์ เพราะมีส่วนสำคัญในการเพิ่มความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูเรียบเนียนกับผิว หยุดปัญหาริ้วรอยได้จริง ซึ่งนับเป็นสิ่งที่ผิวต้องการมากที่สุด จากสิ่งที่กล่าวมาถ้าสังเกตดี ๆ จะพบว่าไฮยารูลอนกลายเป็นส่วนผสมที่สกินแคร์แทบทุกตัวจะมีอยู่เสมอ และมักถูกพัฒนาต่อไปแบบไม่หยุดยั้ง กระทั่งล่าสุดได้เกิดผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยไฮยา แต่เนื้อสัมผัสสุดบางเบา พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ไม่เหนียวเหนอะ

เซรั่มไฮยาลูรอนของลอรีอัล สกินแคร์ตัวท็อปตัวใหม่
ใช่แล้ว! L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่มาจากอเมริกา การันตีความพิเศษด้วยสถิติขายออก 1 ขวด ต่อ 1 นาที! จนถูกยกให้เป็นสกินแคร์ขายดีสุดแห่ง U.S.A ไปเรียบร้อย
เซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยา เนื้อบางเบา ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก
สวอชเนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อน
L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum เป็นสกินแคร์เซรั่มเนื้อสัมผัสใส บางเบา อัดแน่นด้วยไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ชนิดเข้มข้น บอกตรง ๆ เลยคือในบ้านเราผลิตภัณฑ์ที่มีไฮยาลูรอนิคเป็นส่วนผสมนั้นจริง ๆ แล้วมักเติมเข้าไปไม่ถึง 1% ด้วยซ้ำ ทว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จัดให้ถึง 1.5% ซึ่งทีเด็ดอยู่ที่การเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื้นสุดล้ำลึกให้กับผิวพรรณ จบปัญหาผิวแห้งกร้าน เผยความสว่างใส นุ่มเด้ง อิ่มฟู พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ จนใครก็ต้องทักว่าผิวดูดีขึ้นจริง โดดเด่นด้วยการตรงเข้าจัดการริ้วรอยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแบบไหน วัยใด ก็หายห่วง ยิ่งใครอายุเกิน 25 ปีขึ้นไป ควรใช้ด่วน!
สกินแคร์สำหรับคนวัย 25 + ต้องใช้
ผิวฉ่ำวาวด้วยลอรีอัลไฮยาลูรอนบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 1.5 %

HYALURONIC ACID 1.5% ความเข้มข้นระดับนี้ดีแค่ไหน?

ด้วยความเข้มข้นถึง 1.5% ของไฮยาลูรอนิค แอซิด จึงแบ่งตัวออกเป็น 2 โมเลกุล ได้แก่ Macro และ Micro ซึ่งเจ้า 2 ตัวนี้มีหน้าที่ต่างกัน ทว่าช่วยผสมผสานเพื่อเติมเต็มประโยชน์ให้กับผิวได้อย่างดี ตรงเข้าบำรุงผิวสุดล้ำลึก จัดเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวนานขึ้นกว่าเดิม เผยผิวเด้ง เนียนนุ่ม กระจ่างใสมากขึ้นถึง 42%*

Macro – โมเลกุลขนาดใหญ่กว่า (0.5%)


ทำหน้าที่ยึดเกาะผิวเพื่อกับเก็บน้ำและความชุ่มชื้นให้นานมากกว่าเดิม เผยความสดใส เนียนนุ่ม มีน้ำมีนวล

Micro – โมเลกุลขนาดเล็กกว่า (1%)

ด้วยขนาดแค่ 1 ส่วน 20 Macro พร้อมตรงเข้าสู่ผิวได้ลึกกว่าที่เคยเมื่อเทียบกับโมเลกุล HYALURONIC ACID ปกติ จึงบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก เติมเต็มความชุ่มชื้นและกระจ่างใส

*INOCEPT | 360 WOMEN - 25~34 YO -CHINA – JUNE 2017

ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี
เซรั่มที่ดีที่สุด บำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก

คนผิวแพ้ง่ายก็ไร้ปัญหา เพราะมีความอ่อนโยน

ความพิเศษของเซรั่มตัวดังกล่าวยังไม่หมด เพราะมีการยืนยันโดยการทดสอบของแพทย์ผิวหนังมาเรียบร้อยว่า ใช้ได้กับคนที่มีแนวโน้มผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีสารสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ น้ำหอมใด ๆ เจือปน มั่นใจว่าไม่มีปัญหาความระคายเคืองผิวแน่นอน ของดีแบบนี้ไม่ใช้ได้ยังไง!!!

Hyaluronic Serum X Jeban 10
เซรั่มเข้มข้นแต่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ย้ำอีกครั้งว่า ลำพังแค่ครีมบำรุงไม่ใช่สิ่งที่ตอบโจทย์ผิวทั้งหมด เพราะยังต้องมีสิ่งที่พุ่งตรงเข้าสู่ผิวภายในไปอีกขั้น หยุดทำให้ตนเองผิวแห้งจนเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพราะริ้วรอยเหล่านี้ไม่จากไปง่าย ๆ

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม ตัวเลือกเซรั่มสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ เพศใด ก็เอาอยู่ ยิ่งใครอายุเกิน 25 ปี พร้อมทั้งเริ่มคิดมากกับปัญหาริ้วรอย ควรต้องรีบหามาใช้ด่วน! หรือคนที่อยากบำรุงใบหน้าให้สว่างใส เอิบอิ่ม เผยผิวแบบ Glass Skin ก็ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาเพียง 999 บาท ขนาด 30 มล. คุ้มค่าสุด ๆ หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada