ทาครีมอย่างเดียวบำรุงไม่พอ ต้องใช้เซรั่มด้วย L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum เซรั่มน้องใหม่ ไฮยาบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 1.5%

อยากจะกรี๊ดดังๆ ให้กับอากาศเมืองไทย อยากบำรุงผิวดีๆ แต่จะทาสกินแคร์หลายตัวก็คงเยิ้มเหนอะหนะผิว  ทำให้หลายคนตัดปัญหาเลือกทาครีมแค่สเต็ปเดียวทั้งเช้า และกลางคืน แต่เอ๊ะ?! แค่ทาครีมอย่างเดียว.. จะบำรุงผิวได้เพียงพอไหมนะ?

ตอบได้เลยว่า ทาครีมอย่างเดียวเอาไม่อยู่แน่ๆ! เพราะแม้เนื้อครีมจะดูเข้มข้น แต่ส่วนผสม หรือคุณสมบัติในครีมบางตัวอาจยังไม่เพียงพอที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผิวเรา โดยเฉพาะถ้าใครมี "ริ้วรอย" ที่ต้องการการบำรุงมากเป็นพิเศษ ดังนั้นแนะนำให้เพิ่ม Skincare Routine แต่เป็นสกินแคร์เนื้อสัมผัสบางเบา ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ดูแลเรื่องลดริ้วรอย

ขั้นตอนการทาครีมและเซรั่ม
พฤติกรรมที่ทำให้ผิวหน้าพัง

เพราะผิวเราต้องการ "ไฮยาลูรอน"

ตามธรรมชาติของผิวเราจะมีไฮยาลูรอน หรือไฮยาอยู่แล้วในร่างกายมากกว่า 50% แต่แหมคุณคะ.. เมื่ออายุมากขึ้น ผิวต้องเจอทั้งปัจจัยภายนอก และพฤติกรรมต่างๆ ยิ่งทำให้ร่างกายผลิตได้น้อยลง และช้าลง


ลองสังเกตผิวตัวเองถ้าใครรู้สึกว่าผิวของเราดูแห้งกร้าน ทาครีมไม่ซึมลงผิว แต่งหน้าก็ไม่ค่อยติด หน้าดูหมองคล้ำ ช่วงหางตา ร่องแก้ม ดูเหมือนมีเส้นริ้วเล็กๆ ลักษณะผิวแบบนี้คือผิวที่ต้องเติมไฮยาลูรอนโดยด่วน! ถ้าร่างกายผลิตเองไม่ได้ เราจึงต้องหาไฮยาจากภายนอกมาช่วยเสริม


จึงไม่แปลกใจเลยที่ "ไฮยาลูรอนิค แอซิด" เป็นส่วนผสมตัวท็อปที่โด่งดังสุดของวงการสกินแคร์ในการเติมความชุ่มชื้น ให้ความเรียบเนียนกับผิว และป้องกันริ้วรอย ที่ถือว่าเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติพื้นฐานตามที่ผิวของเราต้องการ ดังนั้นไฮยาลูรอนจึงถูกพัฒนามาเยอะมาก จนตอนนี้มีเซรั่มใหม่ล่าสุดที่เนื้อบางเบามีส่วนผสมของไฮยา ที่ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก แต่ไม่เหนอะหนะ
เซรั่มไฮยาลูรอนของลอรีอัล สกินแคร์ตัวท็อปตัวใหม่
นี่เลย!! L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum เซรั่มไฮยาลูรอนน้องใหม่ ส่งตรงจากอเมริกา ที่ในทุกๆ 1 นาที ขายได้ 1 ขวด รับมงเป็นสกินแคร์ตัวท็อปขายดีในอเมริกาไปเรียบร้อย
เซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยา เนื้อบางเบา ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก
สวอชเนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ เหมาะกับอากาศร้อน

L'Oreal Paris Revitalift Hyaluronic Acid Serum

เซรั่มเนื้อใสบางเบา มีไฮยาลูรอนบริสุทธิ์เข้มข้นสูงสุด  ซึ่งในเมืองไทยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนส่วนใหญ่จะมีไม่ถึง 1% แต่ในขวดนี้มีไฮยาลูรอนถึง 1.5% เลยทีเดียว และความปังของเขาเนี่ย คือจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวของเราดูอิ่มเด้ง ไม่แห้งกร้าน ดูสดชื่น เรียบเนียน และดูสว่างขึ้น สุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะช่วยดูแลเรื่องริ้วรอยตั้งแต่แรกเริ่ม ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกวัย โดยเฉพาะวัย 25 ปีขึ้นไป
สกินแคร์สำหรับคนวัย 25 + ต้องใช้
ผิวฉ่ำวาวด้วยลอรีอัลไฮยาลูรอนบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 1.5 %

เข้มข้นด้วย 1.5% HYALURONIC ACID ดียังไง?

ในความเข้มข้นของไฮยาลูรอนิค แอซิด 1.5%  เขาแบ่งไฮยาลูรอนิค แอซิด ออกเป็น 2 ชนิดคือ Micro และ Macro ที่ทำงานแตกต่างกัน มาช่วยเสริมการทำงานของกันและกัน ทำให้ได้การบำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกกว่า มอบความชุ่มชื้นได้ดี และยาวนานยิ่งขึ้น ให้ผิวดูเด้ง ชุ่มชื้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดถึง 42%* เลยทีเดียว


Micro - อนุภาคขนาดเล็ก (1%)

ไฮยารูรอนขนาด Micro ซึ่งมีขนาดเพียง 1 ส่วน 20 Macro ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเมื่อเทียบกับโมเลกุลของ HYALURONIC ACID ทั่วไป พร้อมช่วยเติมเต็มผิวจากภายในทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง ชุ่มชื้น


Macro - อนุภาคขนาดใหญ่กว่า (0.5%)

สามารถยึดเกาะกับผิวได้ดีกว่า ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น และทำให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง


*INOCEPT | 360 WOMEN - 25~34 YO -CHINA – JUNE 2017

ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว แบบสาวเกาหลี
เซรั่มที่ดีที่สุด บำรุงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก

อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

ความเป็นตัวท็อปของเซรั่มตัวนี้ เขาผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังมาแล้วว่าผู้มีแนวโน้มผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวเลยนะ เริดมะ! หยิบมาใช้โลดด


Hyaluronic Serum X Jeban 10
เซรั่มเข้มข้นแต่อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

เพราะบำรุงแค่ครีมอย่างเดียวไม่พอ ผิวของเราต้องการการบำรุงที่เข้มข้น และล้ำลึกมากกว่านั้น! อย่าปล่อยให้ผิวขาดความชุ่มชื้น จนริ้วรอยต้องเรียกหา เพราะริ้วรอยมาแล้วอยู่ยาว

ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม คือเซรั่มที่ใช้ได้ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะใครที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอยแรกเริ่มยิ่งต้องมีไว้ใช้ หรือใครที่ไม่อยากมีผิวแห้งกร้าน ผิวไม่เหนื่อย ดูเรียบเนียนขึ้น หรือเรียกว่าผิวสุขภาพดีแบบ Glass Skin อย่าพลาดที่จะลองเซรั่มขวดนี้ค่าา :)

ขนาด 30 มล.ราคา 999 บาท มีวางจำหน่ายแล้ว สามารถหาชอปได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada

ข้าม : Full Range

เพื่อการปรนนิบัติผิวขั้นสุดของคุณ

ผิวสวยสุขภาพผิวดีของคุณ

Skip the inspirational slider.

#lorealhair 1rst one in global data folder

Inspiration from the latest trends