หยุดตรงนี้ที่ Glass Skin!!! บอกลาผิวสุดโทรม สู่ผิวใหม่เนียนนุ่มจากไฮยาลูรอน L’OREAL HYALURONIC ACID SERUM จุดเริ่มต้นของผิวอิ่มฟู เต่งตึง

เชื่อว่ามีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยคลั่งไคล้ในการนอนดูซีรี่ส์เกาหลีกันข้ามวันข้ามคืน ไม่ใช่แค่นอนดึกแต่บางวันลากยาวจนเช้า ยิ่งใครเข้าสู่วัย 30+ ด้วยแล้ว พอเห็นนางเอกเกาหลีผิวขาวสวยสุดออร่ามันช่างสะเทือนใจเสียเหลือเกิน บางทีก็แอบคิดเปรียบเทียบว่าต่างกันสุดขอบโล

สังเกตหรือไม่ว่าผิวของนางเอกหนังเกาหลีนั้นดูดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอเขาแค่ตบคุชชั่นนิดเดียวก็เผยความชุ่มฉ่ำ ดูอิ่มฟู ปกปิดรอยหมองคล้ำต่าง ๆ ได้อย่างไร้ที่ติ ดุจแก้วใสที่มีไฟฉายส่องกระทบ

เซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน ช่วยในเรื่องการเติมเต็มผิวอิ่มฟู

มาแรงแซงโค้งสุดด้วยเทรนด์ผิวฉ่ำน้ำ

ในอดีตคนส่วนใหญ่มักพูดถึงเรื่องของผิวขาวเพียงอย่างเดียว ทว่าปัจจุบันกลายเป็นเทรนด์ของผิวโกลว์ที่มาแรงสุด ๆ โดยเฉพาะการมีผิวฉ่ำน้ำ เนียนเด้งแบบ “Glass Skin” อันเป็นเส้นชัยสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนอยากไปให้ถึง

พื้นฐานเบื้องต้นสำหรับคนลักษณะดังกล่าวมักมีอายุน้อย เลือกอาหารที่ดีต่อผิว มีไลฟ์สไตล์ดูแลตนเอง และกรรมพันธุ์ก็มีส่วนไม่น้อย ซึ่งเอาเข้าจริงการจะทำอะไรได้เพอร์เฟคขนาดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะกับสาว ๆ ยุคใหม่

ที่มีเรื่องให้ต้องทำตลอด เอาแค่เวลานอนยังหายากเลยจริง ๆ ด้วยเหตุนี้วงการผลิตภัณฑ์ “ไฮยาลูรอน” ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวจึงเติบโตแบบก้าวกระโดด อีกทั้งยังถูกมองว่าน่าจะติดลมบนแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนกลายเป็น “ส่วนผสมประจำยุค” เลยทีเดียว

เซรั่ม ลอรีอัล ปารีส ไฮยาลูรอนิค ใช้แล้วเห็นผลจริง ชัดเจนจนเพื่อนต้องทัก

ย้ำกันอีกรอบ “ไฮยาลูรอน” คืออะไรกัน?

เพื่อทบทวนความจำกันอีกครั้ง ไฮยาลูรอน เป็นสารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ซึ่งในร่างกายคนเรามีมากกว่า 50% ประโยชน์หลัก ๆ ที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยลดการเสียดสีระหว่างเซลล์กับอวัยวะ ปรับผิวพรรณให้ยืดหยุ่น เนียนเด้ง น่าสัมผัส ทว่าพอมีวัยสูงขึ้นบวกกับการใช้ชีวิตสุดสมบุกสมบัน เช่น การปาร์ตี้ / ท้าชนกับรังสียูวี / นอนน้อย ย่อมส่งผลให้ “ไฮยาลูรอน” ที่มีอยู่ค่อย ๆ ลดปริมาณลงจนเริ่มส่งผลต้องหาวิธีลดริ้วรอย

ดังนั้นบรรดาเซรั่ม ครีมต่าง ๆ จึงนิยมผสม “ไฮยาลูรอน” เพื่อเข้าไปทดแทนให้กับผิวที่ขาดหาย จนกลายเป็นแนวทางการเติมเต็มความสวยสไตล์ใหม่ที่กำลังร้อนแรงสุด ๆ ในช่วงหลายปีมานี้ อย่างไรก็ตามหลายคนที่เคยลองใช้ก็เชื่อว่าคงเจอที่แบบโดนใจและไม่ชอบกันอยู่แล้ว

ยิ่งใครที่เป็นสายติ่งเกาหลี นอนดึก หรือต้องทำงานหนัก เครียด จนแทบไม่มีเวลาดูแลตนเอง ย่อมส่งผลให้เกิดปัญหาผิวเสื่อมโทรมมากกว่าปกติ ยิ่งไม่ได้นอนเร็วติดกันหลายเดือน ไหนจะต้องปาร์ตี้ วันธรรมดาต้องเจอกับเรื่องวุ่นวายของงาน ก็ทำให้ความหมองคล้ำปกคลุม ริ้วรอยต่าง ๆ เห็นชัดมาก ถ่ายรูปแล้วช่างยังต้องทัก กระทั่งมีการนำเสนอ ลอรีอัล ปารีส ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม เพียงแค่ลองใช้ไม่กี่ครั้งก็บอกได้ทันทีว่าเห็นผลชัดเจน

สารไฮยาลูรอนดีอย่างไรและจำเป็นต่อผิวมากแค่ไหน

เปิดตัวสุดร้อนแรงด้วยอันดับ 1 ยอดขายสกินแคร์ในอเมริกา พ่วงด้วยสถิติขายออก 1 ขวด ต่อ 1 นาที ภายนอกมองเห็นถึงความสะอาดจากขวดใส ขนาดพอดีมือ มีดรอปเปอร์ที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกขึ้น ตอบโจทย์ #ผิวเด้งฟูไฮยาลูรอนตัวท็อป สุด ๆ ซึ่งคำว่าที่สุดนี้มีด้านอะไรบ้าง? ก็ได้รับการยืนยันว่าสารไฮยาลูรอนบริสุทธิ์มีความเข้มข้นสูงมากเมื่อลองเทียบกับไฮยาปกติ พร้อมตรงเข้าบำรุงสุดล้ำลึกถึง 2 ระดับ

        •     Macro ไฮยาลูรอน โมเลกุลขนาดใหญ่ ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้น เผยผิวเนียน เปล่งปลั่ง 
        •     Macro ไฮยาลูรอน โมเลกุลขนาดเล็ก พุ่งตรงสู่ภายในอย่างรวดเร็ว เติมเต็มความกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก เห็นผลทันใจใน 1 สัปดาห์แรก

ครีมที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ไร้พาราเบน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่ต้องกลัวปัญหาอุดตัน

หลาย ๆ คนที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หรือมีไลฟ์สไตล์ชีวิตหนักในช่วงนี้ ไหนจะสิวผดอันเกิดจากการปิดแมสก์ตลอดวัน การจะใช้งานสกินแคร์สักตัวจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ทว่าด้วยการยืนยันหนักแน่นของผลิตภัณฑ์นี้ว่าไร้ส่วนผสมจากพาราเบน น้ำหอม น้ำมัน และสารอื่น ๆ จึงมั่นใจว่า ใบหน้าใครก็ตามแม้แพ้ง่ายก็ไร้กังวล ไม่กระตุ้นการเกิดปัญหาผิวแน่นอน

แนะนำเซรั่มที่เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ

เนื้อบางเบา สัมผัสแล้วเนียนนุ่ม ไม่เหนอะ

อย่าลืมว่าการใช้สกินแคร์ตัวไหนก็ตามต้องพิจารณาถึง Texture เนื่องจากแต่ละวันเมืองไทยอาจเปลี่ยนได้หลายฤดูกาล ตอนเช้าฝนตกหนักจนต้องฝ่าความเปียกชื้นไปทำงาน พอตกลางวันแดดเปรี้ยง พอเหงื่อเริ่มออกก็เหนียวตัวแต่ก็ต้องทนเปลี่ยนอารมณ์ด้วยการเข้าไปสู่ห้องแอร์เย็นเฉียบอีกหน ด้วยเหตุนี้การทาเซรั่มจะลดปัญหาความมันเยิ้มได้ดี

เซรั่มที่เหมาะสำหรับลงก่อนแต่งหน้า
ลอรีอัล ปารีส ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม มาในรูปแบบของเจลเนื้อบางเบา ขาวใส แตะแค่ 2-3 หยดบนใบหน้าแล้วทาให้ทั่วลงไปถึงลำคอ ไม่กี่อึดใจก็แห้งสนิทพร้อมสู่การบำรุงผิวขั้นตอนต่อไปได้เลย เมื่อจัดเต็มเรื่องการแต่งหน้าแล้วออกไปข้างนอก ร้อนแค่ไหนก็ไม่มันเยิ้ม ยิ่งใครต้องออกจากบ้านแต่เช้าช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลย
สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดีเหมือนได้นอนเต็มที่ ฉ่ำวาว

ผิวแบบนางเอกซีรี่ส์ ต้องมีลักษณะแบบนี้เลย

ใครจะเชื่อว่าเพียงใช้แค่ 1 สัปดาห์ ก็พบเจอกับผลลัพธ์ที่ทำให้ต้องประทับใจ จากผิวเดิมที่เสื่อมโทรมพลิกฟื้นสู่ความเนียนใส ชุ่มฉ่ำน้ำ อิ่มฟู ปัญหาเครื่องสำอางไม่ติดหน้าเพราะผิวแห้งหายไปในพริบตา จะเติมนั่นนิด นี่หน่อยก็สวยดังใจ แนะนำเลยว่าให้ใช้เซรั่มนี้ทาลงไปบนใบหน้าเบา ๆ จากนั้นจึงค่อยจัดหนักกับเครื่องสำอาง เพิ่มความมั่นใจได้อีกเป็นกอง

ลองย้อนกลับไปก่อนหน้าจะพบว่าผิวแลดูเหนื่อยล้าเกินบรรยาย สกินแคร์ที่ใช้ก็ไม่ได้ผล แต่พอเจอเซรั่มตัวใหม่ไปได้แค่ไม่กี่วันก็สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นได้เลย เน้นหนักในการทาตอนกลางคืน พอตื่นเช้าก็เจอกับผิวสวยใส เนียนนุ่ม ผิวดูสดชื่นเหมือนคนนอนเต็มอิ่ม แต่ความจริงคือก็นอนปกติ

วิธีรักกระตุ้นผิวให้อิ่มฟู ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ที่ได้ผลชัดเจนที่สุด
ยังไม่จบแค่นี้ บรรดาคนใกล้ตัวต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวดูสว่างขึ้น เนียนนุ่ม ยิ่งบวกกับวันที่มีเวลานอนแบบเต็ม ๆ บอกเลยว่าผิว Glass Skin เกิดขึ้นชัวร์ พอผิวหน้าดีแบบนี้จะถ่ายรูปกี่ใบก็ไร้ปัญหา พอใช้นานขึ้นเรื่อย ๆ อีกสิ่งที่สังเกตเห็นคือ ริ้วรอยขนาดเล็กตื่นขึ้น คล้ายมีการกระตุ้นผิวให้ทำงานตลอดเวลา
ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม หาซื้อง่ายตามร้านขายยาทั่วไป

อย่างที่บอกไปว่าสิ่งที่ดีใจสุด ๆ คือเวลามีใครเข้ามาทักทำนอง ใช้ไฮไลท์แบบไหน ทำไมหน้าดูฉ่ำ อิ่มน้ำมากเลย? เปลี่ยนรองพื้นเบอร์ใหม่หรือเปล่า? ซึ่งบางทีการยิ้มเฉย ๆ โดยไม่ต้องตอบอะไรก็น่าจะบอกความหมายทั้งหมดได้อย่างตรงประเด็น เพราะมีแค่ ลอรีอัล ปารีส ไฮยาลูรอนิค แอซิด เซรั่ม ตัวนี้ตัวเดียว ที่ 1 ในดวงใจ

สนใจซื้อสินค้าขนาด 30มล. ในราคา 999.- ไปช็อปกันที่ บิ๊กซี เทสโก้ โลตัส วัตสัน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช็อปออนไลน์กับ Lazada และ Shopee