ที่สุดแห่งความปัง! ลิปเมคอัพของ Miss Universe Thailand 2021

        การประกวดนางงาม นอกจากเรื่องของความสามารถ ทัศนคติ และบุคลิกของเหล่าสาวงามจากเวที Miss Universe Thailand 2021 ที่ถูกจับตามองแล้ว "เมคอัพ" ที่ใช้ในการแต่งหน้า ยังถือเป็นอีกองค์ประกอบที่เหล่าแฟนนางงามค่อนข้างให้ความสนใจเลยทีเดียว เพราะเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยเสริม ดึงเสน่ห์ความงามของแต่ละบุคคลออกมาได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น วันนี้เราจะพามาส่องสีลิปสติกจาก ลอรีอัล ปารีส ยอดฮิตของสาว ๆ ผู้เข้าประกวดในรอบชุดว่ายน้ำ สับจนไฟลุกซึ่ง Lip Makeup หลัก ๆ คือ Chiffon signature , Rouge Signature และ Brilliant Signature สร้างสรรค์ลุคโดย Pom_vinij และ #POMVINIJTHETEAM จะดีอย่างไรนั้น ตามมาดูกันเลย!

เปิดไอเทม 3 ลิปสติกยอดฮิต บนเวที Miss Universe Thailand

  • ลิปสติก Rouge Signature #ลิปแมทแต่ไม่หนัก เป็นลิปแมทเนื้อน้ำ ให้สัมผัสที่บางเบา ไม่หนักปาก เบาสบายเหมือนไม่ได้ทา ติดทนยาวนาน มอบพลังแมทแน่นตลอดวัน พร้อมสีสันสดชัดให้เลือกถึง 31 เฉด สีครบทุกโทน แอปพลิเคเตอร์หัวแปรงที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย เพิ่มความแม่นยำเมื่อลงสีลิปสติกที่ริมฝีปาก

ลิปสติก Rouge Signature ลิปแมทแต่ไม่หนัก

ลิปแมทเนื้อน้ำ แมทแต่ไม่หนักปาก

ลิปสติกเบาสบายไม่หนักปาก Rouge Signature
  • ลิปสติก Chiffon Signature เป็นลิปเนื้อซอฟต์แมท ทางแบรนด์เคลมว่าลิปสติกนี้ เป็นลิปสติกเนื้อบางเบา สบายปากตลอดวัน ไร้น้ำหนัก สีสดชัด เนียนนุ่ม ฟุ้งละมุนสวย เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นยาวนาน แบบไม่ตกร่อง และไม่จับตัวเป็นก้อน

ลิปเนื้อซอฟต์แมท

ลิปสติกเนื้อบางเบา สบายปากตลอดวัน

ลิปสติกเนื้อซอฟต์แมท Chiffon Signature
  • ลิปสติก Brilliant Signature ลิปปากฉ่ำบางเบา เนื้อละมุน สัมผัสเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายปาก ไม่เหนอะ ไม่เหนียว ดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า มอบความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากรู้สึกเอิบอิ่ม หมดปัญหาคาใจ ไม่หนักริมฝีปาก ปาก พร้อมให้ริมฝีปากสวยปัง สีสดชัดตลอดวัน

โทนสีลิปสติกไหนที่ใช่สำหรับคุณ

        เมื่อเรารู้แล้วว่าลิปสติกยอดฮิตที่สาว ๆ ผู้เข้าประกวดใช้กันนั้น มีอะไรบ้าง? คราวนี้สาว ๆ หลายคน คงเลือกได้แล้วว่าจะเอาลิปสติกแบบไหนดี แต่ปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ ในการเลือกลิปสติกคือ มีลิปสติกให้เลือกมากมายและไม่รู้ว่าสีอะไรที่เหมาะกับตัวเอง จึงเลือกเฉดสีไม่ได้สักที ดังนั้นต้องเลือกเฉดสีให้เข้ากับตนเองถึงจะดีที่สุด!

ลิปสติกสีโทนนู้ด (Nude)

ลิปสติก สีนู้ด หรือสีโทนชมพู คงเป็นทางเลือกของใครหลายคน แต่ก็ใช่ว่าลิปสติกสีนู้ดชมพูจะสุภาพทุกโทน เพราะก็มีบางโทนที่ทาแล้วเด่นอยู่เหมือนกัน แต่ถือว่าเป็นสียอดฮิตที่เหล่านางงามทากันในวันประกวดหรือในรอบเก็บตัว เพื่อเพิ่มความสวยหวานแบบสาวอินเตอร์ ดูมีเสน่ห์ น่าหลงไหลมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าสร้างความมั่นใจได้ดีเลยทีเดียว

ลิปสติกโทนสีพีช (Peach)

ลิปสติกโทนสีพีช เป็นลิปสติกโทนหวานซ่อนเปรี้ยว ทาแล้วดูสดใส สาวสีผิวไหนก็อินเลิฟ อีกหนึ่งสีที่นิยมในผู้เข้าประกวดที่จะช่วยเพิ่มความสดใส จริงใจ และน่ามองให้กับสาว ๆ ได้เป็นอยากดี และยังเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับเหล่านางงามอีกด้วย

ลิปสติกสีโทนน้ำตาล (Brown)

สวย ปัง! ดูแพงเหมือนเซเลป งานนี้ก็ต้องขอยกให้ลิปสติกสีโทนน้ำตาลกันแล้ว แม้ว่าลิปสติกสีน้ำตาลนั้น บางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับสีโทนนี้กันสักเท่าไหร่ เพราะคิดว่าเป็นสีที่ทายาก แต่จริง ๆ แล้วข้อดีของการทาลิปสติกสีน้ำตาลนั้นมีมากมาย เพราะเป็นสีที่สะกดทุกสายตา ดูน่าค้นหา และยังทำให้เหล่านางงามดูสวยคม มีพลัง ดูมีความมั่นใจต่อสายตาทุกคนอีกด้วย

ฟินิชลุคลิปเมคอัพ Miss Universe Thailand ปี 2021

        เป็นอย่างไรกันบ้าง? กับการแนะนำ ลิปเมคอัพของสาว ๆ ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand ปี 2021 ในรอบชุดว่ายน้ำ ทั้งนี้การเลือกลิปสติก ต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน และเอาใจใส่เป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากเลือกสีผิดชีวิตอาจเปลี่ยน การเลือกลิปสติกที่มีคุณสมบัติและเฉดสีที่เข้ากับตนเอง จะทำให้สาว ๆ เกิดความมั่นใจ และดูดีอยู่ไม่น้อย
1