ผมยาวสวยอย่างมั่นใจด้วยเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี

อยากเป็นสาวผมสวย บำรุงผมด้วยครีมนวดธรรมดาแบบเดิมคงไม่พอต้องลอง เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ จาก ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ออยล์บำรุงผมไอเท็มตัวดัง ช่วยดูแลผมสำหรับสาว ๆ ให้ผมยาวนุ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการบำรุงด้วยสารสกัดเข้มข้นที่จะช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับเส้นผมที่มักจะกวนใจสาว ๆ

ออยล์บำรุงผมเพื่อผมเรียบลื่น นุ่มสลวย

ผมยาวนุ่มสลวยด้วย เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ จาก ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ

เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนต่างปรารถนามีผมยาวนุ่มสลวย ดูสุขภาพดี ตั้งแต่โคนจรดปลาย แต่มักเจออุปสรรค เช่น เส้นผมขาดหลุดร่วง ปัญหาผมเสียจากความร้อน และปัญหาผมแตกปลาย ทำให้ต้องมีการบำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การเลือกใช้ออยล์สำหรับบำรุงผมจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย ที่จะทำให้การบำรุงผมมีประสิทธิภาพมากขึ้น เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ จาก ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ออยล์บำรุงผม ช่วยแก้ปัญหาผมเสียจากความร้อน และปัญหาผมขาดหลุดร่วง เพียงแค่ 1 ปั๊ม ผมจะนุ่มสลวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เพราะออยล์บำรุงผมนี้มีคุณสมบัติบำรุงเส้นผมมาก ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ด้วยกลิ่นหอมฟุ้ง เพิ่มความสวยได้อย่างมั่นใจพร้อมสนุกกับวัน ใหม่ ๆ ได้อย่างเต็มที่

เพียง 1 ปั๊ม สัมผัสผมนุ่มสลวยตั้งแต่ครั้งแรก
ยืนยันจากผู้ใช้จริงกว่า 3000 คน

ทำไมต้องใช้ออยล์ดูแลผม

ด้วยสารสกัดเฉพาะของออยล์ ช่วยแก้ปัญหาเส้นผมได้อย่างล้ำลึก การใช้ออยล์จึงเป็นอีกตัวช่วยสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด เนื่องจากมีข้อดีที่สำคัญอยู่หลายประการ ช่วยปกป้องผมจากแสงแดด ตัวการสำคัญของปัญหาผมเสีย

  • ช่วยบำรุงผมแห้งแตกปลาย ทำให้เส้นผมเรียบลื่นขึ้น
  • เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมป้องกันผมขาดหลุดร่วง
  • เพิ่มความเงางามให้เส้นผม ช่วยให้ผมยาวสวยเป็นธรรมชาติ
คุณค่าสารสกัดและดอกไม้ 6 ชนิด
เส้นผมขาดหลุดล่วงลดลง 98 %

วิธีใช้ออยล์ดูแลผมยาวให้นุ่มสวย

การใช้ออยล์เพื่อให้ผมยาวนุ่มสวย สามารถใช้ได้ทั้งเพื่อเป็นการป้องกันและแก้ปัญหา เช่น การชโลมออยล์ลงบนเส้นผมหลังจากการสระผมเพื่อการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ชโลมที่ปลายผมเพื่อช่วยแก้ปัญหาผมแตกปลาย ชโลมก่อนการทำผมเพื่อช่วยป้องกันผมเสียจากความร้อนหรือใช้ชโลมหลังว่ายน้ำเพื่อป้องกันผมเสียจากสารเคมีในสระว่ายน้ำก็สามารถทำได้เช่นกัน

เคล็ดลับการดูแลให้ผมยาวสวย

นอกเหนือจากการบำรุงผมด้วยออยล์แล้ว การใส่ใจเกี่ยวกับพื้นฐานความสะอาดของเส้นผมและหนังศีรษะก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยทำให้ผมยาวสวย มีเคล็ดลับง่าย ๆ อยู่ 3 ขั้นตอน

วิธีใช้ออยล์บำรุงผมให้ผมยาวสวย

ทำความสะอาด

เป็นขั้นตอนที่จำเป็นก่อนการเริ่มบำรุงเพราะในแต่ละวันเส้นผมมักจะต้องเจอกับเหงื่อและฝุ่นควันจากข้างนอก การทำความสะอาดผมให้สะอาดด้วยการสระผม จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากเส้นผม

บำรุงด้วยครีมนวด

นับเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญของการบำรุงผม ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมา สุขภาพดี ทำให้ผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักจัดทรงง่ายไม่ชี้ฟูแถมยังช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้อีกด้วย

การใช้ออยล์ดูแลผม

เป็นขั้นตอนช่วยให้เส้นผมมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นโดยสิ่งสำคัญคือ การเลือกใช้ออยล์ที่เหมาะกับสภาพผมและมีคุณภาพอย่าง เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ จาก ลอรีอัล ปารีส เอล แซฟ

ปกป้องเส้นผมจาก 4 ปัญหาผมเสีย

ความปรารถนาของสาว ๆ ในการมีผมยาวนุ่มสวยจะไม่ใ่ช่เรื่องยากอีกต่อไป หากมีการใส่ใจดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่ดีพอ การใช้ออยล์ที่มีคุณภาพ มีการทดลองว่าสามารถรับมือกับปัญหาผมเสีย และเส้นผมเรียบลื่นขึ้น 87%* และแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ถึง 98%++ ช่วยปกป้องผมจากความร้อน ทั้งจากแสงแดดที่ป้องกันได้มากถึง 43%^ และป้องกันความร้อนจากการทำผมได้สูงถึง 230 °C ~ ลอรีอัล เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

ปกป้องเส้นผมจากแสงแดด 43 %
เส้นผมเรียบลื่นขึ้น 87 %
ปกป้องเส้นผมจากความร้อนสูงถึง 230 องศาเซลเซียส
ดูแลผมเสียให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นใช้คู่กับแชมพูและคอนดิชันเนอร์

* ผลการทดสอบในห้องปฎิบัติการของผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ สำหรับทุกสภาพผม โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล เมื่อเมษายน 2020
^ ผลการทดสอบในห้องปฎิบัติการของผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ สำหรับทุกสภาพผมโดยสถาบัน KOSMO SCIENCE เมื่อมิถุนายน 2012
~ ผลการทดสอบในห้องปฎิบัติการของผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ สำหรับทุกสภาพผม โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล เมื่อมีนาคม 2020
+ ผมขาดหลุดหล่วงจากการเปราะหัก
++ ผลการทดสอบในห้องปฎิบัติการของผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ สำหรับทุกสภาพผม โดยสถาบัน TAO YU ประเทศจีน เมื่อมีนาคม 2020