ลอรีอัล Chiffon Signature ลิปสติกสายเกาหลี ปากฟุ้งละมุนสวย

เอาใจคนรักลิปสติกเนื้อซอฟแมทกันบ้าง สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวลิปลอรีอัล ปารีส รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง L'OREAL PARIS CHIFFON SIGNATURE เรียกได้ว่าเป็นลิปสติก ที่มีแพ็คเก็จจิ้งดึงดูดสายตาน่าครอบครองมาก ๆ ใครที่กำลังสนใจบอกเลยว่าต้องลอง มาดูประสิทธิภาพของลิปรุ่นนี้ไปพร้อม ๆ กัน!


ลิปซอฟต์แมท นุ่มละมุนดุจปุยเมฆ สบายปากตลอดวัน

รู้จักกับลิปสติก L'OREAL PARIS CHIFFON SIGNATURE

ลิปลอรีอัล ชิฟฟ่อน เป็นลิปเนื้อซอฟต์แมท ทางแบรนด์เคลมว่าลิปสติกนี้ เป็นลิปสติกเนื้อบางเบา ไร้น้ำหนัก สีสดชัด เนียนนุ่ม ฟุ้งละมุนสวย เกลี่ยง่าย อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นยาวนาน แบบไม่ตกร่อง ไม่จับตัวเป็นก้อน บรรจุมาในแท่งพลาสติกคล้ายแก้วสีชมพูอ่อนออมเบรลูกคุณหนูแบบเดียวกันกับ rouge signature รุ่นอื่น ๆ แอพพลิเคเตอร์เป็นหัวฟองน้ำนุ่มโค้ง พร้อมรับรูปปากดีไซน์มาเพื่อใช้งานได้เป็นอย่างดี


9 เฉดใหม่! สีสวย ลิปสติกซอฟต์แมท เอาใจสาวทุกสไตส์

แน่นอนว่าลิปสติกนี้มีเฉดสีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 9 สี ถือว่าครอบคลุมเฉดสีที่สามารถใช้ได้ใน Everyday Look ทุก ๆ เบอร์ โดยส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีแดง โทนสีชมพู และโทนสีส้ม

ลิปสติก 9 สีสวยซอฟท์แมท
  • สีเบอร์ 129 I LEAD แดงโทนส้มอิฐ สวยชัด ขับทุกสีผิว
  • สีเบอร์ 221 I REACH OUT นู้ดอมส้ม สวย ซุกซน ชวนหลงไหล
  • สีเบอร์ 222 I IMPASSION น้ำตาลอมแดง เร่าร้อน สวยเกินต้าน
  • สีเบอร์ 223 I LOOSE UP นู้ดโทนส้มอิฐ สวยเก๋ สไตล์สาวเอเชีย
  • สีเบอร์ 224 I ROLL นู้ดอมชมพู สวยหวานลุคลูกคุณหนู
  • สีเบอร์ 220 I SENSE น้ำตาลอมชมพูตุ่น สวยน่าค้นหา
  • สีเบอร์ 225 I GRASP แดงอมชมพูตุ่น สวยหรูดูแพง ทาได้ทุกวัน
  • สีเบอร์ 226 I SINK IN แดงอมน้ำตาล สวยดั่งมนต์สะกด
  • สีเบอร์ 227 I LET GO แดงอมน้ำตาลอิฐ ลึกลับน่าค้นหา

เนื้อสัมผัสและประสิทธิภาพ

มาเริ่มกันที่เนื้อสัมผัสของลิปลอรีอัล ชิฟฟ่อน อย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นว่าเนื้อของลิปสติกรุ่นนี้เป็นแบบซอฟต์แมท ที่มีความเป็นเนื้อกำมะหยี่ คล้ายมูสละมุน ๆ นุ่ม พิกเมนท์แน่นชัด แต่เนื้อค่อนข้างบาง จึงทำให้กลบริมฝีปากได้ไม่มิดมาก แต่มีกลิ่นคล้าย ๆ กับลิปสติกไลน์รูจซิกเนเจอร์ ที่มีกลิ่นออกขนม แต่จะมีความชัดและแรงกว่า

ด้วยความที่เนื้อลิปสติกเป็นเช่นนั้น จึงทำให้เกลี่ยง่าย เบลนด์ง่าย เบาสบายปาก มอบความชุ่มชื้นประมาณหนึ่ง สามารถทาได้หลากหลายทั้งออมเบรและเต็มปาก แต่หากอยากได้ความชัดของสีอาจจะต้องย้ำเพิ่มกันสัก

หน่อย
ลิปซอฟต์แมทนุ่มละมุน

ผลลัพธ์หลังการใช้งาน

เมื่อทา L'OREAL PARIS CHIFFON SIGNATURE ทิ้งไว้บนปากสักระยะในชีวิตประจำวันแล้ว ผลปรากฎว่าลิปรุ่นนี้ค่อนข้างหลุดออกน้อยมากเวลาที่กินข้าวหรือกินน้ำ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรซ์มาก เพราะเนื้อกำมะหยี่ส่วนใหญ่เวลาทาแล้วจะหลุดง่ายมาก แต่สำหรับลิปสติกนี้ เมื่อทาแล้วผลลัพธ์คือ ติดแมสก์น้อย ไม่ตกร่องริมฝีปากระหว่างวันตามคำเคลม

L'OREAL PARIS CHIFFON SIGNATURE เหมาะกับโอกาสใด?

สำหรับโอกาสในการทาลิปสติก L'OREAL PARIS CHIFFON SIGNATURE เมื่อมองในเรื่องเนื้อสัมผัส คุณภาพประสิทธิภาพ และเฉดสีของลิปลอรีอัล ชิฟฟ่อน จะเห็นได้ว่าลิปสติกนี้สามารถใช้งานได้ในทุกโอกาส ทุก ๆ วัน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ในงานทางการ สัมภาษณ์งาน ทาไปเรียนและอื่น ๆ อีกมากมาย หวังว่าการรีวิวลิปลอรีอัล ปารีส ในครั้งนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจ สำหรับใครที่อยากลองลิปสติก L'OREAL PARIS CHIFFON SIGNATURE ตอนนี้กำลังลดราคาจาก 299 บาท เหลือเพียง 279 บาทเท่านั้น ซื้อเลย! ตั้งเเต่วันนี้ 2 ก.ย. 64 - 6 ต.ค. 64 ในปริมาณ 7 ml และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก summitblog และ cosmenet ที่ให้ข้อมูลดี ๆสามารถอ่านเพิ่มเติมได้เลย!