ใหม่! ลิปสติก Color Riche Les Nus เบอร์ 186 ลิปนู้ดโทนน้ำตาล ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นที่เพิ่มความสวยอย่างมีพลัง

ความสวยงามบนใบหน้าของสาว ๆ สามารถสร้างจุดเด่นให้กับตนเองได้อย่างหลากหลาย ริมฝีปากก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความโดดเด่นให้กับใบหน้า โดยเฉพาะการเลือกลิปสติกให้เหมาะสม และเข้ากับสีผิวหรือโทนในการแต่งหน้า Color Riche Les Nus เบอร์ 186 ลิปนู้ดโทนน้ำตาล ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพที่จะเติมเสน่ห์ความสวยพร้อมสร้างแรงดึงดูดให้กับสาว ๆ ได้อย่างน่าประทับใจ

ลิปสติก Color Riche Les Nus ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น

Color Riche Les Nus เบอร์ 186 ลิปสติกสีนู้ดโทนน้ำตาล

Color Riche Les Nus เบอร์ 186 เป็นผลิตภัณฑ์จาก L’Oreal Paris ในกลุ่ม Color Riche Les Nus เนื้อสัมผัสซาตินทำให้ริมฝีปากได้รับความอ่อนโยน เรียบเนียน ไม่ตกร่อง เพิ่มความชุ่มชื้น แลดูอวบอิ่ม ซึ่งเบอร์ 186 นี้จะเติมแต่งความสวยด้วยสีนู้ดโทนน้ำตาล ทำให้สาว ๆ รู้สึกได้ถึงความเปล่งประกาย ดุจมีพลังพิเศษที่ซ่อนเอาไว้ให้เฉิดฉายจนใครก็ต้องหลงใหล

ลิปสติกColor Riche Les Nus เบอร์ 186

เหตุผลที่จะหลงรัก คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด เบอร์ 186

Color Riche Les Nus เบอร์ 186 มีสีชัดเจน ผสมผสานระหว่างสีโทนนู้ดที่ไม่แรงจนเกินไปรวมกับโทนน้ำตาล จึงทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ สวยเด่นชัด ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสถานการณ์ เนื้อลิปเป็นแบบซาตินทาแล้วนุ่มลื่น เบาสบาย ไม่หนักปาก เผยความเอิบอิ่ม ไม่ตกร่อง พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มออยล์ที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากมากถึง 50% ถ้าไม่เชื่อต้องลอง Color Riche Les Nus เบอร์ 186 ด้วยตนเอง #ลิปนู้ดเลอค่า ที่สาว ๆ ทุกคนใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ลิปสติกที่เป็นแรงผลักดันให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเอง

ความสวยมีอยู่ในตัวของสาว ๆ ทุกคน มาเผยความมั่นใจได้อีกครั้ง ด้วยลิปสติกเพียงแท่งเดียวก็เพิ่มความมั่นใจได้ไม่รู้จบ Color Riche Les Nus เบอร์ 186 มาพร้อมสีสันที่ทำให้ริมฝีปากดูสวยอวบอิ่มอย่างที่ใจปรารถนา เมื่อความมั่นใจเพิ่มขึ้นก็สามารถสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ ได้ดีกว่าเดิม เช่น กล้าที่จะออกไปพบปะพูดคุยกับลูกค้า ช่วยให้งานสำเร็จลุล่วง หรือแม้กระทั่งการออกเดตกับหนุ่ม ๆ เมื่อมีความมั่นใจโอกาสดี ๆ ก็พร้อมจะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก เหมือนกับที่ คุณชมพู่ อารยา เคยกล่าวเอาไว้ว่า “กว่าจะเป็นลุคเพอร์เฟ็คบนพรมแดงคานส์ มันมีเบื้องหลังมากมาย...” สาว ๆ ทุกคนจึงสามารถเติมเต็มความเชื่อมั่นให้กลายเป็นแรงผลักดันในแบบ #FeministPower ด้วย #ลิปเลอนู้ดเลอค่า เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

คุณชมพู่ อารยากับลิปสติกคัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด

ลิปสติก 5 เฉดสีที่ช่วยปลุกความมั่นใจ

ปลุกความมั่นใจในตัวเองพร้อมตัวช่วยชั้นดีอย่าง Color Riche Les Nus มีตัวเลือกถึง 5 เฉดสีให้สาว ๆ ได้เลือกสรรตามความชอบ ดังนี้

  • เบอร์ 186 NU IRRESISTIBLE – นู้ดโทนน้ำตาลอมชมพูตุ่น สวยแบบธรรมชาติ
  • เบอร์ 189 NU AVENTUREUX – นู้ดโทนน้ำตาลอมส้ม สวยเด่นเป็นสง่า
  • เบอร์ 129 I LEAD – นู้ดน้ำตาลอมแดง สวยและมั่นใจให้มากขึ้นอีกขั้น
  • เบอร์ 187 NU EXPRESSIF – สีแดงตุ่นอมน้ำตาล สวยชัดเด่น มองเห็นแต่ไกล
  • เบอร์ 188 NU CHARNEL – นู้ดโทนชมพูอมน้ำตาล สวยเบา ๆ ในวันสบาย ๆ
ลิปสติก Color Riche Les Nus 5 เฉดสี

หาซื้อลิปที่เหมาะกับริมฝีปาก สวยอย่างมั่นใจ

ไม่ว่าสาวสไตล์ไหนก็สวยได้อย่างมั่นใจ ลิปสติกที่พร้อมเปลี่ยนโลกให้กับทุกคนอีกครั้ง หาซื้อได้แล้วที่ Watsons หรือจะช้อปปิ้งออนไลน์กับ Shopee ก็มีให้เลือกครบครันเช่นกัน และที่สำคัญต้องรู้เคล็ดลับในการเลือกสีลิปให้เหมาะกับตนเองดังนี้

  • การรู้โทนสีผิวของตัวเอง จะช่วยให้การเลือกลิปสติกเหมาะกับริมฝีปากมากขึ้น
  • ทดสอบกับผิวของตนเองบริเวณปลายนิ้ว เพราะสีจะใกล้เคียงกับริมฝีปากที่สุด
  • เลือกให้เหมาะกับลุคในแต่ละวันของตนเอง เพราะสีสันบริเวณริมฝีปากจะบ่งบอกสไตล์ทุกคนได้อย่างดี
การปลุกความเชื่อมั่นในตัวเองเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนทำได้Color Riche Les Nus เบอร์ 186 ลิปนู้ดโทนน้ำตาล ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น และทุกเฉดสีคืออีกผู้ช่วยดี ๆ เพียงแค่ปาดลิปสติกก็เติมเต็มสิ่งที่เคยขาดหายได้อย่างไม่น่าเชื่อ แท่งเดียว เอาอยู่แน่นอน สาว ๆ คนไหนที่ต้องการความมั่นใจ อย่าลืมพกติดกระเป๋าไว้

 

เพิ่มความมั่นใจด้วยลิปสติกคัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ลิมิเต็ดคอลเลคชั่น