ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ลิปสติกที่ช่วยปลุกพลังความมั่นใจให้ผู้หญิง

ริมฝีปากของสาว ๆ ถือเป็นอีกจุดเด่นที่มักชวนให้ผู้คนหลงใหลไปกับความสวยงาม ยิ่งสีสันชัดสะดุดตาก็เพิ่มความน่ามองได้อีกหลายเท่า ด้วยเหตุนี้ ลิปสติก จึงถูกจัดให้เป็นเครื่องสำอางสุดสำคัญที่ต้องพกติดกระเป๋าเอาไว้เสมอ และถ้าสาว ๆ คนไหนอยากปลุกความมั่นใจให้คืนกลับมาอีกครั้ง ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ก็พร้อมเป็นผู้ช่วยตามแบบฉบับที่ตรงใจ

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด เพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปาก

คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ลิปสติกเนื้อซาตินสุดหรู เพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปาก

ลิปสติกเนื้อซาตินที่ถูกออกแบบมาในโทนสีนู้ด เลอ นู้ด บาย คัลเลอร์ ริช ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ แต่แฝงไว้ด้วยความเรียบหรูบนริมฝีปาก ให้รู้สึกถึงความนุ่มลื่น เบาสบาย เพิ่มความอวบอิ่มและความชุ่มชื้น ทำให้ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยส่วนผสมจากออยล์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากได้ถึง 50% มอบสีสันติดชัดทนนาน มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี เหมาะกับทุกโทนผิว ความพิเศษที่จะทำให้ทุกคนต้องหลงรัก

ลิปสติกเนื้อซาติน เนียนละเอียด

ลิปสติก 5 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกโทนผิว ใช้ดีไม่มีเบื่อ

ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นในด้านการให้สัมผัสนุ่มลื่นบนริมฝีปาก เนื้อลิปบางเบา ทำให้ไม่รู้สึกหนักปาก ใช้งานง่าย เติมความชุ่มชื้นได้ดี เม็ดสีแน่นกลบสีปากมิดชิด เผยความเรียบหรูดุจสาวปารีเซียง มาพร้อม 5 เฉดสีที่คุณเลือกได้

ลิปสติก 5 เฉดสีโทนนู้ดเหมาะกับทุกโทนสีผิว
  • 129 I Lead (ไอ ลีด)
  • 186 NU IRRESISTIBLE (นู เออรีซิทอิเบิ้ล)
  • 187 NU EXPRESSIF (นู เอ็กซ์เพรสซีฟ)
  • 188 NU CHARNEL (นู ชาเนล)
  • 189 NU AVENTUREUX (นู อะเวนทัวรักซ์)
5 เฉดสี ตอบโจทย์ทุกโทนผิว1

Limited Package ดีไซน์สวยหรูในทุกรายละเอียด

แพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดอิดิชั่นจากผลงานศิลปะระดับโลก

คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ไม่ใช่มีดีแค่ตัวลิปสติก เพราะแพ็กเกจก็มีความสวยงามไม่แพ้กัน โดยออกแบบให้เหมาะกับลุคที่สะท้อนพลังในความเป็นผู้หญิง และเป็น #ลิปเลอนู้ดเลอค่า ด้วยการเลือกใช้สี Rose Gold เพื่อเพิ่มความหรูหรา ซึ่งมาพร้อมดีไซน์ EXCLUSIVE ART-INSPRIED แพ็คเกจจิ้งลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานศิลปะระดับโลก นักวาดลายเส้นชาวฝรั่งเศส “Sheina Szlamka” ขณะที่ตัวลิปโดดเด่นด้วยดีไซน์สุด Unique เป็นทรวดทรงของหญิงสาวผู้แสนสง่างาม แค่เห็นครั้งแรกก็อยากหยิบขึ้นมาใช้ในทันที

ลิปสติกกลิ่นหอมสุดยูนีค

ปลุกพลังที่เก็บซ่อน เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิง ด้วยลิปสติกเพียงแท่งเดียว

ผู้หญิงทุกคนมีพลังพิเศษที่ถูกเก็บซ่อนไว้ภายใน ความสวยที่มีสไตล์ ความสามารถในรูปแบบของตัวเอง และเสน่ห์ที่มีความพิเศษเฉพาะตัว รอวันให้ความมั่นใจเหล่านั้นถูกปลุกขึ้นมา ลอรีอัล ปารีส ขอเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดัน เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนเชื่อมั่นในพลังของตัวเองผ่าน ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ลิปสติกเนื้อซาติน โทนนู้ดที่ช่วยมอบริมฝีปาดอวบอิ่มสุขภาพดี เพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงด้วยลิปสติกเพียงแท่งเดียว ทั้งเพิ่มเสน่ห์ของการมีริมฝีปากที่เย้ายวนด้วย #ลิปเลอนู้ดเลอค่า และเผยความมั่นใจในตัวเองอย่างมีสไตล์แบบ #FeministPower

เม็ดสีสดชัด โทนนู้ดธรรมชาติ มอบริมฝีปาดอวบอิ่มสุขภาพดี

สนใจ ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด หาซื้อที่ไหนดี

เติมเต็มความสวยพร้อมสร้างความมั่นใจในแบบที่เป็น สามารถหาซื้อลิปสติก ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ได้ผ่าน 2 ช่องทางหลักคือ Watsons และ Shopee สะดวกวิธีไหนก็จัดเครื่องสำอางสุดโปรดได้เลย

ความสวยของสาว ๆ เริ่มต้นได้ง่ายขึ้นเพียงเลือกใช้ลิปสติกเนื้อซาติน โทนนู้ด ตัวช่วยช่วยที่พร้อมปลุกความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง เพราะทุกคนมีเสน่ห์ในตนเองอยู่แล้ว แค่รู้จักวิธีนำออกมาใช้ให้เปล่งประกาย

ลิปสติกเนื้อซาติน โทนนู้ด