ทำสีผมโทน ASH รับซัมเมอร์กับ Wonderpeach ด้วย L’Oreal Excellence Fashion สี 9.11 Silver Ash

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกันอีกแล้ว !!! วันนี้หากใครที่มีความเร่งรีบ เพราะหาคิวช่างทำผมไม่ได้เลยอยากลองทำสีผมเองที่บ้าน แต่ต้องการลุคที่เซ็กซี่นิด ๆ แต่ซ่อนความหวาน ซึ่งนาทีนี้ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก สีผมโทนหม่น ๆ ที่เรียกว่า โทน Ash กันอยู่แน่ ๆ เพราะสีผมโทนนี้เป็นสีผมโทนฮิตที่เหมาะกับคนเอเชียโดยเฉพาะ ไม่ว่าใครทำออกมาก็สวยสุด ๆ และทำให้การแต่งหน้าและการแต่งตัวง่ายมาก ๆ

เปรียบเทียบรูปภาพก่อนและหลังทำสีผมแอช

สีผมโทน Ash สุดฮิตรับซัมเมอร์

รับซัมเมอร์เพิ่มความไบร์ทให้ใบหน้ากับโทนสีผม Ash เลือก L’Oreal Excellence Fashion ซึ่งสีผมโทนนี้มี 6 เฉดสี ได้แก่

  • เบอร์ 6.1 Beige Medium Brown ให้สีบลอนด์เบจเข้มประกายหม่น
  • เบอร์ 7.1 Beige Light Brown ให้สีบลอนด์เบจประกายหม่น
  • เบอร์ 7.17 Matt Ash ให้สีบลอนด์อ่อนประกายหม่นเหลือบเขียว
  • เบอร์ 8.11 Midnight Ash ให้สีบลอนด์อ่อนประกายหม่นเหลือบหม่น
  • เบอร์ 9.11 Silver Ash ให้สีบลอนด์อ่อนมากประกายหม่นเหลือบหม่น
  • เบอร์ 10.11 Crystal Ash ให้สีบลอนด์อ่อนที่สุดประกายหม่นเหลือบหม่น
6 เฉดสีสุดฮิตจากแอชคอลเลคชัน

โดยวันนี้จะมาแนะนำเป็นสีเบอร์ 9.11 Silver Ash ที่ให้สีบลอนด์อ่อนมากประกายหม่นเหลือบหม่น เข้ากับผิวอย่างไร้ที่ติ ซึ่งถ้าหากใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวทะเลต้องจัดรับซัมเมอร์เลย เพราะจะทำให้หน้าดูผ่องขึ้นสดใสขึ้น ดูมีมิติ ใครที่นึกไม่ออกว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีผมโทนสีไหน แนะนำให้ลองสีโทน Ash ไปก่อนจะดีมาก เพราะแต่งหน้าง่าย

 

สีผมโทนแอชกระทบแสงแดด

ทดลองเลือกสีผมออนไลน์

สำหรับคนที่ไม่มีความมั่นใจอยากทดลองสีผมก่อน Loreal ก็มีเทคโนโลยี AI ที่สามารถแสกนใบหน้าหรืออัปโหลดรูปของเราลงไปในระบบ เพื่อวิเคราะห์สีผมที่ถูกใจได้เช่นกัน เพื่อที่จะได้สีผมที่เหมาะกับใบหน้าของตนเองที่สุด คลิกที่นี่

ทดลองเลือกสีผมออนไลน์

L’Oreal Excellence Fashion สี 9.11 Silver Ash

สิ่งที่จะได้ในกล่องอย่างแรกคือ Protective Pre-color Serum เป็นเซรั่มที่จะช่วยปกป้องเส้นผม ใช้ลงก่อนที่จะทำสี สามารถลงตอนที่ผมแห้งได้เลย อย่างที่สองคือ The Colouring Creme ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรปกป้องเส้นผม ใช้ผสมลงใน ตัวที่สามคือ Creme Developer ซึ่งหลังจากที่เราผสมเบอร์สองและเบอร์สามให้เข้ากัน เราจะเปลี่ยนมาใช้หัวแปรงปลายหวี เพื่อให้ลงได้ง่ายยิ่งขึ้น และสุดท้ายชิ้นที่ 4 Conditioning Balm เป็นบาล์มบำรุงผมเพื่อผมนุ่มลื่นหลังจากทำสีผมเสร็จอีกทีหนึ่ง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ถุงมือ ที่เค้ามีมาให้ในกล่องนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มทำสีผมกันเลย!!!

How To การทำสีผมโทน Ash

  • สิ่งแรกที่ต้องใช้คือ Protective Pre-color Serum ลงทั่วผมได้เลย โดยเฉพาะช่วงปลายผมที่ผ่านศึกสงครามมาเยอะแล้ว
  • เมื่อทาเซรั่มเสร็จให้ใส่ถุงมือ และเปลี่ยนหัวฝาเป็นแบบหวี แต่ก่อนอื่นให้แบ่งผมก่อน เพื่อความง่ายในการทำสีผมและเข้าถึงเส้นผมได้ดี แล้วค่อย ๆ ทาจากปลายผมขึ้นไปจนทั่วผมให้เรียบร้อย
  • ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า แต่หากสีผมเก่าดำมาก ๆ ให้ทิ้งไว้นานกว่านี้ประมาณ 5-10 นาที หรือค่อย ๆ ทยอยเช็คก็ได้ เพราะพื้นผมแต่ละคนมีความแตกต่างกัน
8

หลังจากล้างสระผมเรียบร้อย ให้นวดผมด้วย บาล์มบำรุง ทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วล้างออก ผมที่ได้ออกมาคือมีความนุ่ม และเป็นประกายสวย สีไม่เพี้ยนจากกล่องเลย อันนี้เก็บไว้ใช้ได้หลายครั้งเลยค่ะเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากตกเทรนด์การทำสีผมสุดฮิตกันอย่างแน่นอน ความดีงามของน้ำยาเปลี่ยนสีผมแบบครีม จาก ลอรีอัล ปารีส จะทำให้สีผมอิ่มชัด และสามารถทำเองได้ที่บ้าน ราคาเพียง 379 บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว ใครที่สนใจอยากลองใช้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือร้านค้าออนไลน์ได้ที่ Loreal Official store ที่ Lazada และ Shopee ได้เลย

ซื้อสินค้าL’Oreal Excellence Fashion สี 9.11 Silver Ashได้ที่ร้านค้าออนไลน์