เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงผิวในหลอดเดียว!

กันแดดทาหน้า ถือเป็นไอเท็มที่ทุกคนควรมี เพราะไม่ว่าจะฤดูไหน เมืองไทยก็เหมือนหน้าร้อนและมีแสงแดดที่ต้องเผชิญทั้งปี ดังนั้นเราจึงต้องหาครีมกันแดดมาทาหน้า เพื่อไม่ให้ผิวโดนแสงแดดทำร้าย การหาครีมกันแดดทาหน้าดี ๆ สักตัวจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะนอกจากปกป้องผิวจากแสงแดดได้แล้ว ต้องช่วยบำรุงผิวและลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย แนะนำเซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ใหม่ล่าสุดจาก L’Oreal Paris รีวิวโดย Cosmenet เป็นครั้งแรกของครีมกันแดดที่ผสมด้วยสกินแคร์บำรุงผิวในตัว พร้อมเผยผิวสวยสู้แดด

แนะนำกันแดดทาหน้าจาก L’Oreal Paris UV Defender 4 สูตร

ทำความรู้จักเซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender 4 สูตร

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ช่วยป้องกันแสงยูวีได้ครบทั้ง UVA, UVB และ Long UVA ด้วย SPF50+ PA++++ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Mexoryl ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ปารีส สามารถปกป้องรังสียูวีได้แบบ Broad Spectrum ซึ่งความน่าสนใจของเซรั่มกันแดดตัวนี้คือ ผ่านการทดสอบเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 6 เดือน จะช่วยป้องกันผิวแก่ก่อนวัย เหมือนต่อเวลาผิวให้อ่อนเยาว์ได้มากถึง 5 ปีเลยทีเดียว

ยังมีส่วนผสมที่ดีที่สุดของสกินแคร์อย่าง Niacinamide, Airlicium, Vitamin C และ Hyaluronic Acid ที่จะช่วยจัดการปัญหาตามสภาพผิวของแต่ละคนที่แตกต่างกัน ทั้งลดเลือนรอยผิวไหม้แดด ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ส่งผลให้ผิวกระจ่างใส และชุ่มชื้นยาวนานขึ้น ไปพร้อมกับกันแดดในเวลาเดียวกัน และอีกหนึ่งสิ่งที่ดีคือ สามารถลดการเกาะติดของฝุ่นละออง PM 2.5 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งต้นเหตุของผิวอุดตัน โดยกันแดด L’Oreal Paris UV Defender มีให้เลือกถึง 4 สูตรด้วยกัน ดังนี้

  • L’Oreal Paris UV Defender Bright & Clear
  • L’Oreal Paris UV Defender Matte & Fresh
  • L’Oreal Paris UV Defender Correct & Protect
  • L’Oreal Paris UV Defender Moist & Fresh

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender

รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender SPF50+ สูตร Bright & Clear

เริ่มกันด้วยสูตรแรก ที่มีสุดยอดสารบำรุงอย่าง Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ที่ช่วยเรื่องการลดเลือนเส้นริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และยังช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ดูมีออร่ามากขึ้น พร้อมปกป้องผิวไม่ให้อักเสบจากการโดนแสงแดดอีกด้วย

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender SPF50+ สูตร Matte & Fresh

กันแดดลอรีอัลตัวนี้เหมาะกับคนหน้ามัน เป็นสิวง่าย เพราะมีเนื้อแมท บางเบา ซึมลงผิวง่าย ยังผสานกับ Airlicium ที่จะช่วยคุมความมันส่วนเกิน และลดการมันวาวของผิว ทำให้ผิวแมทไม่เยิ้มระหว่างวัน

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender SPF50+ สูตร Correct & Protect

กันแดดทาหน้าจะมีประสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อทำงานร่วมกับ Vitamin C โดยกันแดดสูตรนี้ มีส่วนผสมของวิตามินซี ที่นอกจากจะบำรุงผิวให้กระจ่างใสจากภายในแล้ว ยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้นทันทีที่ใช้ เรียกได้ว่าช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงในหลอดเดียวเลย

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender SPF50+ สูตร Moist & Fresh

กันแดดที่มีส่วนประกอบของ Hyaluronic Acid ถูกจับมาไว้ในเซรั่มกันแดดสูตรนี้ ทางแบรนด์เคลมว่าจะช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวถึง 1,000 เท่า! ทำให้ผิวชุ่มชื้น และสดชื่นตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากผิวแห้งกร้านได้อีกด้วย ใครที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำแนะนำตัวนี้เลย

รีวิว เนื้อเซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender

รีวิว เนื้อเซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender Bright & Clear

กันแดดสูตรนี้เป็นแบบเนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า และยังให้ความชุ่มชื่นกับผิวอีกด้วย หลังทาจะรู้สึกสีผิวกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้ดูหน้าลอย เพราะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender Matte & Fresh

สำหรับคนหน้ามันโดยเฉพาะ! ด้วยเนื้อเซรั่มกันแดดเป็นแบบเนื้อครีม บางเบาเหมือนสกินแคร์ เมื่อทาลงผิวได้ผิวที่แมทท์สบายผิวสุด ๆ ไม่ทิ้งสี หรือความเหนียวเหนอะไว้บนผิวเลย สามารถแต่งหน้าต่อได้แบบไม่ต้องรอให้กันแดดซึม

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender Correct & Protect

ด้วยส่วนผสมของเม็ดสีแอปริคอทในกันแดด ทำให้เนื้อกันแดดเป็นสีเนื้ออ่อน ๆ เหมือนรองพื้น เมื่อทาลงผิวจะช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอมากขึ้น ปกปิดริ้วรอยให้ดูจางลงทันที ในวันที่อยากแต่งหน้าเบา ๆ สามารถลงกันแดดตัวเดียวก็เอาอยู่

เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender Moist & Fresh

คนที่หน้าแห้งทากันแดดแล้วเป็นขุย ๆ แนะนำสูตรนี้เลย เพราะมีเนื้อกันแดดเป็นแบบครีม สีขาว พอใช้นิ้วเกลี่ยจะกลายเป็นน้ำเหลว ๆ และซึมลงผิวได้ดีมาก ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิว เพื่อผิวนุ่มเด้งสุขภาพดี พร้อมแต่งหน้าต่อโดยไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นคราบ

เปรียบเทียบภาพระหว่างปาดเนื้อกันแดดและหลังจากกันแดดซึมลงผิว

และทั้งหมดนี้คือ เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender กับการรวมเอาสกินแคร์มาไว้ในกันแดด ตัวช่วยเผยผิวสวยพร้อมลุยกับแสงแดดไปพร้อม ๆ กัน ครบทั้ง 4 สูตร หวังว่าจะช่วยให้เลือกซื้อได้อย่างถูกใจ และเหมาะกับสภาพผิวของตัวเองกัน

หากใครสนใจสามารถหาซื้อขนาด 50ml ในราคา 599 บาท ได้ที่ Watsons, Tesco, Big-C, Tops และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือใครที่อยากลองใช้แบบซองก่อนขนาด 15ml ราคา 145 บาท และขนาด 5.5ml ราคา 49 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 และช้อปออนไลน์ได้ที่แอปพลิเคชัน Shopee และ Lazada

เซรั่มกันแดดขนาด 50ml ราคา 599 บาท
ตารางเปรียบเทียบเซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender

เป็นอย่างไรกันบ้าง? เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นความสำคัญของการเลือกทากันแดดกันแล้ว อย่าลืมทาเป็นประจำทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมบำรุงในหลอดเดียวอย่าง เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก Cosmenet และหากอยากศึกษาเพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่นี่