ลิปสติก L’ORÉAL PARIS x ELIE SAAB คอลเลกชันที่สายแฟห้ามพลาด!

ลิปสติกลิมิเต็ด อิดิชั่นที่สายแฟห้ามพลาด! กับลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางระดับโลกคุณภาพยาวนานกว่า 110 ปี ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัย ได้จับมือร่วมกับ เอลี ซาบ ทำให้ได้ L’OREAL PARIS X ELIE SAAB รูจซิกเนเจอร์ ลิปแมทบางเบา สบายปาก แมทติดทนตลอดทั้งวัน

ลอรีอัล ปารีส X เอลี ซาบ รูจ ซิกเนเจอร์ 121

ลิปแมทบางเบาสวยหรูระดับกูตูร์

ทำความรู้จักเอลี ซาบ (ELIE SAAB)

หลังจากลอรีอัล ปารีส ได้จับมือร่วมกับ เอลี ซาบ (ELIE SAAB) นักออกแบบชื่อดังชาวเลบานอน ผู้รังสรรค์เสื้อผ้าชั้นสูงหรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในคำว่า กูตูร์ หากพูดถึง เอลี ซาบ สิ่งแรกที่ทุกคนจะต้องนึกถึงคือชุดแต่งงานที่หรูหราและงดงาม ว่ากันว่าเมื่อได้สวมใส่ชุดของแบรนด์นี้แล้ว จะรู้สึกเหมือนว่าชุดนี้ถูกสั่งตัดมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ด้วยความหรูหราตระการตาราวกับเจ้าหญิง ทำให้ความฝันของผู้หญิงไทยสายกูตูร์หลายคนอยากสวมใส่เสื้อผ้าของ เอลี ซาบ

สองแบรนด์ระดับโลกร่วมมือรังสรรค์ลิปสติกคอลเลกชันสุดพิเศษ

เมื่อความสง่างามผสานกับความหรูหราที่ทันสมัย ของงานฝีมือที่ได้รับการพิสูจน์แล้วตลอดหลายปีผ่านทางแฟชันระดับกูตูร์และเครื่องสำอาง จึงเกิดเป็นตำนานของสองแบรนด์ระดับโลก ที่ร่วมมือกันเพื่อรังสรรค์ลิปสติกคอลเลกชันสุดพิเศษรุ่น ลิมิเต็ด อิดิชัน ลอรีอัล ปารีส x เอลี ซาบ โดยคอลเลกชันนี้เป็นการเอาลิปสติกรุ่นที่มียอดขายดีเป็นอันดับหนึ่งของบรรดาลิปสติกทั้งหมดของลอรีอัล ปารีส นั่นคือลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ #ลิปแมทแต่ไม่หนัก มาในแพคเกจจิ้งสุดหรูที่มีกลิ่นอายความเป็น เอลี ซาบ ร่วมอยู่ด้วย

ลิปแมทน้ำเนื้อแน่น เบาสบายปาก

แพคเกจจิ้งสุดหรู

ลิปสติกมีด้ามจับที่เป็นสีชมพูอ่อน ที่มาพร้อมแถบสีทองสุดอลังการที่สลักชื่อคอลเลกชัน L’OREAL X ELIE SAAB เอาไว้ มีส่วนหัวของด้ามลิปสติกมีโลโก้อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ เอลี ซาบ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นแฟชั่นชั้นสูงกูตูร์อย่างแท้จริง

คอลเลกชันนี้มีทั้งหมด 3 เฉดสีโทนชมพู สวยทุกเฉด ทาง่ายและทาได้ทุกวัน เนื้อลิปสติกมีความประกายแมทแต่บางเบา ให้ความรู้สึกเหมือนไข่มุกที่เจิดจรัสปักบนเสื้อผ้ากูตูร์ของแบรนด์ เอลี ซาบ ที่สำคัญยังคงความเป็นลิปสติกเนื้อน้ำ ให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก แต่ให้สีสดชัดและติดทนนาน ที่เป็นจุดขายอันโดดเด่นของลิปสติก รูจ ซิกเนเจอร์

แพคเกจจิ้งพิเศษ ลิมิเต็ด เอดิชั่น

แนะนำสีลิปสติกขายดี 3 เฉดสี

มาดูกันเลยว่าในคอลเลกชัน ลอรีอัล ปารีส x เอลี ซาบ มี 3 เฉดสีโทนชมพูนู้ดอะไรบ้างให้สาว ๆ เลือกซื้อ
3 เฉดสีขายดีโทนชมพูนู้ด
  • สี 121 I CHOOSE สีชมพูนู้ด หวานน่ารัก
  • สี 129 I LEAD สีชมพูนู้ดกึ่งกลางแซ่บและเรียบร้อย สุขุม ขับสีผิว
  • สี 139 ADORED สีชมพูนู้ด แต่ซ่อนความแซ่บ
ลิปสติกลิมิเต็ด อิดิชั่นขายดี 3 เฉดสี

พบกับ #ลิปแมทแต่ไม่หนัก ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ คอลเลกชัน ลอรีอัล ปารีส x เอลี ซาบ ในราคาเพียง 299.-

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.lorealparisthailand.com , http://www.lorealparisthailand.com/makeup/ , www.facebook.com/lorealparisthailand และ https://twitter.com/LOrealParisTH