รีวิวลิปสติก L'Oreal Paris Rouge Signature #ลิปแมทแต่ไม่หนัก

หลายคนคงอยากรู้ว่าปากดำคล้ำทาลิปสติกแล้วจะรอดไหม? บอกเลยว่ารอด เพราะว่า L’Oreal Paris Rouge Signature เป็นอีกหนึ่งลิปสติกเนื้อแมทที่ทาแล้วไม่หนักปาก สามารถกลบสีปากดำคล้ำได้เป็นอย่างดี แถมราคายังน่ารักคุ้มค่ามาก ๆ อีกด้วย ลิปสติกเนื้อแมทนี้ดียังไง ไปดูกัน!

ลิปสติก L'Oreal Paris Rouge Signature

L'Oreal Paris Rouge Signature

สำหรับลิปสติก L'Oreal Paris Rouge Signature ตัวของผลิตภัณฑ์เป็นแพ็กเกจที่ถูกออกแบบสวยงามหรูหรา ตัวกล่องเป็นสีดำ เปิดใช้งานหมุนง่าย มีหัวแปรงเฉียง ๆ เนื้อกำมะหยี่ที่มีความบางกำลังพอดี สามารถจุ่มเนื้อลิปทาได้พอดีปาก เวลาเบลนด์สีลิปก็สามารถเบลนด์ได้ง่าย เมื่อทาแล้วจะเกิดความชุ่มชื้น ไม่มีแห้งแตก และที่สำคัญเนื้อลิปสามารถกลบสีปากที่ดำคล้ำได้เป็นอย่างดี ทาแล้วฉ่ำมาก หากใครได้ลองครั้งแรก รับรองได้ว่าจะต้องประทับใจ เพราะเนื้อลิปมีความฉ่ำน้ำ ทาปุ้บจะรู้สึกเย็น ๆ และเรียบเนียนไปกับปาก ไม่มีเหนียวเหนอะหนะ

แนะนำสีลิปสติก สำหรับคนที่มีปากดำคล้ำ

ริมฝีปากดำคล้ำเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น ปัจจัยทางพันธุกรรม,แสงแดด, การสูบบุหรี่ หรืออื่น ๆ ทำให้หลายคนที่มีปากดำคล้ำอยากจะมีริมฝีปากที่ดูสวยและอมชมพูกันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ เพราะจะได้ดูดีมีออร่า สำหรับคนที่มีริมฝีปากที่ค่อนข้างคล้ำ แนะนำสีเบอร์ 116 I Explore, 129 I Lead และ 149 I Enchant ซึ่งจะออกโทนนู้ด ๆ แต่จะกลมกลืนกับพื้นสีปากที่ดำคล้ำได้ดีที่สุด ไม่ซีดจนดูป่วย ดูมีสีปากที่สุภาพดี ถือเป็นโทนสีนู้ดที่มีความสุภาพทาได้บ่อยตามที่ต้องการ

ใหม่ล่าสุดกับสีนู้ด 9 เฉดสี

ลิปสติก L’Oreal Rouge Signature Wild Nude คอลเลคชั่นโทนสีนู้ดที่เรียกได้ว่าเป็น Must have ที่สาว ๆ ต้องมีพกติดกระเป๋า! ทางเราจะมาแนะนำแต่ละสีให้ดู เพราะเป็นสีที่ใช้งานง่าย ปังทุกสี ใช้ได้ในทุกวัน แม้ว่าลิปสติกแมทนี้จะเป็นเนื้อน้ำ แต่เมื่อทาแล้วมีความสดชัดเจนมากกว่าที่คิด

9 เฉดสีนู้ด ใช้งานง่าย ปังทุกสี

  • สี 147 i believe สีแดงอวบอิ่ม ให้ลุคน่ารัก เติมเท่าไหร่ก็ไม่เหนื่อย
  • สี 143 iliberate สีชมพูสดใส หวานละมุน
  • สี 144 conquer สีส้มอิฐ ทรงพลัง
  • สี 145 i convince สีแดงน้ำตาล ปากดูสุขภาพดี ฉ่ำแดด ช่วยขับสีผิว
  • สี 146 i Enlight สีแดงสุภาพ เรียบร้อยดูดี
  • สี 148 i Hunt สีแดงก่ำ ทรงพลัง
  • สี 149 i Enchant สีน้ำตาลอมนู้ด มีเสน่ห์ น่าหลงใหล
  • สี 150 i dominate สีแดงลุคผู้ใหญ่ มีความสุภาพ
  • สี 151 i Insist สีแดงเข้ม ดุดัน
ลิปสติก L’Oreal Rouge Signature 9 เฉดสีนู้ด
ทดลองสีลิปสติก 9 เฉดสีนู้ด

แนะนำสีลิป L’Oreal Rouge Signature ที่ทาแล้วปังที่สุด

สีลิปสติก Top 3 ที่บิวตี้บล็อกเกอร์แนะนำคือสีเบอร์147 I BELIEVE / 149 i ENCHANT / 150 I DOMINATE โดยมีเกณฑ์มาตรฐานคือ สามารถใช้ในทุกวัน เหมาะกับการเป็น Everday look ได้ ไม่ต้องครีเอทลุคมากมายให้ยุ่งยาก เพราะทั้ง 3 สีเป็นสีกลางที่สุดในทุกสี ใช้งานง่าย เมื่อทาเสร็จจะปากจะสวยมาก ไม่ว่าจะไปออกงานเช้า งานเที่ยง หรืองานเย็นได้ทั้งหมด เพราะจะทำให้ผิวสวยขึ้นไปโดยปริยาย

 ริมฝีปากทาลิปแมท ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์เบอร์ 147
ริมฝีปากทาลิปแมท ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์เบอร์ 149
ริมฝีปากทาลิปแมท ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์เบอร์ 150

สามารถหาซื้อสินค้า L’Oreal Rouge Signature มีวางขายที่เคาน์เตอร์ลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป, Watsons, Eve and boy, Beautrium หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ในราคาเพียง 299 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ L'Oreal Paris