เติมความมั่นใจ ด้วยมาสคาร่าและลิปสติกตัวท็อป จาก ลอรีอัล ปารีส

หากพูดถึงเรื่องการแต่งหน้า สิ่งสำคัญที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้ามากขึ้นก็คือ การมีดวงตาที่สวยและมีสีปากที่ดูสด อิ่มชัด ดังนั้นการปัดขนตาด้วยมาสคาร่า และการทาลิปสติกที่ปาก จึงเป็นเรื่องที่สำคัญในการแต่งหน้าให้ดูสวย และทำให้สาว ๆ ทั้งหลาย มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น วันนี้ลอรีอัล ปารีส มีไอเทมงานตาและงานปากมาให้สาว ๆ ทุกคนได้รู้จัก พร้อมเนรมิตใบหน้าให้ดูสวยยิ่งกว่าเคย ตามมาดูกันเลย!


มาสคาร่า ลอรีอัล ปารีส แลช พาราไดซ์ พร้อมเนรมิตขนตาหนาฟู ดูมีมิติ

พลาดไม่ได้! กับไอเทมที่มอบขนตาหนาฟู ดูมีมิติ เพื่อขนตายาวเรียงสวยตลอดวัน เพิ่มความโดดเด่นให้ใบหน้าด้วยมาสคาร่า
ลอรีอัล ปารีส แลช พาราไดซ์ เนื้อเบาสบายถึงขีดสุด มาพร้อมสูตรกันน้ำเพื่อคุณโดยเฉพาะ

มาสคาร่ากันน้ำให้ขนตาหนาฟู เบาสบายดุจขนนก

เนื้อเบาสบาย ขนตาหนาฟู ถึงขีดสุด

สำหรับมาสคาร่า ลอรีอัล ปารีส แลช พาราไดซ์ นี้ให้ขนตาที่หนาฟู ดูมีมิติ ด้วยแปรงขนนุ่ม และเนื้อมาสคาร่าสูตรพิเศษ ช่วยให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น มอบขนตา ยาว งอน เรียงเส้น เด้ง เมื่อสัมผัสขนตาจะรู้สึกนุ่ม เบาดุจขนนก ให้คุณรู้สึกดีทุกครั้งที่ปัด

ที่สุดของมาสคาร่า สูตรกันน้ำ ด้วย 2 ปัจจัยหลัก

  • Castor Seed Oil + Centaurea Cyanus Flower Extract

เนื้อมาสคาร่าสูตรพิเศษมีส่วนผสมของ Castor Seed Oil ช่วยให้เนื้อมาสคาร่านุ่ม ลื่น เมื่อปัดแล้วขนตาไม่จับตัวเป็นก้อน ผสานด้วย Centaurea Cyanus Flower Extract ที่ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงขนตา ช่วยให้ไม่แสบตาหรือระคายเคืองเมื่อปัด ปัดแล้วขนตาจึงเด้งปัง แต่เมื่อสัมผัสยังรู้สึกนุ่ม เบาดุจขนนก และขนตาไม่แข็งกระด้าง

  • หัวแปรงนวัตกรรมใหม่

ขนแปรงไฟเบอร์เนื้อนุ่ม ที่ผสานไว้ด้วยไฟเบอร์เส้นตรงและเส้นหยัก ช่วยให้เนื้อมาสคาร่าเคลือบขนตาได้เส้นต่อเส้นในปริมาณที่พอดี ไม่จับตัวเป็นก้อน จึงมอบผลลัพธ์ขั้นเทพเสกขนตาของคุณให้โดดเด่นด้วย 3 คุณสมบัติ

    - ขนตายาวขึ้น +56%¹
    - หนาขึ้นทุกองศาถึง 13 เท่า²
    - ดวงตาแลดูกลมโตขึ้น +43%³

¹ผลการทดสอบ Lengthening Test ในผู้ทดสอบ 28 ราย โดย L'oreal Research & Innovation ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกันยายน 2016
²ผลการทดสอบ 3D Volume ในผู้ทดสอบ 29 ราย โดย L'oreal Research & Innovation ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกันยายน 2016
³ผลการทดสอบ Eyes Opening Test ในผู้ทดสอบ 27 รายโดย L'oreal Research & Innovation ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกันยายน 2016


มอบสีปากให้สวยชัด ด้วย ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส

แค่เลือกลิปให้ถูกก็สวยได้! นอกจากงานตาแล้ว ลิปสติกก็เป็นไอเทมที่สาว ๆ ห้ามพลาด มอบความอวบอิ่มและสีสันให้กับริมฝีปากของคุณด้วย ลิปสติกคุณภาพ จากลอรีอัล ปารีส มีหลากหลายแบบให้ได้เลือก สำหรับใครที่ชอบเนื้อสัมผัสแบบไหนสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้เลย

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์

ลิปสติกเนื้อแมท ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์

ลิปสติกเนื้อแมท #ลิปแมทแต่ไม่หนัก ที่ติดทนนานที่สุด มีสัมผัสบางเบา แต่ยังมอบพลังแมทแน่นตลอดวัน อย่าง
ลิปสติกลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ มีให้เลือกถึง 31 เฉด สีครบทุกโทน มีแอปพลิเคเตอร์หัวแปรงที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย เพิ่มความแม่นยำเมื่อลงสีลิปสติกที่ริมฝีปาก

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์

ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์

ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาว พร้อมมอบปากสวยสุขภาพดี แบบไม่แห้งแตก ลอรีอัล ปารีส บริลเลี่ยนท์ ซิกเนเจอร์ มีเนื้อละมุน สัมผัสเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สบายปาก ไม่เหนอะ ไม่เหนียว ดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า มอบความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากรู้สึกเอิบอิ่ม ไม่หนักริมฝีปาก ปากสวยปัง สีสดชัดตลอดวัน มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งไล่สีสุดพิเศษ ที่มีถึง 11 เฉดสี สวยหรูดูแพง ทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีสชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์

ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ ลอรีอัล ปารีสชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์

ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ เนื้อซอร์ฟแมทฟุ้งละมุน เสกลุคซอฟต์ เบลอบนริมฝีปาก ให้ดูอวบอิ่ม อย่าง ลอรีอัล ปารีสชิฟฟ่อน ซิกเนเจอร์ ร่องปากดูตื้นขึ้น แต่เบาสบายปากตลอดทั้งวัน เคลือบริมฝีปากด้วยความชุ่มชื้นยาวนาน แบบไม่ตกร่อง ไม่จับเป็นก้อน ทาได้ทุกวัน เข้ากับทุกสีผิว

ลิปสติก ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด

ลิปสติกเนื้อซาติน คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด

ปลุกพลังความมั่นใจให้กับสาว ๆ ด้วยลิปสติกเนื้อซาติน คัลเลอร์ ริช เลอ นู้ด ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ แต่แฝงไว้ด้วยความเรียบหรูบนริมฝีปาก ให้รู้สึกถึงความนุ่มลื่น เบาสบาย เพิ่มความอวบอิ่มและความชุ่มชื้น ทำให้ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ติดชัดทนนาน เหมาะกับทุกโทนสีผิว

เครื่องสำอางคือกุญแจสำคัญที่ทำให้ใบหน้าสาว ๆ สวยขึ้นได้ ดังนั้นมาสคาร่าและลิปสติก จึงเป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดตัวไว้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจกับตนเอง และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก Cosmenet สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่