เตรียมพร้อมผิวทุกการเดินทาง ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและกันแดด

        หลายคนคงกำลังเริ่มมีแพลนเก็บกระเป๋าเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว อย่าลืมการเตรียมพร้อมผิวสำหรับทุกไฟล์ทของการเดินทางด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและกันแดด เพราะความกดอากาศในห้องโดยสาร มีความชื่นที่ต่ำ อากาศที่หมุนวนซ้ำ ๆ ไม่เพียงจะส่งผลกระทบต่อร่างกายของเราเท่านั้น ยังเป็นต้นเหตุของการที่ผิวถูกทำร้ายอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากอยู่ในเครื่องบินนานหลายชั่วโมง ไม่ว่าอย่างไรก็ตามจำเป็นต้องดูแลผิวให้ดีในตลอดช่วงเวลาของการเดินทาง แต่อย่าลืมว่าการขึ้นเครื่องบินนั้นก็อาจจะมีการจำกัดของปริมาณผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลว

        ดังนั้น ต้องเตรียมความพร้อมให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่ต้องทิ้งผลิตภัณฑ์ก่อนขึ้นเครื่อง โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่สะดวกแก่การเดินทาง และสะดวกต่อการทำความสะอาดผิวหน้า ตามมาดูผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและกันแดดที่อยากแนะนำกัน!

เลือก EYE CREAM ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เพิ่มความชุ่มชื้น

        ไฟล์ทที่ยาวนานไม่เพียงทำให้รู้สึกเหนื่อยอย่างเดียว แต่ยังทำให้เหมือนขาดการพักผ่อนที่เพียงพออีกด้วย ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เพิ่มความชุ่มชื้น จะทำให้บริเวณใต้ตาดูมีชีวิตชีวามากขึ้น ลองใช้ ครีมบำรุงรอบดวงตาอายครีม ฟื้นบำรุงและกระชับผิวรอบดวงตา ที่มีส่วนผสมของ Pro-Retinol A ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ Centella Asiatica ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระชับแน่นและเอิบอิ่ม

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เพิ่มความชุ่มชื้น

ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิวด้วย MOISTURIZER

        การเดินทางท่องเที่ยวโดยเครื่องบินมีข้อดีอยู่ แต่มันก็ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน หากรู้ตัวว่าตนเองมีผิวที่แห้งอยู่แล้ว อาจจะคุ้นเคยกับประสบการณ์ผิวตึงและแตกหลุดลอกมากเป็นพิเศษ หากปกติเป็นคนผิวมัน จะกลายเป็นยิ่งแย่ลงต่อปัญหาสิวอุดตันอันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในทันที ดังนั้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมต้องแน่ใจว่าในกระเป๋าเดินทางต้องมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูตรที่มีกรดไฮยาลูโรนิค แนะนำ ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม ครีมบำรุงผิวหน้า เติมไฮยาลูรอนที่ผิวสูญเสียในแต่ละวันได้ 100% ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว และริ้วรอยบาง ๆ แลดูจางลงได้อย่างชัดเจน เพื่อผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ เรียบเนียน สว่างใสมากขึ้น
ครีมบำรุงผิวหน้าเติมไฮยาลูรอนที่ผิวสูญเสียในแต่ละวันได้ 100%

ครีมกันแดดแบบ BROAD-SPECTRUM SUNSCREEN

        สิ่งที่ขาดไม่ได้เป็นประจำทุกวัน นั่นคือ ครีมกันแดดแบบ broad-spectrum พกพาไปด้วยกันกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ไม่ว่าจะไปที่ใด รังสี UV ก็สามารถเป็นเหตุทำร้ายผิวได้หากไม่ป้องกัน นำครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 ไปด้วย หากกังวลเกี่ยวกับการแบกของมากเกินไป ลองพิจารณากันแดดที่มี SPF สูงสุด อย่าง ยูวี ดีเฟนเดอร์ SFP50+PA++++ เซรั่มกันแดดที่กันได้หมด จากลอรีอัล ปารีส ปกป้องผิวขั้นสุดจากรังสี UVA และ UVB ทั้งยังช่วยปกป้องมลภาวะ ฝุ่นควัน รวมถึง PM2.5 และช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งวัยที่เกิดจากรังสียูวี ทั้งจุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ลดการอักเสบจากแสงแดด อีกทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมเร็ว ไม่หนักหน้าสามารถแต่งหน้าต่อได้ทันที มากกว่าการปกป้องแสงแดด ยูวี ดีเฟนเดอร์ ยังมีส่วนผสมของสกินแคร์ที่พร้อมบำรุงผิวไปในตัว มี 4 สูตรให้เลือก ตามแต่ละความกังวลของผิว
  • สูตร Bright & Clear (สีชมพู) เพื่อผิวดูกระจ่างใสทันที ลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยไนอาซินาไมด์
  • สูตร Matte & Fresh (สีเขียว) เพื่อผิวดูแมทท์ ลดความมันบนใบหน้า ไม่อุดตัน ด้วยแอร์ลิเซียม
  • สูตร Correct & Protect (สีส้ม) เพื่อสีผิวดูสม่ำเสมอ ปรับสีผิวสว่างใส ด้วยวิตามินซี
  • สูตร Moist & Fresh (สีฟ้า) เพื่อผิวดูชุ่มชื้น เติมความอิ่มเด้ง ด้วยไฮยาลูรอน

เซรั่มกันแดด 4 สูตร จากลอรีอัล ปารีส
เพื่อการปกป้องแสงแดดอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรทากันแดดก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-20 นาที หากออกสู่แสงแดด หรือมีกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน ควรทาซ้ำทุก ๆ 1-2 นาที เพื่อการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง และอย่าลืมใช้วิธีป้องกันแสงแดดอื่น ๆ ด้วย รวมทั้งการจำกัดเวลาระหว่างช่วงที่แสงแดดแรงจัดที่สุดตั้งแต่ 10.00 น. ถึง 14.00 น. หาร่มเงาเมื่ออยู่ข้างนอก และปกปิดส่วนที่อาจเผยออกมาด้วยเสื้อแขนยาว, กางเกงขายาว, หมวกปีกกว้าง และแว่นกันแดดที่ป้องกันรังสี UV

        การดูแลผิวเมื่อต้องไปเที่ยว ในระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวผิวต้องเผชิญกับมลภาวะและสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นจะต้องมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดี เพื่อป้องกันการถูกทำร้ายของผิว รวมทั้งต้องอย่าลืมทากันแดด ไอเทมสำคัญในทุกวันที่ขาดไม่ได้ด้วย เพื่อผิวที่สวย ดูแข็งแรง สุขภาพดีไปยาว ๆ
1