ลดริ้วรอย และเหี่ยวย่น ด้วยการใช้ส่วนผสมที่มี Retinol

ริ้วรอยที่เกิดขึ้น มักพบการปรากฏตัวของริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาหรือที่บริเวณร่องแก้มตรงที่ผิวบอบบางที่สุดเสมอ การไหลเวียนที่ดี จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น แต่มีหลายปัจจัยที่อาจรบกวนความสมดุลได้ ดังนั้น จึงควรศึกษาวิธีลดริ้วรอยด้วยการรู้ปัจจัยที่รบกวนความสมดุลผิวและเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อุดมด้วย โปร เรตินอล เพื่อเลี่ยงการปรากฏขึ้นของริ้วรอยบนใบหน้าของเรา

PDP Product Detail 1

ปัจจัยที่รบกวนความสมดุลของผิว

  • ปัจจัยแรก ได้แก่ ปัจจัยภายนอก พวกมลภาวะ บุหรี่ และแสงแดด
  • ปัจจัยที่สอง ได้แก่ การใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมที่รุนแรง ทำให้ผิวของเราแห้ง เกราะป้องกันผิวจะอ่อนแอลงเมื่อเวลาผ่านไป ผิวก็จะไม่สามารถกักเก็บน้ำได้อีกต่อไป และส่งผลให้ผิวขาดน้ำเกิดริ้วรอย หรือรอยย่นปรากฏขึ้น

มีวิธีหนึ่งในการกำจัดพวกมันออกไปคือ การได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อุดมไปด้วย ไฮยาลูรอน แลคติก และน้ำตาล

แนะนำโปร-เรตินอล เซรั่ม เซรั่มลดเลือนริ้วรอยเส้นต่อเส้น

PDP Product Detail 2

ริ้วรอยจะปรากฏขึ้นเมื่อไหร่

โดยทั่วไปแล้วริ้วรอยจะเริ่มปรากฏในช่วงอายุ 25 ถึง 30 ปี โดยจะเริ่มปรากฏในบริเวณรอบดวงตาก่อน หรือที่เรียกว่าตีนกา นั่นเอง แต่เมื่อหลายปีผ่านไปริ้วรอยก็กระจายไปยังบริเวณอื่น ๆ บนใบหน้า ริ้วรอยจะปรากฏขึ้นเมื่อโครงสร้างของผิวหนังเริ่มอ่อนแอลง และผิวหนังเริ่มมีรอยย่น โครงสร้างนี้ประกอบด้วยเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งเข้าร่วมด้วยไกลโคโปรตีนและไกลโคซามิโนไกลแคน

เมื่อเราอายุมากขึ้นการเผาผลาญของเซลล์ของเราจะช้าลง และปัจจัยแวดล้อมหลายอย่าง ทำให้อนุมูลอิสระโจมตีเส้นใย ส่งผลให้เกิดริ้วรอยที่ลึกขึ้น การแก้ปัญหานี้ให้เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อุดมด้วย เรตินอล (Retinol) ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) วิตามินซี (Vitamin C) และ กรดไกลโคลิก (Glycolic) โดยจะขึ้นอยู่กับความลึกของริ้วรอย

PDP Product Detail 3

ป้องกันการเกิดเส้นริ้วรอยแรกเริ่ม

เส้นและริ้วรอยแรกเริ่ม ปรากฏขึ้นครั้งแรกในบริเวณผิวที่มีความบอบบาง เช่น บริเวณรอบดวงตา มุมปาก และรอบคอเสื้อ วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงคือ การให้ความชุ่มชื้นและการป้องกันผิว จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณทุกวัน เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่สุดของริ้วรอยก่อนวัย ที่สำคัญหา โปร-เรตินอล เซรั่ม มาใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีผลตอบรับจากผู้ใช้จริงแล้วว่า "ริ้วรอยลดเลือนตั้งแต่เดือนแรกที่ใช้ และริ้วรอยจางลงอย่างต่อเนื่องทุกเดือน"

PDP Product Detail 4