รีสตาร์ทผมยาวให้เงางาม ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก

เมื่อหลายเดือนก่อนมีสไตลิสต์จับผมพัดชาถึงกับต้องอึ้งเพราะผมพังมาก และทำให้เราหมดความมั่นใจ โดยเฉพาะเวลาไว้ผมยาวมักเกิดผมเสียกว่าปกติและดูแลยาก แล้วยิ่งพัดชาทำผมทุกวันทั้งเป่าทั้งม้วน จากที่ไม่ค่อยมีเวลาใช้ทรีทเม้นท์หมักผมอยู่แล้ว เลยยิ่งทำให้ผมแห้งเสียไปกันใหญ่ ถึงเวลาที่เราต้องดูแลเส้นผมให้ดูสุขภาพดี แต่ต้องทำวิธีที่ไม่ยุ่งยาก และไม่ใช้เวลา เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่อย่างเรา

เมื่อพัดชาได้เสิร์ชหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผม และไปค้นเจอข้อมูลของ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil ถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีราคาไม่แรง มีผู้ใช้ทั่วโลกให้ความเชื่อถือ ด้วยเนื้อที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผมหอมเรียบลื่น ยาวนาน กลื่นหอม และตอนนี้ก็มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลกด้วย ถึงคราวที่เราต้องให้เวลากับการดูแลผมกันบ้างแล้ว

L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil เพื่อผมเรียบลื่น นุ่มสลวย

ผลิตภัณฑ์เรียบง่าย แต่น่าใช้มาก

ว่ากันด้วยเรื่องหน้าตาของผลิตภัณฑ์ก่อนเลย L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil นั้นมีหลายสูตรสำหรับหลายความต้องการ แต่พัดชาขอลองขวดสีทองสูตรออริจินัลสำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้งเสียชี้ฟู และที่น่าสนใจอีกสูตรคือสีชมพูที่ใช้ส่วนผสมจากกุหลาบฝรั่งเศสเข้ามาสร้างสีสันให้กับตัวผลิตภัณฑ์ให้ดูน่าใช้มากขึ้น

ขวดสีเหลืองฝาทองที่มีปุ่มกดด้านบนแบบจุกปั้ม

ลักษณะเป็นขวดสีเหลืองฝาทอง มีปุ่มกดด้านบนแบบจุกปั้ม ล็อคได้ ใช้ง่ายสะดวกเวลาต้องเดินทางไกล ดีกว่าดรอปเปอร์ที่ต้องเปิดขวดออก ซึ่งจะเสี่ยงต่อการไหลหก นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังมีลักษณะที่ดูเรียบง่ายและดูถ่ายรูปขึ้นมาก ราวกับ 3D ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นสีใส ไม่ได้มีสีตามที่เห็นจากขวด มีความหนืดเล็กน้อย แต่ส่วนผสมเข้มข้นมาก

L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil สูตรสีทอง

กลิ่นหอมที่สบาย

ใครที่กลัวกลิ่นแปลก ๆ ของออยล์บำรุงผม ต้องบอกเลยว่า L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil จะไม่ทำให้คุณต้องกังวลเรื่องนี้ เพราะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนดอกไม้ เนื่องจากเป็นสูตรที่สกัดจากดอกไม้ และให้การบำรุงสูงสุดในหลากหลายแง่ ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้นของเส้นผมและหนังศีรษะ บำรุงผมไม่ให้ชี้ฟู และทำให้ผมนุ่ม

L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil สูตรสีทองและสีชมพู

ส่วนตัวสีชมพูนั้นหอมแพงด้วยกลิ่นอ่อน ๆ จากดอกกุหลาบสไตล์ฝรั่งเศส ใครชอบใช้น้ำหอมโทนกุหลาบอยู่แล้ว ใช้เข้าคู่กันก็ให้กลิ่นหอมไปอีก

L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil สูตรสีทอง

เนื้อสัมผัสที่บางเบา

การใช้ออยล์บำรุงผมที่เหนอะหนะระหว่างวัน อาจสร้างความรำคาญใจได้ เพราะหากมีสภาพเส้นผมที่ใหญ่ หนา หรือมีหนังศีรษะมันแต่ปลายผมแห้ง หากเจอเนื้อออยล์หนาหนักเมื่อไหร่ นอกจากจะทำให้ผมมันแล้วยังก่อให้เกิดสิวบริเวณไรผมและหน้าผากได้ ซึ่งถือเป็นปัญหาที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่สำหรับ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil ตัวนี้พัดชาประทับใจในความบางเบา และซึมหายเข้าไปบำรุงเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ขนาดมือที่เปื้อนออยล์บำรุงอยู่ หลังจากลูบผมไปแล้วยังไม่เหนียวหรือสร้างความรำคาญเลย

มีวิธีการใช้ที่หลายหลาย

ไม่จำเป็นต้องใช้ออยล์บำรุงนี้ เฉพาะเวลาหลังสระผมเท่านั้น เพราะ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil นั้น มีวิธีการใช้ที่หลากหลาย ที่ใช้ได้ทุกวันแม้ในวันที่ไม่ได้สระผม ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ดูแลเส้นผมแบบถี่ ๆ เพื่อที่จะได้เร่งฟื้นฟูเส้นผมกันยาว ๆ

ใช้ได้ทุกวัน แม้ไม่ได้สระผม

ใช้บำรุงเส้นผมทั้งก่อนและหลังสระผม

บอกได้เลยว่า ออยล์บำรุงผมสูตรนี้เจ๋งมาก ๆ เพราะการใช้ออยล์ตัวนี้หมักผมก่อนสระ จะช่วยให้เส้นผมนุ่มและไม่แห้งจากการเจอแชมพู เพียงบีบออยล์ออกมาในปริมาณมากกว่าการใช้ปกติสักหน่อย แล้วลูบเส้นผม โดยเน้นบริเวณปลายผมที่แห้งเสีย จากนั้นใช้ผ้าขนหนูพันทิ้งไว้สักครู่ หรือนวดลงบนเส้นผมให้เนื้อออยล์ซึมซาบทิ้งไว้ 2-3 นาทีแล้วค่อยสระ หรือจะใช้แบบที่คุ้นเคยคือหลังจากสระผมแล้วเช็ดหมาด ๆ กดออยล์ 1-3 ปั๊มแล้วแต่ความยาวของเส้นผมแล้วลูบให้ทั่ว โดยเน้นบริเวณปลายผม จะช่วยซึมซับการบำรุงได้ดี

ใช้ก่อนหรือหลังงานสไตลิ่ง

ไม่ว่าจะไดร์ผม ม้วนผม หรือหนีบผม ก็มีโอกาสผมเสียได้ทั้งนั้น เพราะต้องเจอกับความร้อนโดยตรง L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน เปลี่ยนผมที่แห้งเสียจากการโดนความร้อนที่เข้าทำร้ายเส้นผม ให้ผมเงางาม แถมยังช่วยให้เส้นผมไม่เสียดสีระหว่างการสไตลิ่ง เพียงลูบออยล์บำรุงเบา ๆ อีกครั้งหลังจากจัดทรง จะช่วยให้ผมดูสุขภาพดีขึ้น

ออยล์บำรุงผมช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน

ใช้ก่อนนอน

หากอยากเห็นผลไว ๆ ควรใช้ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil บำรุงเป็นประจำทุกวันก่อนเข้านอนอย่างสม่ำเสมอ เพียงลูบที่ปลายผมทิ้งไว้แล้วนอนยาว หากวันรุ่งขึ้นต้องมีอีเว้นท์สำคัญที่อยากให้ผมดูเงางามชวนมองยิ่งต้องใช้เลย

บำรุงผมประจำทุกวันอย่างสม่ำเสมอ

ใช้ระหว่างวัน

ออยล์บางตัวใช้ได้เฉพาะกับผมที่หมาด ๆ หลังจากสระผม แต่ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil นั้นบางเบาจนสามารถบำรุงผมได้ระหว่างวัน หรือแม้แต่เวลาที่รู้สึกว่าผมไปติดกลิ่นควัน ปิ้งย่างที่ไม่พึงประสงค์ อยากรีเฟรชผมให้กลิ่นสดชื่นขึ้นก็ลูบออยล์เบา ๆ พอให้กลิ่นได้ อีกอย่างที่พัดชาทำบ่อย ๆ คือใช้แก้ผมที่กระดก เพราะถ้าใครเป็นคนที่มีลูกผมเยอะมากก็คงเข้าใจ ระหว่างวันจึงมีช่วงเวลาที่ผมเด้ง ดูไม่ไปในทิศทางเดียวกัน การใช้ออยล์ตัวนี้ สามารถใช้แทนแว็กซ์หรือสเปรย์แต่งผมได้แบบไม่ต้องกลัวเหนียวเหนอะหนะ

บำรุงผมระหว่างวันได้

ผมดูเงางามขึ้นทันทีหลังใช้

นอกจากผมที่ดูเงางามขึ้นทันทีหลังใช้ พัดชารู้สึกว่าออยล์ตัวนี้ให้ผลแบบถาวรกว่าออยล์หลาย ๆ ตัวที่เคยใช้มา ไม่ใช่ผมเงาแค่เฉพาะตอนใช้ พอตกเย็นผมก็แห้งเหมือนเดิม หรือหลังสระก็แห้งเหมือนเดิม แต่รู้สึกว่าหลังการใช้อย่างต่อเนื่อง เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น หวีง่ายไม่พันกัน และที่รู้สึกดีมาก ๆ คือผมหายพันกัน ไม่ยุ่งเหยิง ไม่แห้งกรอบ และผมดูดีขึ้นอย่างชัดเจน

เชื่อว่ามาถึงตอนนี้ หลาย ๆ คนคงสนใจผลิตภัณฑ์ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil กันแล้วใช่ไหม? หากสนใจ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ L’Oreal Paris Elseve Extraordinary Oil สีทองและสีชมพู ในราคา 349 บาท ได้ที่ร้านวัตสัน และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/2nRBzel หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็ปไซต์ ลอรีอัล ปารีส http://bit.ly/2oFMxnb และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก praew.com สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่!