รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์

เอสเซนส์บำรุงผิว ที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัลใน 7 วัน ซึมซาบสู่ผิวลึกถึง 10 ชั้น* ผสานพลังซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ลดผิวดูหมองคล้ำ เผยผิวดูสดชื่น กระจ่างใส เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว

  • 130ml
ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เมื่อกาลเวลาผ่านไป และอายุที่เพิ่มขึ้น ความหมองคล้ำ และริ้วรอยเริ่มปรากฏ ผิวดูไม่กระจ่างใสเหมือนเคยยิ่งนานวันยิ่งยากจะดูแล
เพื่อปรนนิบัติให้ผิวแลดูกระจ่างใสดุจคริสตัลพร้อมเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์สดใส ลอรีอัล ปารีส มอบเทคโนโลยีการบำรุงผิวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศาสตร์ของการฟื้นบำรุงผิว

ใหม่! รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ (REVITALIFT CRYSTAL MICRO–ESSENCE) น้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใสเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี ไมโครไนซ์ เอสเซนส์: ช่วยฟื้นบำรุงและซึมซาบสู่ผิวลึกถึง10ชั้น
เพื่อประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล ผิวรู้สึกเรียบเนียนนุ่มเด้ง แลดูอ่อนเยาว์


ไบรท์เทนนิ่ง แอคทีฟ เพื่อผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งดุจคริสตัล SALICYLIC ACID : ช่วยผลัดผิว ให้รูขุมขนดูจางลง ผิวดูเรียบเนียน
MILD EXFOLIATING HEPES : ช่วยผลัดผิวที่หมองคล้ำ และเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนเยาว์
ผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง มหัศจรรย์แห่งพลังการฟื้นบำรุงผิว เซนเทลล่า เอเชียติก้า
ผสานสารสกัดเซนเทลล่า เอเชียติก้า (Centella Asiatica) ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

เนื้อสัมผัสบางเบา เนื้อสัมผัสคริสตัลเอสเซนส์ที่บางเบาดุจน้ำ ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่เข้มข้นด้วยคุณค่าสารบำรุงให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มเด้งชุ่มชื้น

*ผิวชั้นนอก ผลการทดสอบโดยวิธี Tape stripping method ในห้องปฏิบัติการ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศจีน เมื่อ เมษายน 2019


ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • กลีเซอรอล

    กลีเซอรอล เป็นส่วนผสมที่ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน และสูญเสียน้ำช้าลง กลีเซอรอลเป็นส่วนผสมที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ปารีส ใช้กลีเซอรอลที่ได้จากพืช

  • เคราติน

    HEPES หรือ 4- (2-hydroxyethyl) -1-piperazineethanesulfonic acid คือสารที่ช่วยปรับค่า PH ความเป็นกรดด่างของสกินแคร์ให้เป็นกลางมากขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับผิวที่สุด และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยได้รับการจดสิทธิบัตรโดย L’Oréal Research & Innovation ด้วยการสลายพันธะระหว่างเซลล์ผิวที่ตายแล้วในผิวชั้นบน ทำให้ถูกลอกออกได้ง่ายขึ้น ช่วยเผยผิวใหม่ได้เรียบเนียนมากขึ้น นุ่ม กระจ่างใสมากกว่าที่เคย

วิธีการใช้
วิธีใช้: เทเอสเซนส์ 3-4 หยดลงบนฝ่ามือและตบเบาๆทั่วใบหน้าและลำคอ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล และเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป
130ml
รีไวทัลลิฟท์
คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์