รีไวทัลลิฟท์ คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ ทรีทเมนต์ มาส์ก

เอสเซนส์ทรีทเม้นท์มาสก์บำรุงผิวเข้มข้น เพื่อผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัล ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย อุดมด้วยเอสเซนส์เข้มข้น มาส์ก 1 แผ่น = เอสเซนส์ 1 ขวด พร้อมแผ่นมาส์กที่แนบสนิทไปกับผิว เผยผิวดูเนียนละเอียด เปล่งประกายสม่ำเสมอทั่วใบหน้า

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
แผ่นเอสเซนส์มาส์กออกแบบด้วยเทคโนโลยี Cushion Tissue Mask จึงทำให้แผ่นมาส์กมีโครงสร้างที่ยืดหยุ่นเป็นเอกลักษณ์ ทำหน้าที่เสมือนฟองน้ำที่ดูดซับเอสเซนส์ได้มาก ถึง 30 เท่า* ดั่งทรีทเมนต์บำรุงผิวเข้มข้นในเวลาอุดมด้วยคุณค่า: SKIN BRIGHTENING ACTIVES : ช่วยกระบวนการผลัดเซลล์ผิว** และมอบผิวที่เรียบเนียน แลดูสว่าง กระจ่างใส หลังใช้เพียง 15 นาที: ผิวแลดูสดชื่น ดูเด้ง เรียบเนียน และดูกระจ่างใส รู้สึกผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื้นยาวนานตลอด 48 ชั่วโมง
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • กลีเซอรอล

    กลีเซอรอล เป็นส่วนผสมที่ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน และสูญเสียน้ำช้าลง กลีเซอรอลเป็นส่วนผสมที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ปารีส ใช้กลีเซอรอลที่ได้จากพืช

วิธีการใช้
1. วางแผ่นเอสเซนส์มาส์กลงบนผิวหน้าโดยให้แผ่นฟิล์มสีน้ำเงินอยู่ด้านนอก 2. นำแผ่นฟิล์มสีน้ำเงินออก 3. ปรับแผ่นเอสเซนส์มาส์กให้พอดีกับหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที 4. ดึงแผ่นเอสเซนส์มาส์กออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆเพื่อให้ เอสเซนส์ซึมซามสู่ผิวโดยไม่ต้องล้างออก การเก็บรักษา: ควรเก็บรักษาในที่แห้งที่อุณหภูมิห้อง และหลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด
รีไวทัลลิฟท์
คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์ ทรีทเมนต์ มาส์ก