ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สูตรปราศจากสารสังเคราะห์จาก ลอรีอัล ปารีส

สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เพราะสารสังเคราะห์เหล่านี้เป็นสารที่อันตราย และก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว หากคุณไม่รู้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ไหนในขั้นตอนการดูแลผิว แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเซรั่ม สูตรปราศจากน้ำหอมและพาราเบน จากลอรีอัล ปารีส พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่สำคัญทุกผลิตภัณฑ์ไม่มีการทดลองกับสัตว์ พร้อมแบ่งปันผิวสวยอย่างปลอดภัยแน่นอน


เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน

การรักษาผิวหน้าให้ชุ่มชื้นนั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ผิวหน้าจะแห้งกร้านกว่าปกติ อย่าปล่อยให้ผิวหน้าแห้ง! สัมผัสความชุ่มชื้นในฤดูหนาวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเซรั่ม ที่พร้อมมอบความอ่อนโยนและความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพราะบางครั้งผิวก็ควรได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน จึงเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในการดูแลผิว

แนะนำเซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน

  • L’Oréal Paris Revitalift 1.5% Hyaluronic Acid Serum
เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก

เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิค 1.5% ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ทำให้ผิวดูอิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ สว่างใสขึ้นทันที 42% พร้อมช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่ม เนื้อเจลใส บางเบา ซึมง่าย สบายผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ หลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์ ริ้วรอยร่องลึกจะลดเลือนลงอย่างชัดเจน ด้วยสูตรที่ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่และสีสังเคราะห์ จึงเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แนะนำให้ทา 2–3 หยดบริเวณใบหน้าและลำคอ แล้วเกลี่ยให้เรียบเนียนทั่วผิว โดยทาเป็นประจำทุกวันทั้งเช้าและเย็น

เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่ดียิ่งกว่าเดิม

หลังจากลงเซรั่มที่ผิวแล้ว อย่าลืม! ทาครีมบำรุงผิว ควรใช้เซรั่มควบคู่กับครีมบำรุงผิว เพื่อผลลัพธ์ของผิวสวย อย่างมีประสิทธิภาพในขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า โดยผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าที่แนะนำ คือ

รีไวทัลลิฟท์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด พลัมปิง เดย์ ครีม

ครีมบำรุงผิวหน้าช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว

ปลดล็อคความอิ่มเด้ง ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ด้วยครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบไม่ต้องฉีดผิว เพราะในแต่ละวันผิวอาจสูญเสียความชุ่มชื้น ลอรีอัล ไฮยาลูรอน เดย์ครีม พิสูจน์แล้วว่าช่วยเติมไฮยาลูรอน กลับคืนสู่ผิวได้ 100% ริ้วรอยบาง ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียน สว่างใสขึ้น ด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ จะไม่ทิ้งความมันและความเหนียวเหนอะหนะหลังทา ช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิม

เคล็ดลับการดูแลผิวอีกขั้นสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย

การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน บางครั้งอาจไม่เพียงพอสำหรับการดูแลผิวที่ดีที่สุดเสมอ เพราะอาจจะมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่อาจทำร้ายผิวได้ ดังนั้นส่วนผสมอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาเพิ่มเติมในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ มีข้อที่ควรพิจารณา ดังนี้

ปราศจากแอลกอฮอล์

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปราศจากแอลกอฮอล์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดี สำหรับผู้ที่อยากมีผิวที่แข็งแรง ไม่บอบบางและแพ้ง่าย เพราะแอลกอฮอล์สามารถทำให้ผิวอ่อนแอลง แอลกอฮอล์ชนิดที่ควรหลีกเลี่ยง ไม่ว่าคุณจะมีผิวแพ้ง่ายหรือไม่ก็ตาม เช่น Ethanol, Alcohol, SD alcohol 40 และ SD alcohol 30 ลองหาโทนเนอร์ ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรที่ไม่มีแอลกอฮอล์ข้างต้นมาใช้ ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากแพทย์ผิวหนัง รับรองได้ว่าปลอดภัยต่อผิวอย่างแน่นอน

ปราศจากน้ำมัน

ลองเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์สูตรปราศจากน้ำมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันหอมระเหย เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ให้กลิ่นหอมที่ผ่อนคลายและมีลักษณะเฉพาะตัว แต่ส่วนใหญ่น้ำมันหอมระเหยที่นำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มักทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ทำให้ผิวหนังมีความไวต่อแสง ส่งผลเสียต่อผิวในระยะยาว ดังนั้นคนที่มีผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมนี้เช่นกัน