ไว้ผมยาวยังไงให้สวย บอกต่อ 3 Step เซฟปลายผม! ยาวได้ดั่งใจ ไม่ต้องเล็มบ่อย

“ยิ่งไว้ยาว ยิ่งต้องเล็ม ผมไม่ยาวสักที” สำหรับสาว ๆ ที่อยากไว้ผมยาว เราเชื่อว่าหลายคนต้องประสบปัญหาเดียวกันก็คือ ปลายผมแห้งเสียต้องเล็มออกบ่อย ๆ ไม่ยาวสักทีกว่าจะรอให้ยาวก็ใช้เวลาหลายเดือน จนท้อใจเมื่อไหร่จะยาวสักที วันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับมาบอกต่อสาว ๆ กันกับ 3 สเต็ป เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม.โดยไม่ต้องตัด ตามไปดูกันเลย!

เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม.ไม่ต้องตัด

ปลายผมต้องแข็งแรง สุขภาพดี ตั้งแต่โคนจรดปลาย

การที่สาว ๆ จะมีผมยาวสวย และแข็งแรงได้นั้น จริง ๆ แล้วไม่จำเป็นเลยที่จะต้องเข้าสปาทำผมแพง ๆ เสียเงินหลายบาท แต่ปัจจัยที่สำคัญที่จะทำให้ผมของเรายาวนุ่มสวยนั่นก็คือ การบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลายผม โดยเฉพาะปลายผมสุดท้าย 3 เซน ที่เราจะต้องบำรุงและให้ความสำคัญแบบสุด ๆ เพราะเมื่อปลายผมไม่แข็งแรง แห้งเสีย แตกปลาย เราก็จำเป็นต้องเล็มปลายผมที่เสียออก และเมื่อเล็มบ่อย ๆ ก็ทำให้ผมยาวช้าลงนั่นเอง ซึ่งเคล็ดลับที่จะช่วยให้สาว ๆ มีปลายผมที่แข็งแรง ช่วยเซฟให้ปลายผมยาวได้ แบบไม่ต้องเล็มบ่อยก็คือ L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths (ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์) โปรแกรมฟื้นบำรุงลึกเพื่อผมยาวสวยดุจฝัน เนรมิตผมยาวสวยสุขภาพดีตลอดเส้นใย แม้ 3 เซนติเมตรสุดท้ายที่ปลายผม

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์

อยากมีผมดูยาวสุด ๆ ดุจฝันเป็นจริงได้ด้วย ใหม่! L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า ‘ดรีมเล้ง’ หรือ แอลแซฟขวดส้ม ออกสูตรใหม่มาเพื่อดูแลปลายผม 3 ซม. สำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผมยาว แต่มักเจอปัญหาผมแห้งเสียแตกปลาย เหมือนขาดการบำรุง ต้องเล็มปลายผมอยู่ตลอดเวลา ลอรีอัล ปารีส จึงออกตัวช่วยมหัศจรรย์แห่งการฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียอย่างล้ำลึก ผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพด้วย

  • เวเจตเทิล เคราติน ช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างโปรตีนในเส้นใยผม ที่ถูกทำลาย ให้ดูแข็งแรงตลอดเส้น ไม่แตกปลาย
  • วิตามินบี3 และบี5 ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แลดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวาตั้งแต่โคนจรดปลายผม และ
  • คาสเตอร์ออยล์ คืนความเปล่งประกายเจิดจรัส ให้เส้นผมยิ่งดูยาวหนา แลดูนุ่มลื่นน่าสัมผัส

3 โปรดักส์ กับ 3 สเต็ป เพื่อผมยาวสวย ดุจดั่งฝัน

ซึ่งดรีมเลงท์สูตรใหม่เพื่อผมยาวมี 3 โปรดักส์ เพื่อ 3 สเต็ปผมยาวสวยได้แก่
1.ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง แชมพู
2.ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ ดรีมเลงท์ ดีแทงกลิ้ง คอนดิชันเนอร์
3.ลอรีอัล ปารีส ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม

3 สเต็ป เพื่อผมยาวสุด ๆ ดุจฝัน

สเต็ป 1&2 : ลอรีอัล ปารีส แอลแซฟ ดรีมเลงท์ แชมพู และคอนดิชันเนอร์

ฟื้นบำรุงเพื่อผมยาวสุด ๆ ดุจฝัน

เริ่มต้นด้วยสเต็ป 1 ลอรีอัล ปารีส แอลแซฟ ดรีมเลงท์ แชมพู และสเต็ป 2 ลอรีอัล ปารีส แอลแซฟ ดรีมเลงท์ คอนดิชันเนอร์ ซึ่งทั้งแชมพูและครีมบำรุงผมสูตรเข้มข้น ควรใช้ควบคู่กัน เพื่อผมยาวสุด ๆ ดุจฝัน ที่ผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ เวเจตเทิล เคราติน (VEGETAL KERATIN) วิตามินบี3 บี5 และคาสเตอร์ ออยล์ (CASTOR OIL) ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมยาวที่แห้งเสีย แตกปลาย ได้อย่างล้ำลึก จากโคนจรดปลาย ให้ผมดูสวยนุ่มชุ่มชื้น ไม่พันกันทันที พร้อมปกป้องเส้นผมไม่ให้หักเปราะ หักขาด เส้นผมยาวจึงดูแข็งแรง เปล่งประกายเงางามให้สาว ๆ มีผมสวยได้ยาวสุด ๆ ไม่ว่าจะทำทรงไหน ก็ไม่มีปัญหา พร้อมสะบัดผมได้อย่างมั่นใจ

สเต็ป 3 : ลอรีอัล ปารีส ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม

ฟื้นบำรุงผมหักขาดและแตกปลาย

สเต็ปสุดท้ายของการฟื้นบำรุงผมใช้ ลอรีอัล ปารีส ดรีมเลงท์ โน แฮร์คัท ครีม ทรีทเมนท์ครีมบำรุงผม แบบไม่ต้องล้างออก เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยสร้างเกราะป้องกันบนเส้นใยผม เพื่อปกป้องเส้นผมจากปัญหาผมแห้งเสียแตกปลาย เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. โดยไม่ต้องตัดเช่นกัน

How to use

บีบทรีทเมนท์ให้ได้ปริมาณเพียงพอกับความยาวผม ซึ่งมีทริคง่าย ๆ โดยการดูปริมาณที่พอดีกับความยาวผมคือ การบีบครีมเป็นรูปหัวใจลงบนฝ่ามือ

  • ผมสั้น: บีบทรีทเมนท์เป็นกรอบรูปหัวใจ
  • ผมประบ่า: บีบทรีทเมนท์เป็นกรอบรูปหัวใจแล้วบีบเพิ่มเข้าอีกครึ่งหัวใจ
  • ผมยาว: บีบทรีทเม้นเป็นกรอบรูปหัวใจ แล้วบีบเพิ่มให้เต็มรูปหัวใจ เมื่อได้ปริมาณที่พอดีแล้ว ลูบลงบนผมเปียกหมาด ๆ ตั้งแต่โคนจรดปลายผมทิ้งไว้ให้ทรีทเมนท์ซึมเข้าสู่เส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก
ใช้ทุกวัน ผมยาวยิ่งดูสวย

ผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths

สาว ๆ คนไหนที่กำลังไว้ผมยาว แต่มีปัญหากวนใจ เพราะปลายผมแห้งเสียแตกปลาย ทำให้ต้องเล็มอยู่ตลอดเวลา เราอยากแนะนำสาว ๆ เลยว่าให้ลองใช้ L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่เข้าใจคนรักผมยาว ดูแลเส้นผม ให้แข็งแรง สวย ตั้งแต่โคนจรดปลายผม เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม. ไม่ต้องตัด

ผลลัพธ์พิสูจน์แล้ว ผมยาวสวย เซฟปลายผมสุดท้าย 3 ซม.
  • L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths Shampoo

ขนาด 100 ml ราคา 39 บาท
ขนาด 280 ml ราคา 139 บาท
ขนาด 450 ml ราคา 159 บาท
และขนาด 620 ml ราคา 219 บาท


  • L’Oreal Paris Elseve Dream Lengths Conditioner

ขนาด 100 ml ราคา 39 บาท
ขนาด 280 ml ราคา 139 บาท
และขนาด 450 ml ราคา 159 บาท
หาซื้อได้ที่ Tesco, Big C, Watsons, 7-11, LAZADA และ SHOPEE


  • L’Oreal Paris Dream Lengths NO HAIR CUT CREAM

ขนาด 200 ml ราคา 199 บาท มีขายเฉพาะ Only watsons เท่านั้น!!
ใคร ๆ ต่างก็อยากมีผมยาวสวยกันทั้งนั้น เพราะผมยาว จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี มีสเน่ห์ และเป็นที่จับตามอง อย่าปล่อยให้ปัญหาผมเสียต่าง ๆ มารบกวนการไว้ผมยาวของคุณ! และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก SistaCafe ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับผมยาวสวยดุจดั่งฝัน เพราะมีผมยาวแล้วเรื่องการบำรุงสำคัญที่สุด ต้องหมั่นดูแลเส้นผมให้สะอาด และบำรุงเส้นผมบ่อย ๆ อยู่เสมอ สามารถอ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่!

#LOrealParisTH#LOrealElseveDreamlengths
#SAVEผมยาวสุดดุจฝันด้วยดรีมเลงท์
#SAVEปลายผม3เซน
#ผมยาวสุดหยุดตัด