ทรูแมช รองพื้น ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ไฮยา

ครั้งแรกของรองพื้นที่ให้มากกว่าการปกปิด แต่ยังช่วยบำรุงผิวดีขึ้นใน 2 สัปดาห์ ด้วยไฮยาลูลอนิคแอซิด

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ไฮยาลูรอนิค แอซิด ฟาวเดชั่น ครั้งแรกของรองพื้นที่ผสมไฮยาลูรอนิค แอซิด ไม่ใช่แค่การปกปิดเรียบเนียน แต่สุขภาพผิวดีขึ้นใน 2 สัปดาห์ 1. ปกปิดเรียบเนียน มอบสีผิวที่ดูสม่ำเสมอ เป็นธรรมชาติ 2. เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ 3. ให้ผิวสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติระหว่างวัน 4. ช่วยป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF PA+++ 5. ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นใน 2 สัปดาห์ด้วยไฮยาลูลอนิค แอซิด
ส่วนผสมผลิตภัณฑ์
  • ไฮยาลูรอนิค แอซิด

    ไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีอยู่แล้วในผิว มีคุณสมบัติอันเลื่องชื่อในการกักเก็บน้ำได้ถึง 1,000 เท่าของตัวเอง จึงทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นนอก เสมือนมีแผ่นฟิล์มที่มองไม่เห็นเคลือบผิวไว้ ช่วยปกป้องผิวสูญเสียน้ำ ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีชีวภาพสมัยใหม่ ทำให้เกิดไฮยาลูรอนิค แอซิด โมเลกุลขนาดเล็กที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าดูเด้ง เต่งตึง และผิวดูเปล่งปลั่ง

วิธีการใช้
1. เกลี่ยรองพื้นโดยการใช้แปรง ฟองน้ำ หรือ นิ้วมือ ลงบริเวณหน้าผากออกไปทางด้านข้างให้ทั่ว 2. จากนั้นเกลี่ยที่บริเวณแก้มและจมูกในทิศทางลงเน้นบริเวณปีกจมูก 3. ปิดท้ายด้วยบริเวณคาง ด้วยการเกลี่ยออกทางด้านข้างและลงไปถึงลำคอเพื่อให้สีผิวเท่ากันทั้งหมด
G3 โกลด์ วานิลา
ทรูแมช
รองพื้น ลอรีอัล ปารีส ทรูแมช ไฮยา