UV Defender Matte & Fresh เซรั่มกันแดดสำหรับผิวมันเป็นสิว

แสงแดด ส่งผลเสียต่อผิวของเรามากกว่าที่คิด! โดยเฉพาะคนที่มีผิวหน้าบอบบางเป็นสิวง่าย เพราะแสงแดดนั้นมีทั้งรังสีและแสงต่าง ๆ ที่เรามองเห็นและมองไม่เห็น แม้กระทั่งเราอยู่ในร่มเราก็สามารถโดนแสงจากแดดทำลายผิวเราได้ สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือเรื่องของกันแดด ปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์กันแดดให้เลือกมากมาย วันนี้ ลอรีอัล ปารีสขอแนะนำ L’OREAL PARIS UV DEFENDER สูตร Matte & Fresh ซึ่งกันแดดนี้จะดีอย่างไร ตามมาดูกัน!

กันแดด ลอรีอัล

กันแดด สำหรับผิวมันเป็นสิว

เป็นเซรั่มกันแดด ตัวเด็ดตัวดังอีกตัวของ ลอรีอัล ปารีส เลย สีเขียวสูตรนี้เหมาะสำหรับคนผิวมัน-เป็นสิว ความพิเศษของตัวนี้คือมี Advance Anti-UV ด้วย และเทคโนโลยีเอกสิทธ์เฉพาะ Mexoryl ช่วยกรองและปกป้อง UV ได้ถึง 98% ในเสี้ยวนาที แถมปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ที่เป็นต้นเหตุสำคัญของปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัย ผสานส่วนผสมสำคัญอย่างแอร์ลิเซี่ยม ให้ผิวแมท ไม่มันวาว หน้าไม่ไหลเยิ้ม ถึงจะเป็นสูตรแมทท์แต่ยังให้ความชุ่มชื้นอยู่

กันแดดสิว

เนื้อสัมผัสไม่ข้นไม่เหลวเกินไป

เนื้อกันแดด

สำหรับคนที่เป็นสิว การเลือกกันแดด ควรเลือกใช้กันแดดที่มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง ซึมซาบง่ายอย่างเนื้อเซรั่ม หรือเนื้อเจล เนื่องจากเนื้อสัมผัสนี้จะไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะ และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ไหลเยิ้มไปกับเครื่องสำอาง เพิ่มเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ถือว่าเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหน้ามันสุด ๆ ใช้แล้วไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะมันเยิ้ม เวลาทากันแดด แนะนำให้ใช้อย่างต่ำคือ 2 ข้อนิ้ว โบกลงผิวได้เลย


ทากันแดด

วิธีการใช้

ทาลงบนผิวหลังขั้นตอนการทาครีมบำรุง เกลี่ยง่าย และไม่กระทบเครื่องสำอาง ขณะที่ทา เราสามารถทาแบบเยอะ ๆ ได้ พอเกลี่ยแล้ว กันแดดจะไม่เปลี่ยนสี ไม่วอก ไม่เป็นคราบ ให้ฟินิชลุคผิวที่สวย จะเห็นได้เลยว่าหน้าไม่เยิ้ม พอลงกันแดดแล้วรอให้กันแดดเซ็ตตัว จากนั้นจึงแต่งหน้าได้ตามปกติ ระวังอย่าให้เข้าตา หากเกิดขึ้นควรล้างให้สะอาดโดยทันที

ก่อนหลังทากันแดด

ฟินิชลุคกันแดด

กันแดดฟินิชลุคผิวสวย

นี่คือผิวที่พอแต่งหน้าเสร็จ จะเห็นได้ว่าได้งานผิวสวย ๆ แบบหน้าไม่เยิ้ม เรามาดูกันดีกว่าว่าหลังจากที่เราทาแล้วออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ มาผิวจะเป็นไง

เปรียบเทียบทากันแดด

เมื่อเปรียบเทียบผิวหลังจากทากันแดด จากเวลา 11.00 A.M. -5.30 P.M. เวลาผ่านไปจะเห็นได้ว่าผิวหน้ายังสวย เป๊ะอยู่ ไม่มีดรอป เรียกได้ว่ากันแดดตัวนี้เอาอยู่มากเลยจริง ๆ

กันแดด ผิวเป็นสิว

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงสนใจกันแดด ตัวนี้อยู่ไม่น้อย ใครที่ผิวมันเป็นสิวบอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่สนใจ ราคาหลอดละ 599 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าหรือตาม Watson Boots หรือถ้าใครไม่อยากออกไปช้อปนอกบ้าน สามารถกดสั่งออนไลน์ได้ที่ Shopee ได้เลยนะ และขอขอบคุณบทความดี ๆ จาก jeban.com สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่