คู่มือฉบับย่อสำหรับการทาครีมลดริ้วรอย ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

ยิ่งอายุเริ่มเยอะขึ้น สิ่งที่ตามมา คือผิวหน้าเริ่มขาดความชุ่มชื้น ไขมันบนใบหน้าเริ่มลดลง และยังต้องเจอกับมลภาวะทุกวัน อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้า ริ้วรอยที่ปรากฏขึ้นนั้นไม่เพียงแต่ทำให้ผิวหน้าดูหย่อนคล้อยลง ถึงเวลาแล้วที่เราต้องเปลี่ยนการใช้ครีมบำรุงผิว เพื่อดูแลปัญหาริ้วรอยหรือริ้วรอยแห่งวัยที่ปรากฏขึ้น เราจำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพและลงทุนซื้อครีมลดริ้วรอย แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเลือกครีมแบบไหน? เพียงทำตามคำแนะนำของเราด้านล่างนี้เลย!

ทรีตเมนต์ที่ช่วยชะลอสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า

การต่อต้านริ้วรอยและลดริ้วรอยเป็นสองประเด็นที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง! ครีมต่อต้านริ้วรอยจะช่วยจัดการกับสัญญาณผิวที่เกิดจากวัยในทุกรูปแบบ ทั้งริ้วรอย ร่องลึก ผิวหย่อนคล้อย และจุดด่างดำที่เกิดจากผิวที่บอบบาง เต็มไปด้วยส่วนผสมที่ใช้งานได้หลากหลาย ส่วนประกอบสำคัญคือ เรตินอล สารที่มีส่วนช่วยในการจัดการริ้วรอยแห่งวัยด้วยกรดผลไม้ เพิ่มการผลัดเซลล์ผิว อีกตัวช่วยที่สำคัญนั่นก็คือ ไฮยาลูรอนิค สารตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วย Pro-xylane ที่ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อเส้นใยวิตามินซีสำหรับการต้านอนุมูลอิสระ

ครีมลดริ้วรอยที่ตอบโจทย์ความต้องการ

เมื่อเริ่มเกิดริ้วรอยบนใบหน้า สิ่งที่คุณสังเกตได้นั่นก็คือ ริ้วรอยแห่งวัย สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอกัน และรูขุมขนกว้าง
เลือกใช้ครีม ลดริ้วรอย ที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ดังนี้

  1.เลือกใช้ครีมเนื้อบางเบา ที่ผสมวิตามินอี จะช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน เพื่อกำจัดริ้วรอยที่มีอยู่แล้ว
  2.เส้นแนวตั้งบนใบหน้า เช่น ร่องลึกบนแก้ม ทำให้เราดูโทรมและเหมือนทำสีหน้าไม่พอใจอยู่ตลอดเวลา หากต้องการขจัดรอยขมวดคิ้ว รอยพับร่องจมูก และริ้วรอยร่องลึกบนหน้าผาก ให้ใช้สารที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยอย่างตรงจุดอย่าง โปรเรตินอล ที่จะช่วยจัดการกับร่องลึก ช่วยให้ริ้วรอยลดเลือน ผิวชุ่มชื้น และผิวกระชับยิ่งขึ้น
  3.ฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำ สำหรับคนผิวแห้งควรบำรุง ด้วยการมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยการเลือกใช้สารไฮยาลูรอน จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แต่หากคุณมีผิวที่มัน ควรทาครีมที่อุดมไปด้วยกรดผลไม้หรือเรตินอล เพื่อปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดในขณะที่ผลัดเซลล์ผิว
  4.ให้ใบหน้าของคุณดูสดใส ครีมที่มี ไฮยาลูรอน จะช่วยลดริ้วรอยและคืนความมีชีวิตชีวาให้ใบหน้าของคุณอวบอิ่มเต่งตึง และดูอ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัด ไฮยาลูรอนนั้นจะช่วยแก้ปัญหาได้ดีโดยเฉพาะปัญหาร่องลึกของผิวหนัง
  5.เสริมสร้างผิวที่หย่อนคล้อย หากผิวของคุณสูญเสียความยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มน้อยลง ให้ใช้เปปไทด์ โดยสารออกฤทธิ์เหล่านี้ จะช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนัง ซึ่งจะผลิตได้ช้าลงเมื่อมีอายุมากขึ้น
  6.ปลอบประโลมผิวที่บอบบาง หากหนังกำพร้าของคุณเหี่ยวแห้งไป ควรหาครีมที่มีแคลเซียมเพื่อซ่อมแซมและเสริมสร้างผิวของคุณที่บอบบางให้กลับมาแข็งแรง
  7.ขจัดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอด้วยการรักษา ต่อต้านเม็ดสีที่จะควบคุมระดับเมลาโทนิน นอกจากนี้คุณควรทาครีมกันแดดอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดจุดด่างดำขึ้นอีก

แนะนำมอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เดย์ครีม เอสพีเอฟ 35

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน สูตรอัพเกรด ด้วยพลังของ โปร-เรตินอล และ SPF35 PA++