hair color trends

ทำสีผมแบบป้องกันสีเฟดได้กับ 7 เฉดสีใหม่ รับเทรนด์ล่าสุดปี 2022

ครีมเปลี่ยนสีผมสูตรใหม่ล่าสุดจาก ลอรีอัล ปารีส พร้อมกับโทนสีที่มาแรงสุด ๆ ในปีนี้ นั่นก็คือ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ทำสีผมสดชัดสว่างสดใส สวยตรงปก ผมไม่แห้งเสีย และติดทนนานกว่าเดิม พร้อมเฉดสีแอชโทนใหม่ให้เลือกเพิ่มขึ้นอีก 3 เฉดสี รวมเป็น 7 เฉดสีโทนแอช สามารถ ทดลองสีผมออนไลน์ แบบเสมือนจริง ให้ดูก่อนว่าเราจะเหมาะกับเฉดสีไหน เริ่ดสุด ๆ ไปเลย

3 เฉดสีออกใหม่ รับเทรนด์ล่าสุดปี 2022

 • ทำสีผมเบอร์ 6.11 Smoky Ash โทนแอชเทาแบบหม่นสุด ๆ ขับหน้าไบรท์
 • ทำสีผมเบอร์ 7.12 Honey Ash โทนแอชสายหวาน โทนสีชานม ที่กำลังเป็นที่นิยมในปีนี้
 • ทำสีผมเบอร์ 7.73 Champagne Ash โทนแอชอมเขียว สวยชิคที่เข้าได้กับทุกลุค

ครีมเปลี่ยนสีผมโทนแอช 3 เฉดสีใหม่รับเทรนด์ล่าสุด
โดยสูตรใหม่นี้ จะพิเศษกว่าผลิตภัณฑ์ทำสีผมอื่น ๆ ตรงที่มี แอนตี้-บราส เพอร์เพิล เทคโนโลยี ที่จะช่วยลดความซีดเหลือง หรือเฟดส้มเหลืองง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมคนไทยที่มีเมลานินสีเข้มค่อนข้างมาก เวลาเปลี่ยนสีผม จึงมักประสบปัญหาสีผมอยู่ได้ไม่นานแล้วก็กลายเป็นสีสนิมนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์นี้ ได้ออกแบบมาสำหรับเส้นผมของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ตั้งแต่ตัวครีมเปลี่ยนสีผมสูตรใหม่ ผสานเซรั่มบำรุงไว้ตั้งแต่ขั้นตอนการย้อมสีผม ส่วนขั้นตอนการบำรุงหลังทำสีก็มี แชมพูม่วง และ มาสก์ม่วง ช่วยล็อกสีผมแอชให้มีประกายหม่นสวยติดทนทันที ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมบำรุงไม่ให้ผมแห้งเสีย ราวกับขั้นตอนการทำสีในร้านซาลอนกันเลยทีเดียว!

4 เฉดสี โทนแอช จาก Loreal-Paris

ส่องไอเดียทำสีผมสวย ๆ เพิ่มความไบร์ทให้ใบหน้าด้วยโทนสีผม Ash จาก L’Oreal Excellence Fashion
 • ทำสีผมเบอร์ 6.1 Beige Medium Brown โทนแอชบลอนด์เบจเข้มประกายหม่น
 • ทำสีผมเบอร์ 7.1 Beige Light Brown โทนแอชบลอนด์เบจประกายหม่น
 • ทำสีผมเบอร์ 7.17 Matt Ash โทนแอชบลอนด์อ่อนประกายหม่นเหลือบเขียว
 • ทำสีผมเบอร์ 9.11 Silver Ash โทนแอชบลอนด์อ่อนมากประกายหม่นเหลือบหม่น

ครีมเปลี่ยนสีผม 4 เฉดสี โทนแอช จาก ลอรีอัล ปารีส


มาดูกันว่าอุปกรณ์ในกล่องมีอะไรบ้าง?

อุปกรณ์ภายในกล่องครีมเปลี่ยนสีผม
แกะกล่องออกมา เราก็จะพบกับอุปกรณ์ทำสีผมทั้งหมด อย่างครบครัน ไม่ต้องผสมเองให้เลอะเทอะยุ่งยาก ทำให้เปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับการทำผมแบบครีมที่ว่าทำยากไปได้เลย เพราะนอกจากจะทำได้ง่ายแล้ว สีผมแบบเนื้อครีมยังให้สีที่ชัดกว่า สดกว่า โดยสูตรเฉพาะของลอรีอัลนั้น จะช่วยป้องกันไม่ให้ผมเสียได้อีกด้วย

อุปกรณ์ทำสีผมในกล่อง ประกอบด้วย

 • ครีมเปลี่ยนสีผม
 • ดีเวลลอปเปอร์
 • แชมพูม่วง
 • มาสก์ม่วง
 • หัวแปรงปลายหวี สำหรับเปลี่ยนเพื่อความสะดวก
 • คู่มือ
 • ถุงมือ

พิเศษกว่าด้วยขั้นตอน เพอร์เพิล แชมพู และ เพอร์เพิล มาสก์

ขั้นตอนใหม่ ที่เป็นไฮไลท์สำคัญของ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม ที่เพิ่มขึ้นมาคือ ขั้นตอนการดูแลผมหลังทำสีผม ซึ่งประกอบไปด้วย แชมพู และ มาสก์บำรุง


ผลิตภัณฑ์ดูแลผมหลังทำสีผม ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม


โปรเฟสชันนัล พีเอช เพอร์เพิล แชมพู หรือ แชมพูม่วง

ช่วยปรับสมดุล ให้สีผมชัด ติดทนนาน พร้อมทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

คัลเลอร์-บูสต์ เพอร์เพิล มาสก์ หรือ มาสก์ม่วง

ผสานเม็ดสีม่วงเข้มข้น ช่วยบูสต์ผมสีแอชให้สดชัดทันที ติดทนนาน พร้อมบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ไม่แห้งเสีย

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถมีสีผมโทนแอชที่สวยราวกับทำสีผมจากที่ร้าน เพราะสามารถทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านแบบสบายกระเป๋าได้แล้ว

รวม 9 สิ่งต้องรู้ สำหรับการทำสีผมครั้งแรก

การทำสีผม แฟชั่น ถือเป็นสิ่งพิเศษสำหรับใครหลายคน เพราะ ถือว่าได้เปลี่ยนลุคใหม่ ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพ ให้มีความมั่นใจ และมีใบหน้าที่ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังจะทำสีผมครั้งแรก วันนี้ลอรีอัล ปารีส ได้รวบรวม 9 สิ่งจำเป็นต้องรู้ ก่อนการทำสีผมมาฝากกัน!

1.เลือกให้เฉดสีให้เหมาะกับโทนสีผิว

การเลือกเฉดสีให้เหมาะกับโทนสีผิวของตนเอง เป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะสีผมบางสี อาจทำให้ผิวซีด หรือใบหน้าดูหมองได้ แนะนำ
 • คนผิวขาวเหลือง เหมาะกับผมสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลแดง หรือสีโทนแดง เพื่อผิวที่สดใส ไม่เหลืองไปกว่าเดิม
 • คนผิวสีน้ำผึ้ง ควรทำผมสีโทนสีน้ำตาลอ่อน หรือสีน้ำตาลประกายทอง เพื่อผิวดูผ่อง และใบหน้าที่สว่างขึ้น

2.เช็คสภาพเส้นผมก่อนการทำสี

การเช็คสภาพเส้นผมก่อนทำสี เป็นสิ่งที่ควรทำ เนื่องจากสภาพเส้นผมของแต่ละคนจะมีความแตกต่างกัน และความแตกต่างย่อมต้องมีผลต่อสีผมที่เราจะทำแน่นอน หากคุณมีสภาพเส้นผมที่แข็งแรง แน่นอนว่าคุณจะไม่มีปัญหากับการเลือกทำสีผมแต่ถ้าหากเส้นผมของคุณมีความอ่อนแอ แนะนำว่าอย่าเพิ่งย้อมสีผมแบบฟอก เพราะจะยิ่งทำให้เส้นผมอ่อนแอลง และยากที่จะกู้คืนกลับมาในที่สุด

3.สภาพเส้นผมอาจมีความเปลี่ยนแปลง

แน่นอนว่าการทำสีผมให้ได้สีที่สวย ย่อมต้องแลกกับสภาพเส้นผมที่มีความเปลี่ยนแปลง เนื่องจากสารเคมีที่ใช้นั้น อาจทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะ กรณีที่รุนแรงอาจพบปัญหาระคายเคือง และผมแห้งเสียได้ ดังนั้น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่ปลอดภัยและมีคุณภาพเลยเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ

4.ควรใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ

วิธีดูแลสีผมที่ดีที่สุด คือ การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ ไปพร้อม ๆ กับการสระผมอย่างถูกวิธี เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเน้นเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียจากการทำสีให้กลับมาแข็งแรง ไม่แข็งกระด้าง ที่สำคัญผลิตภัณฑ์สำหรับผมทำสีบางตัวก็มีคุณสมบัติช่วยเคลือบปิดเกล็ดผม เพื่อล็อกไม่ให้สีผมหลุดลอกเร็วอีกด้วย

5.อยากได้สีที่ถูกใจ ควรเข้าร้านทำผม

เชื่อว่าการทำสีผมเองนั้น ต้องมีคนที่เจอเคยเจอปัญหาทำสีผมเองแล้วได้สีที่ไม่ถูกใจอย่างแน่นอน เพราะสีผมเดิมของแต่ละคน ทำให้สีที่ย้อมใหม่อาจเพี้ยนกันไปบ้าง แนะนำว่าถ้าคุณอยากได้สีผมที่ถูกใจ และตรงตามที่ต้องการจริง ๆ แบบเป๊ะ ๆควรลงทุนไปที่ร้านทำผม กับช่างทำผมมืออาชีพที่มีประสบการณ์จะดีเสียกว่า

6.สีผมที่แหวกแนว มักจะเฟดออกเร็วกว่าปกติ

สำหรับผู้ที่ชอบความแหวกแนวเป็น ลิมิเต็ด อิดิชั่น การทำสีผมที่โดดเด่น และเป็นจุดสนใจ อย่างสีแดง สีชมพู สีเขียว สีเหลือง ฯลฯ ย่อมทำให้ผู้ที่เห็นต่างร้องว้าวกันไป แต่เชื่อไหมว่า การทำสีผมเหล่านี้ มักจะหลุดลอกออกเร็วกว่าสีผมธรรมชาติ อย่างสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลอ่อน หรือสีน้ำตาลแดง เมื่อสีเริ่มเฟดออกอย่างรวดเร็ว อาจทำให้บางคนรู้สึกไม่คุ้มค่ากับเวลาและเงินที่เสียไปได้

7.ไม่ควรสระผมทันทีหลังจากการทำสีผม

หลังจากการทำสีผม ไม่ควรสระผมทันที แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้แชมพูหลังจากการทำสีอย่างน้อย 24 ชั่วโมง เป็นอย่างน้อย และถ้าจะให้ดีที่สุดคือควรทิ้งไว้ 48 ชั่วโมง แม้ว่าการงดสระผมทันทีอาจทำให้รู้สึกแปลก ๆ สำหรับคนที่สระผมทุกวันเป็นประจำ แต่อย่างไรก็ตาม การดูแลเส้นผมด้วยวิธีนี้ถือเป็นวิธีที่จะช่วยให้สีผมของเราติดทนนานและไม่เฟดง่ายยิ่งขึ้น

8.ใช้สเปรย์ที่ช่วยปกป้องผมจากความร้อน

ความร้อนจาก ไดร์ ยืด ม้วน เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมกรอบ และขาดเสียได้ง่าย แต่การหลีกเลี่ยงการกระทำเหล่านี้เป็นสิ่งที่ทำได้ยาก แนะนำให้ใช้สเปรย์ที่ช่วยปกป้องผมจากความร้อน โดยฉีดก่อนการจัดแต่งทรงผม เพื่อไม่ให้ผมถูกทำร้ายมากจนเกินไป และยังช่วยล็อคทรงผมให้อยู่นานมากขึ้น

9.ใช้น้ำมัน หรือเซรั่มบำรุงผม

เนื่องจากผมที่ทำสีนั้น จะมีเส้นผมที่บอบบางมากขึ้นกว่าเดิม และจำเป็นต้องได้รับการบำรุงอย่างต่อเนื่อง แนะนำให้ใช้น้ำมัน หรือเซรั่มบำรุงผม ที่ช่วยให้ผมนุ่มลื่น สลวยเงางาม โดยชโลมให้ทั่วทั้งศีรษะก่อนสระผม เน้นที่ปลายผมเป็นพิเศษ หรือใช้ที่ปลายผมหลังสระผมทุกครั้ง รับรองได้ว่าเส้นผมจะแข็งแรง และสีผมจะติดทนมากขึ้นอย่างแน่นอน

ลองทำสีผมออนไลน์กับลอรีอัล ปารีส

บางคนก็อาจกำลังสับสนอยู่ว่าสีผมของเรานั้นเหมาะกับสีไหนมากที่สุด?! แถมไปถามเพื่อนแต่ละคนก็ได้คำตอบไม่ตรงกันซะงั้น หมดห่วงไปได้ เพราะลอรีอัล ปารีส สามารถทดลองทำสีผมออนไลน์แบบเสมือนจริงก่อนย้อมได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ของ ลอรีอัล ปารีส ตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถเช็คลุคใหม่ที่เหมาะกับคุณได้ง่าย ๆ ค้นหาสีที่ใช่ ลองได้ทุกเฉดสี หมดกังวลไม่ต้องเสี่ยงกับการทำสีผม แล้วได้สีที่ไม่ถูกใจ เช็คก่อนย้อม...เพื่อสีผมสวยเป๊ะ แบบไม่มีโป๊ะ!
{ "@context": "https://schema.org/", "@type": "WebPage", "speakable": { "@type": "SpeakableSpecification", "cssSelector": ["speakable-content"] }, "url": "https://www.loreal-paris.co.th/anti-fading-color-ash-supreme" }
{ "@context": "http://schema.org", "@type": "Thing", "subjectOf": { "@type": "ItemList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/bright-face-with-hair-color", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"bright-face-with-hair-color", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/brand-section/resize-image-28102023ep2/microsoftteamsimage-105-1_11zon.jpg?rev=44da6726e3c441998ab6705d7899808b", "height":600, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-28T05:19:37+00:00", "dateModified": "2567-05-09T09:10:31+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;เคยไหมที่ทำสีผม มาแล้วไม่เข้ากับสีผิว ทำให้หน้ายิ่งแลดูหมองคล้ำ ดูไม่สดใสเหมือนคนที่เพิ่งเปลี่ยนสีผมมาใหม่ นั่นก็เป็นเพราะโทนสีผมที่เลือกไม่ช่วยขับผิวหน้าหน้าผ่อง ไบร์ท ดูสดใส &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;การเลือกสีผมให้เหมาะกับผิวของเราจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะสีผมเปรียบเสมือนเมคอัพอีก 1 อย่างที่ช่วยขับผิวหน้าของเราให้สว่างและกระจ่างใสได้ ดังนั้นนอกจากคำนึงเรื่องสีผมที่กำลังเป็นเทรนด์และไม่เฟดง่ายแล้ว ยังต้องเลือกสีผมที่จะช่วยให้หน้าเราสว่างอีกด้วย &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;พามาส่องไอเดียทำสีผมในปี 2023 ที่ขับให้หน้าไบร์ท มีออร่า ด้วย 3 เฉดสีจากลอรีอัล ที่เหมาะกับโทนสีผิวของสาว ๆ เอเชียอย่างมาก แถมเป็น 3 เฉดสีที่ฮอตฮิตตลอดกาล บอกเลยว่าสีผมไม่เฟด หน้าไม่ดรอปแน่นอน!" } }, { "@type":"ListItem", "position": 2, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/best-hair-color-for-skin-tone", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"best-hair-color-for-skin-tone", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/beauty-magazine/best-hair-color-for-skin-tone/2000x900-ok-(1).jpg?rev=3e138c649d7046b797be23bcf5ef142b", "height":900, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-10T07:32:32+00:00", "dateModified": "2566-10-25T09:00:48+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากทำสีผมใหม่ เพราะสีเดิมที่ย้อมไปแล้วทำให้หน้าหมองอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ไม่รู้ว่าสีผมที่ทำให้หน้าสว่างแบบไหนเหมาะสมกับตนเองที่สุด เพียงรู้วิธีเลือกสีอย่างถูกต้องไปใช้งาน พร้อมคำแนะนำการดูแลเส้นผมให้สีติดทนนาน" } }, { "@type":"ListItem", "position": 3, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/how-to-bleach-your-hair", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"how-to-bleach-your-hair", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/brand-section/resize-image-28102023ep2/hair-color-blog-content-banner_june_11zon.jpg?rev=e068ace145d141ce953e8e36389d9ea1", "height":600, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-29T10:55:47+00:00", "dateModified": "2567-05-09T09:08:47+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีสีผมอ่อนมาก ๆ หรือมีสีผมที่แปลกแหวกแนวจากคนอื่น ๆ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ การฟอกสีผมเพื่อทำสีผมที่ถูกใจ ดังนั้นจะต้องเลือกใช้น้ำยาฟอกสีผมคุณภาพกันหน่อย หากคุณชอบ<a href="https://www.loreal-paris.co.th/best-hair-color-for-skin-tone">ทำสีผม</a>ที่บ้านมากกว่าไปร้านเสริมสวย คุณจำเป็นต้องรู้วิธีฟอกสีผมอย่างถูกต้องเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ อ่านต่อเพื่อเรียนรู้วิธีฟอกสีผมด้วยตัวเอง พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ฟอกสีผมที่ดีที่สุดของลอรีอัล ปารีส ที่คุณสามารถใช้ได้" } }, { "@type":"ListItem", "position": 4, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/color-grey-hair-with-excellence-creme", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"color-grey-hair-with-excellence-creme", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/brand-section/resize-image-25102023ep2/blog-2000x900.jpg?rev=fdb0e68e6d2f456383c77e395ac73fef", "height":600, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-28T04:06:30+00:00", "dateModified": "2567-05-09T09:08:25+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"ผมหงอก เกิดจากการลดลงของเม็ดสีเมลานินที่อยู่ในเซลล์รากผม จึงทำให้ผมเป็นสีขาว หยาบ ไม่เป็นประกาย ส่วนมากจะพบในวัยผู้สูงอายุ แต่บางคนก็อาจพบปัญหาผมหงอกก่อนวัย พาให้สูญเสียความมั่นใจได้ เลยหาวิธีจัดการโดยไปร้านทำผมในราคาที่แสนแพง แต่จะดีกว่าไหม หากรู้จักกับผลิตภัณฑ์<a href="https://www.loreal-paris.co.th/anti-fading-color-ash-supreme"><font color="red">ทำสีผม</font></a>ปิดหงอกง่าย ๆ เองที่บ้าน อย่าง Excellence Crème ครีมเปลี่ยนสีผมถาวร ปิดผมขาวเเนบสนิท 100%" } }, { "@type":"ListItem", "position": 5, "url" : "https://www.loreal-paris.co.th/6-ways-to-prevent-hair-color", "item":{ "@type": "Article", "mainEntityOfPage":{ "@type":"WebPage" }, "headline":"6-ways-to-prevent-hair-color", "image":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/apac/th/brand-section/resize-image-25102023/blogoctashcover-1.jpg?rev=758eb44f470f4c869745a40868a8f3a8", "height":600, "width":2000 }, "datePublished": "2566-10-26T09:35:41+00:00", "dateModified": "2567-05-09T09:08:39+00:00", "author": { "@type": "Brand", "name": "L'Oréal Paris" }, "publisher":{ "@type":"Organization", "name":"L'Oréal Paris", "logo":{ "@type":"ImageObject", "url":"https://www.loreal-paris.co.th/-/media/project/loreal/brand-sites/oap/shared/baseline/navigationext/loreal-paris-black-logo.svg", "width":189, "height":60 } }, "description":"" } } ] } } { "@context": "http://schema.org", "@type": "BreadcrumbList", "itemListElement": [ { "@type":"ListItem", "position": 1, "item": { "@id": "/", "name": "Home" } } , { "@type":"ListItem", "position": 2, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris", "name": "เคล็ดลับ Beauty Magazine by L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 3, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/hair-color", "name": "Bold Ideas From Hair Color Pros" } } , { "@type":"ListItem", "position": 4, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/-beauty-magazine-by-loreal-paris/hair-color/hair-color-trends", "name": "เทรนด์สีผมและทรงผม - L'Oreal Paris" } } , { "@type":"ListItem", "position": 5, "item": { "@id": "https://www.loreal-paris.co.th/anti-fading-color-ash-supreme", "name": "anti-fading-color-ash-supreme" } } ] }