เทคโนโลยีใหม่ เพื่อการทำสีผมแอชสุดขีด คุณก็ทำเองได้ที่บ้าน!

โทนสีผมแฟชั่นที่ฮิตมาแรงตลอดกาลที่ครองใจสาวไทยหลาย ๆ คน คงหนีไม่พ้นโทนสีแอช หรือสีประกายเทาหม่น เชื่อว่าปัญหาที่หลาย ๆ คนมักเจอคือ เมื่อทำสีผมเสร็จแล้วมักเฟด เหลืองง่าย หรืออยู่ได้ไม่นาน ความหม่น ความเทาก็เริ่มหลุดจางหายไป ทำให้เวลาทำสีผมแอชทีไร ก็ไม่สดชัดดั่งใจสักที วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ที่ผสานเทคโนโลยีใหม่ เพื่อสีผมแอชโดยเฉพาะ
จาก ลอรีอัล ปารีส ที่จะมาช่วยตอบโจทย์สาว ๆ ให้มีสีแอชหม่นสวยดังใจ สว่างชัด และยังติดทนได้ยาวนานยิ่งขึ้น
ที่สำคัญสามารถทำเองได้ที่บ้านในราคาเบา ๆ อีกด้วย

 

ทำสีผมสวยดุจทำที่ร้าน

ใหม่! ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม

ขอแนะนำ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม ให้สีผมดูสวยดุจทำที่ร้าน สดชัดแม้ผมสีเข้ม ด้วย แอนตี้-บราส เพอร์เพิล เทคโนโลยี ที่ผสานเม็ดสีม่วงเข้มข้น ในแชมพู และมาสก์บำรุงหลังทำสี ตรงเข้าช่วยให้ประกายผมสีแอชสดชัดขึ้นทันทีหลังใช้
และติดทนนาน บอกลาปัญหาผมซีดเหลืองหรือส้มของเส้นผม เพื่อให้สีแอชที่สวยชัดเปล่งประกาย นอกจากนี้ ยังมีให้เลือกถึง 7 เฉดสีแอชสุดชิค พร้อม 3 เฉดสีใหม่ ได้แก่ สี 6.11 SMOKY ASH, 7.12 HONEY ASH และ 7.73 CHAMPAGNE ASH
นำเทรนด์สุด ๆ ที่คุณต้องลอง


ทำสีผมสีแอชที่สวยชัดเปล่งประกาย

3 ขั้นตอนทริปเปิล แคร์ เพื่อผมสีแอชที่อิ่มสวย แลดูสุขภาพดี

1. คัลเลอร์ริ่ง ครีม และ ดีเวลลอปเปอร์

ขั้นตอนแรกก็คือ ครีมเปลี่ยนสีผม ซึ่งอุดมด้วยเซรั่มปกป้องเส้นผม ไม่ให้ผมเสีย สูตรใหม่! ช่วยปรับให้สีผมสว่างขึ้น เพื่อสีแอชสดชัดแม้ผมสีเข้ม สูตรเนื้อครีมไม่ไหลหยด ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไหลเลอะขณะที่ทำ

2. โปรเฟสชันนัล พีเอช เพอร์เพิล แชมพู

ขั้นตอนใหม่! หลังล้างสีผม ให้สระผมด้วย แชมพูม่วง ที่จะช่วยปรับสมดุลค่า พีเอช เพื่อให้สีผมแอชสดชัด ติดทนนาน และทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองต่อหนังศีรษะ

3. คัลเลอร์-บูสต์ เพอร์เพิล มาสก์

ขั้นตอนใหม่! มาสก์ม่วง ที่ผสาน คัลเลอร์-บูสต์ เทคโนโลยี อุดมไปด้วยเม็ดสีม่วงเข้มข้น เพื่อช่วยให้ประกายสีแอชสดชัดขึ้นทันทีหลังใช้ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ไม่แห้งเสีย สามารถเก็บไว้ใช้หลังสระผมได้อีกหลายครั้ง เพื่อช่วยบูสต์สีผมแอชให้สวยได้นานยิ่งขึ้น

การทำสีผมด้วยตัวเอง อาจไม่ใช่เรื่องยาก แต่ถ้าอยากให้สีผมที่ทำเอง ออกมาได้อย่างที่ต้องการ อาจไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นจึงต้องพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมาทำสีผมกันสักหน่อย อย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำสีผมที่ดีมีคุณภาพอย่าง ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แอช ซูพรีม ที่พร้อมเปลี่ยนสีผมของคุณให้เป็นสีผมในโทนแอชขั้นสุด