เทรนด์ทำสีผมเทาหม่นโทน Ash ทำง่ายที่บ้าน ดูสวยหน้าสว่าง รอดทุกสีผิว

แม้ว่าช่วง COVID-19 ร้านทำผมจะปิด แต่ผู้หญิงอย่างเราต้องสวยไว้ก่อน วันนี้เราจะพาไปอัปเดตเทรนด์กับ Wongnai Beauty ในเรื่องการทำสีผมเทาหม่นโทน Ash ที่สามารถทำเองที่บ้านได้ง่าย ๆ รับรองว่าสวยเป๊ะ

สีย้อมผมทำเองได้ง่าย ๆ

ช่วงนี้สาว ๆ หลายคน Work From Home กัน ออกไปทำสวยนอกบ้านก็ไม่ได้ แต่เชื่อได้เลยว่า หลายคนใช้โอกาสนี้ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ มีเวลาทำสวยและดูแลตัวเองมากขึ้น ถึงแม้ว่าร้านทำผมจะยังไม่เปิด แต่เราก็สามารถซื้อสีย้อมผมมาย้อมเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน วันนี้ Wongnai Beauty จะพามาอัปเดตเทรนด์ทำสีผมที่กำลังฮิตกันอยู่ตอนนี้ เป็นสีผมเทาหม่น โทน Ash ที่เราทำเองอยู่บ้านได้ บอกได้เลยว่าแต่ละสีผมทำออกมาแล้ว สวยโดดเด่น ทำให้หน้าดูสว่าง และที่สำคัญทำออกมาแล้วรอดทุกสีผิวแน่นอน ว่าแต่จะมีสีผมแบบไหน และใช้ครีมย้อมผมอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

สีผมเทาหม่น โทน Ash เป็นอย่างไร ?

สีผมเทาหม่นโทน Ash

ซึ่งเทรนด์สีผมเทาหม่นโทน Ash ไม่ใช่เพิ่งจะเริ่มฮิตในตอนนี้นะคะ แต่ที่ผ่านมาสีโทนนี้เป็นสีที่มาแรงตั้งแต่ปี 2017 ลากยาวมาถึงปัจจุบัน ทำไมถึงฮิตเบอร์นี้? เพราะว่า สีผมเทาหม่นโทน Ash หนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนทำก็รอด ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหน หรือจะแต่งตัวลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุคแน่นอน เราเลยคัดทั้ง 5 สีผมโทน Ash ที่สาว ๆ สามารถสั่งหรือหาซื้อมาย้อมเองได้ที่บ้าน เป็น 5 สี 5 โทน ที่ทำออกมาแล้วสวยแน่นอนค่ะ

สี Ash น้ำตาลหม่นอมเทา

สาว ๆ ที่อยากได้สีเทาหม่น แต่อยากคงความธรรมชาติ ต้องย้อมสี Ash น้ำตาลหม่นอมเทาเลยค่ะ โทนนี้จะออกไปในทางน้ำตาลอมเทาประกายหม่น ๆ เป็นสีที่ค่อนข้างคงความเป็นธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดหรืออ่อนจนเกินไป ไม่ว่าจะสีผิวไหนทำก็สวย เพราะช่วยเพิ่มออร่าทำให้ใบหน้าของเราดูสว่างขึ้น ทำแล้วดูมีเสน่ห์แน่นอน

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

L’Oreal Excellence Fashion เบอร์ 9.11 Silver Ash สีนี้เป็นสีที่กำลังมาแรงของ L’Oreal เลยค่ะ สีบลอนด์ออกน้ำตาลประกายเทาหม่นเหลือบหม่น นอกจากสาว ๆ จะได้สีผมที่สวยเป็นธรรมชาติแล้ว ยังไม่ต้องกลัวผมเสีย เพราะผลิตภัณฑ์นี้เน้นการบำรุงผม ด้วยสูตรทริปเปิลแคร์ ช่วยทำให้เส้นผมแข็งแรง แถมยังมีเทคโนโลยีไฮ-ชายน์คอมเพล็กซ์ ทำให้ผมเงางาม มีทั้งเซราไมด์ อะมิโนแอซิด และคอลลาเจน บำรุงผมเราให้ดูสุขภาพดีอีกด้วย ดีงามมาก ๆ เลย
ราคา : กล่องละ 379 บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ Lazada และ Shopee ของ L’Oreal Paris Official Store

สี Ash น้ำตาลหม่นอมเทา

สี Ash บลอนด์เทาหม่นเหลือบเขียว

โทนสีนี้ใครทำก็รอด ฟินิชลุคออกมาแล้วสวยเจิดจรัสมาก ๆ เป็นสีที่ดูมีลูกเล่น ทำให้ได้ลุคที่ออกมาดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ยิ่งเวลาเจอแดดจะยิ่งสวย ช่วยให้หน้าสว่างสดใส สาว ๆ คนไหนทำออกมาแล้วมั่นใจได้เลยว่า สวยปังทุกคน ไม่ใช่แค่สีผมที่ทำออกมาแล้วดูสวย แต่ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ ความมีออร่าให้กับสาว ๆ แถมผมสีนี้ยังช่วยให้แต่งหน้าง่ายอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

L’Oreal Excellence Fashion เบอร์ 7.17 Matt Ash สีบลอนด์อ่อนประกายเทาหม่นเหลือบเขียว เป็นอีกสีที่มาแรงเช่นกัน อย่างที่บอกว่าในรุ่นนี้เทคโนโลยีและสารบำรุงต่าง ๆ ที่ให้มาทั้งตัวบำรุงก่อนย้อม ขณะย้อม และครีมนวดหลังทำสี มั่นใจได้เลยว่าสีผมของเราต้องออกมาสวยปัง สุขภาพดี และไม่จำเป็นต้องกัด หรือฟอกสีผมก่อนทำสีก็ได้ สีผมที่ออกมาก็ดูสวยเป๊ะสุด ๆ
ราคา : กล่องละ 379 บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นทั่วไปและออนไลน์ Lazada และ Shopee ของ L’Oreal Paris Official Store

สี Ash บลอนด์เทาหม่นเหลือบเขียว