รวม 4 น้ำตบ เหมาะกับการ คืนผิวใส ไร้สิว เติมผิวให้ชุ่มชื้น

ไม่ว่าใครก็อยากมีใบหน้าที่สวย ดูเปล่งประกาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับตนเองได้เสมอ ผลิตภัณฑ์น้ำตบ จาก ลอรีอัล ปารีส จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ในการสร้างผิวหน้าของทุกคนให้เกิดความชุ่มชื้น ผิวเปล่งปลั่งสดชื่น แต่ไม่ใช่แค่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีเท่านั้น เพราะยังต้องรู้วิธีใช้อย่างถูกต้องเพื่อประสิทธิภาพที่ตรงกับความต้องการ ได้ใบหน้าสวยกระจ่างใสในแบบที่ใฝ่หา ใครเห็นเป็นต้องทักถึงความผิวใส ผิวดูอ่อนกว่าวัย ใช้แล้วเห็นผลทันใจขั้นสุด

น้ำตบคืออะไร?

น้ำตบ หรือ บางคนจะเรียก essence คือ ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงผิวหน้าประเภทหนึ่งที่มีความพิเศษและต่างจากผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้ากลุ่มอื่น ๆ ตรงที่มีความเหลวใสคล้ายกับหยดน้ำ หรือบางสูตรอาจมีความขุ่นบ้าง แต่เนื้อสัมผัสก็ยังคล้ายกับน้ำ จึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวแล้วลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกหนักหน้า หรือเหนอะหนะจนรำคาญใจ ส่วนผสมจะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดสุดเข้มข้น ตรงเข้าจัดการปัญหาผิวตรงจุด รวมถึงช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง สมบูรณ์อย่างเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

น้ำตบช่วยผิวได้อย่างไร

เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนอยากรู้มากที่สุดว่า หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยทำให้ผิวเป็นอย่างไรบ้าง จึงขอแยกออกมาให้เห็นภาพกันชัดเจนมากขึ้น
 • ด้วยขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก ๆ ของน้ำตบหน้าใสจึงซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวและบำรุงลึกตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวของสาว ๆ มีความแข็งแรงขึ้นจริง ไม่ใช่แค่การปรับสภาพผิวภายนอกเท่านั้น
 • เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเพื่อผิวที่เนียน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนอะหนะใด ๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากเนื้อผลิตภัณฑ์มีความเหลวดุจน้ำ เตรียมพร้อมรับการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไป
 • จัดการความเหนื่อยล้าของผิวพรรณที่ต้องพบเจอกับมลภาวะมาตลอดวันได้อย่างตรงจุด มีความอ่อนเยาว์ เมื่อผิวดูดีขึ้นย่อมช่วยเพิ่มความมั่นใจของสาว ๆ ทุกคนได้อีกครั้ง
 • ช่วยในการบำรุงผิวก่อนแต่งเติมด้วยเครื่องสำอางชนิดอื่น ๆ ต่อไป ลดปัญหาผิวหน้าโดนสารเคมีจากสิ่งเหล่านี้ได้ในระดับหนึ่ง และไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิวตามมา

วิธีใช้น้ำตบเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

แม้จะเข้าใจกันบ้างแล้วว่าผลิตภัณฑ์ชนิดช่วยส่งเสริม และ ปรับสมดุลผิว เพิ่มความชุ่มชื้นของใบหน้า ฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูเปล่งประกายมากยิ่งขึ้น แต่เหนือสิ่งอื่นใดหากไม่รู้วิธีใช้ที่ถูกต้องก็อาจไม่เกิดผลลัพธ์ตามที่คาดหวังเอาไว้ ดังนั้นจึงอยากแนะนำวิธีใช้เอสเซนส์เหล่านี้แบบเหมาะสมมากที่สุด
วิธีการใช้น้ำตบเพื่อผลลัพธ์ที่ดี 4 ขั้นตอน

เลือกน้ำตบให้เหมาะกับผิว

หากมองกันตามพื้นฐานผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ถือว่าใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่เพื่อให้ตอบโจทย์มากที่สุด การเลือกสูตรเฉพาะก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
 • ผิวมัน มีปัญหาผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินมากเกินไป หน้ามันเยิ้มง่าย รูขุมขนกว้าง ใช้ครีมอะไรก็เหนอะหนะไปหมด การเลือกผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จะช่วยให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้นเอาไว้เสมอ เป็นการรักษาระดับสมดุลความชุ่มชื้นบนผิว จึงทำให้ผิวไม่เกิดการผลิตน้ำมันส่วนเกินมากเกินไป
 • ผิวแห้ง มีปัญหาผิวขาดน้ำ เกิดความแห้งกร้าน ผิวแตกลอกบ่อย เพราะตัวผลิตภัณฑ์จะเข้าไปเพิ่มระดับความชุ่มชื้นผิวเพื่อเสริมพื้นฐานผิวที่ดี จากที่เคยแห้งกร้านก็ดูฉ่ำน้ำ รู้สึกผิวดูนุ่มนวลน่าสัมผัสที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน
 • ผิวแพ้ง่าย สำหรับคนมีปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต้องเน้นส่วนประกอบตามธรรมชาติที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิว ไม่มีสารเคมีใด ๆ เพราะคนผิวหน้าลักษณะนี้จะไวต่อสิ่งกระตุ้นภายนอกมาก หากใช้แบบปกติอาจทำให้เกิดอาการแพ้ ใบหน้าแย่ลงยิ่งกว่าเก่า

น้ำตบใช้ตอนไหน

ช่วงเวลาในการใช้งานเซรั่มน้ำตบก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจะทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดตามที่คาดหวังเอาไว้ โดยช่วงเวลาดีที่สุดคือ หลังการอาบน้ำล้างหน้าเสร็จใหม่ เช็ดให้แห้งด้วยผ้าสะอาด จากนั้นจึงค่อย ๆ หยดลงบนฝ่ามือ จัดการตบเบา ๆ ให้ทั่วทั้งใบหน้า รอให้เนื้อค่อย ๆ ผ่านเข้าสู่ผิวช้า ๆ จนแห้ง จึงค่อยตามด้วยครีมตัวอื่น ๆ ต่อไป

หลีกเลี่ยงการพบเจอปัจจัยที่ทำร้ายผิวหน้า

แม้การใช้งานน้ำตบหน้าใส จะช่วยรูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งประกาย แต่ถ้าอยากได้ผลลัพธ์ในแบบที่เหนือกว่าใคร แนะนำว่าต้องเริ่มต้นจากการเปลี่ยนพฤติกรรมในแต่ละวันของตนเอง หลีกเลี่ยงการออกไปยังที่โล่ง ๆ มีแสงแดดจัด เพราะแสงแดดเต็มไปด้วยรังสียูวีที่ทำร้ายผิวหน้ายิ่งกว่าที่คิด แม้จะป้องกันด้วยครีมกันแดด หรือทาผลิตภัณฑ์บ่อยแค่ไหน ทว่าหากยังมีพฤติกรรมเดิม ๆ ใบหน้าก็ไม่ดูดีอย่างที่ใจคาดหวังเอาไว้แน่

รวม 4 น้ำตบ ยอดนิยม จาก ลอรีอัล

 • คริสตัล ไมโคร-เอสเซนส์
  เอสเซนส์บำรุงผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว ที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระจ่างใสดุจคริสตัลใน 7 วัน ด้วยการผสานพลังจาก ซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ จะเผยผิวดูสดชื่น กระจ่างใส

รีวิว น้ำตบเอสเซนส์บำรุงผิว ที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง


น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี เผยผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส

 • สกินแอคติเวติ้งเฟอร์เมนต์ พรี-เอสเซนส์
  พรี-เอสเซนส์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงทำให้ผิวเรียบเนียนเผยผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ช่วยเร่งเผยผิวใหม่ มาพร้อมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงโครงสร้างปราการผิวทำให้ผิวดูเอิบอิ่มเนียนนุ่ม

น้ำตบ ลดสิว ช่วยฟื้นบำรุงทำให้ผิวเรียบเนียน

 • แอนติ-ออกซ์ เกรปซีด ไฮเดรติ้ง สปาวอเตอร์
  เอสเซนส์บำรุงผิวช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ด้วย 2 สารสกัดเข้มข้น French Grape Polyphenols ที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ และ French Vosges Spa Water ช่วยฟื้นบำรุงผิว ปลอบประโลมปราการ ปกป้องผิว ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

วิธีใช้ น้ำตบ เอสเซนส์บำรุงผิว

สรุป

เมื่อสาว ๆ รู้ถึงวิธีใช้งานที่ถูกต้อง รวมถึงคุณสมบัติต่าง ๆ ของ น้ำตบแล้ว คราวนี้ก็ต้องอยู่ที่ความใส่ใจในการดูแลผิวหน้าของตนเองและอย่าลืมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ตอบโจทย์กับผิวของตนเอง เพื่อสร้างผลลัพธ์ดังที่คาดหวัง เท่านี้ผิวสวยดั่งใจฝันก็จะกลับคืนมาให้ทุกคนได้มีความสุข สร้างกำลังใจที่ดีในการออกไปพบเจอกับผู้คนในแต่ละวัน ไม่ต้องกลัวหน้าหมองคล้ำ แถมยังอาจมีคนทักว่าดูเด็กลงไปอีกด้วยนะ