'ชมพู่ อารยา' กรรมการ MUT2021 ใช้รองพื้น มาสคาร่า ลิปสติกอะไร

ส่องทุกขั้นตอนของเมกอัพลุคตัวแทนของลอรีอัล ปารีส ที่รังสรรค์โดยเมกอัพอาร์ตติสต์คู่ใจอย่าง 'ป้อม วินิจ' เพราะที่ผ่านมา มีโมเมนต์สุดปังมากมายที่เกิดขึ้น รวมไปถึงการปรากฎตัวของตัวแม่สายแฟอย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาเก็ต ในฐานะ L'Oreal Paris Spokeperson กับบทบาทใหม่ อย่างการเป็นกรรมการตัดสินการประกวดประจำเวทีนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง มาในชุดแคทสูทสีแดงเพลิงจาก Balenciaga กับเมกอัพลุคสวยแพงสะกดตา ที่ได้เมกอัพอาร์ตติสต์อย่าง ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี มารังสรรค์เช่นเคย กับผลิตภัณฑ์รองพื้น มาสคาร่า และลิปสติก จากลอรีอัล ปารีส และในวันนี้เราจะพาคุณไปดูทุกขั้นตอนการสร้างลุคสวยกันแบบพิเศษสุด ๆ พร้อมกับลิสต์ไอเทมชิ้นเด่นที่อยากแนะนำ!

Step 1: Face

สเต็ปแรกสุดสำคัญ เริ่มต้นด้วยงานผิว ในการเลือกแต่งผิวให้ดูสวยสุขภาพดี ไม่ฉ่ำวาวหรือแมตต์จนเกินไป คุณป้อมเลือกใช้รองพื้น L'Oreal True Match สี G1 รองพื้นเนื้อครีมที่ให้ฟินนิชชิ่งแบบซาติน แต่ยังช่วยบำรุงผิวดีขึ้นใน 2 สัปดาห์ ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว จะสร้างลุคผิวที่ดูสุขภาพดี โกลว์ใสแบบดูเป็นธรรมชาติ

รองพื้นเนื้อครีมสร้างลุคผิวที่ดูสุขภาพดี

Step 2: Eyes

จุดสำคัญที่ทำให้ดวงตาดูเป็นประกายและสดใสมากขึ้น คือ การแต่งตา สำหรับดวงตาคู่สวยของสาวชมพู่นั้น มีความโดดเด่นของอายเมกอัพไว้ที่ขนตาที่สวยงามเย้ายวน ซึ่งไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ มาสคาร่า โดยสาวชมพู่ใช้มาสคาร่า L'Oreal Lash Paradise เพื่อขนตาที่หนาฟูเรียงเส้น ดูมีมิติ มาสคาร่านี้มาพร้อมกับแปรงขนนุ่มและเนื้อมาสคาร่าสูตรพิเศษ ช่วยให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น ให้ความรู้สึกเบาเหมือนขนนก และไม่เลอะเปรอะเปื้อนตลอดวัน

มาสคาร่า เพื่อขนตาที่หนาฟูเรียงเส้น

Step 3: Lips

ปิดท้ายด้วยริมฝีปาก ด้วยลิปสติก โดยจะขอแนะนำ ดังนี้

L'Oreal Color Riche Satin

ในโทนสีชมพูนู้ดอมน้ำตาล 105 Nude In Paris ด้วยเนื้อสัมผัสแบบซาตินที่นุ่มละมุน ทำให้ลิปสติกรุ่นนี้ทาได้อย่างง่ายดายและเบาสบายริมฝีปาก พร้อมยังมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วยออยล์บำรุงชั้นดี ให้ผลลัพธ์เป็นริมฝีปากที่อวบอิ่ม สีสดชัด ดูสวยหรูแบบสาวปารีเซียง

ลิปสติกสีชมพูนู้ดอมน้ำตาล

เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเทมชิ้นเด่น จากลอรีอัล ปารีส ที่คุณป้อมเลือกใช้แต่งหน้าลุคสวยให้กับสาว 'ชมพู่ อารยา' กรรมการ MUT2021 นอกจากการเป็นกรรมการตัดสินแล้วนั้น ในฐานะตัวแทนของ L’Oreal Paris ที่คอยสนับสนุนผู้หญิงทั่วโลกมาโดยตลอด สาวชมพู่ก็ขอมาส่งต่อความมั่นใจ ให้ผู้หญิงทุกคนได้เห็นคุณค่าของตนเองและผู้หญิงคนอื่น ๆ เพื่อต่อยอดสู่การแสดงศักยภาพและยืนหยัดในสังคม ซึ่งเป็นสิ่งที่แบรนด์ยึดมั่นและแสดงออกมาโดยตลอด จนถึงในโครงการล่าสุดอย่าง StandUP Against Street Harassment กับจุดมุ่งหมาย เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเดินบนท้องถนนได้อย่างปลอดภัย และใช้ชีวิตได้ตามเป้าหมายและความต้องการ โดยปราศจากความหวาดกลัว ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิด Power of Passion หรือ สตรีผู้ทรงพลัง สู่เส้นทางแห่งชัยชนะ อันเป็นธีมหลักของการประกวด Miss Universe Thailand ในปีนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นเอง
1