ทำสีผมโทน Ash สุดฮิตด้วย L’Oreal Excellence Fashion 7.1 Beige light Brown ทำเองได้ ผมไม่เสียอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังเบื่อลุคเดิม ๆ อยากลองทำสีผมใหม่เปลี่ยนลุค คุณพิม Widpim withpim แนะนำวิธีง่าย ๆ ทำได้ด้วยตนเองที่บ้านกับสีผมโทน Ash หรือสีผมประกายเทาหม่น ที่จะช่วยปรับลุคให้ดูปังมากกว่าเดิม กับสีเบอร์ 7.1 Beige Light Brown สีบลอนด์เบจประกายหม่น เหมาะกับทุกแฟชั่น จาก ลอรีอัล ปารีส พร้อมเนรมิตสีผมของคุณให้สวยได้ดั่งใจ เปล่งประกายเงางาม ผมไม่เสีย และติดทนยาวนาน เข้ากับลุคใหม่ที่คุณต้องการแน่นอน

เลือกสีผมก่อนเริ่มทำสีผม

ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่าทางลอรีอัล ปารีส เขามีเทคโนโลยีทดลองสีผมออนไลน์ให้ด้วย สำหรับคนที่ไม่มั่นใจว่าสีผมโทนไหนที่เหมาะกับตนเอง เรียกได้ว่าสะดวกและดีมาก ๆ ถ้าใครอยากลองสีผมก่อนทำจริง คลิกได้ที่นี่

ทดลองสีผมออนไลน์

สีผมโทน Ash บลอนด์เบจประกายหม่น

สีผมโทน Ash เป็นโทนสีผมที่มาแรงในปี 2021 นี้ เพราะว่ากันว่าเป็นสีที่เหมาะกับคนเอเชียอย่างเรา ๆ และมีหลากหลายเฉดสี จะทำให้การแต่งหน้าและการแต่งตัวง่ายมากขึ้น โดยสีที่จะมาแนะนำวันนี้คือ สี 7.1 Beige light Brown Loreal Paris New Excellence Fashion เป็นบลอนด์เบจประกายหม่น เหมาะกับทุกแฟชั่น ซึ่ง Collection นี้ของลอรีอัล ปารีส ถือว่าดังมาก เพราะได้รับแรงบันดาลใจจากช่างมืออาชีพเลยทีเดียว แต่สามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน โดยมีทั้งหมด 6 เฉดสี

6 เฉดสีสุดชิค จากแอชคอลเลคชัน

ความสะดวกในการทำสีผมเอง

การทำสีผมเอง นอกจากจะสะดวกและมีราคาที่ไม่แพง ปัจจุบันทำให้หลาย ๆ คนเริ่มหันมาทำสีผมเองกันแล้ว เพราะสามารถทำได้ง่าย และประหยัด จึงเกิดเป็นกระแสนิยมขึ้นมา ยิ่งสถานการณ์โควิดตอนนี้จะไปนั่งในร้านทำผมก็กล้า ๆ กลัว ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์ Loreal Paris New Excellence Fashion ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถเปลี่ยนสีผมของสาว ๆ ได้ดีทีเดียว เพราะมีอุปกรณ์มาให้ในกล่องครบทุกอย่าง แต่แนะนำให้ใส่เสื้อสีเข้ม ๆ เพื่อป้องกันการเลอะ ภายในกล่องจะมีคู่มือ ถุงมือ เซรั่มก่อนทำสีผม ครีมผสมเนื้อเปลี่ยนสีผม แปรง ครีมเปลี่ยนสีผม และคอนดิชันเนอร์หลังทำสีผม มาให้อย่างครบทุกอย่าง เรียกได้ว่าหากใครที่กลัวผมจะเสีย บอกเลยว่าหมดห่วงเพราะลอรีอัล ปารีส ได้คิดค้นการบำรุงผมให้คุณทุกขั้นตอนในการเปลี่ยนสีผม โดยไม่ทำให้ผมเสีย ใครที่รักเส้นและกลัวผมจะเสีย บอกเลยว่าไม่มีกลัว

การทำสีผมโทน Ash

ขั้นตอนการทำสีผมโทน Ash

  • บีบเซรั่มทาที่ผม โดยเน้นที่ปลายผมแล้วค่อย ๆ ลงในบริเวณส่วนอื่นให้ทั่ว
  • ผสมครีมเปลี่ยนสีผม ปิดฝาให้สนิท แล้วเขย่าให้เป็นส่วนผสมเดียวกัน
  • สวมปลายหวีเข้าไปที่ปลายขวด แล้วใส่ถุงมือ ค่อย ๆ ลงครีมที่ปลายผมก่อน จะได้สีที่ชัดติดทนนาน โดยไม่ต้องฟอกสีผม แต่หากใครผมสว่างอยู่แล้วเมื่อลงสีจะทำให้มีความหม่นมากขึ้น
  • พยายามแบ่งผมเป็นช่อเล็ก ๆ แล้วค่อย ๆ ทาครีมเปลี่ยนสีผมให้ทั่วหัว
  • รอประมาณ 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละคน จากนั้นล้างผมออกจนน้ำใส
  • หลังล้างผมแล้ว ให้ใส่บาล์มบำรุง นวดทิ้งไว้ 2 นาทีแล้วล้างออกอีกครั้ง เพื่อการบำรุงผมหลังจากเปลี่ยนสีผม
  • เมื่อทำเสร็จจะได้ผมโทนสีแอชที่ถูกใจและผมนุ่มเลยทีเดียว
3 ขั้นตอนเปลี่ยนสีผมให้สวยไม่ผมเสีย
อุปกรณ์ภายในกล่อง L’Oreal Excellence Fashion 7.1 Beige light Brown

สำหรับใครที่ผมยาวมากอาจจะต้องใช้ 2 กล่องเป็นอย่างน้อย และเมื่อมาถึงตอนนี้หลายคนคงอยากลองทำสีผมจาก ลอรีอัล ปารีสกันแล้ว กล่องนึงราคาเพียง 379 บาท ใครที่สนใจอยากลองใช้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือใครอยากซื้อออนไลน์สามารถซื้อได้ที่ Loreal Official store ที่ Lazada และ Shopee ได้เลย