Match Your Matte แต่งหน้าสวย ด้วยเครื่องสำอางไม่ติดแมสก์

ในสถานการณ์ปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้ว่าเวลาออกไปไหนมาไหนจะต้องใส่หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันฝุ่นและเชื้อไวรัส COVID-19 แต่ถอดออกมาปุ๊บ เครื่องสำอาง หรือรองพื้นหลุดออกมาเต็ม กลายเป็นปัญหาที่สาว ๆ แอบเซ็ง แต่นั่นไม่ได้เป็นปัญหา หมดห่วงไปได้ ถ้าเราแต่งหน้าให้เครื่องสำอางไม่ติดแมสก์

Rouge Signature ลิปสติกเนื้อแมทบางเบา สีสด ทาได้ทุกวัน

ใช้เครื่องสำอางที่ติดทนอย่างลิปสติก Rouge Signature #ลิปแมทแต่ไม่หนัก เป็นลิปแมทเนื้อน้ำ ไม่หนักปาก เบาสบายเหมือนไม่ได้ทา ติดทนยาวนาน แต่ไม่ติดแมสก์ ควรมีไว้เป็นไอเท็มติดตัว ด้วยคุณภาพความหรูหราของแพ็คเกจเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่มีราคาหลักร้อยเพียง 299 บาทเท่านั้น และมีให้เลือกมากถึง 30 เฉดสี ที่ชวนหลงใหล ด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิลม์บางสูตรเฉพาะ ให้สีสดชัด กลบสีปากได้มิด มีครบทุกโทนสี ทาได้ทุกผิว สามารถเพิ่มลุคแต่งหน้าได้หลายลุค หลายสไตล์ ตั้งแต่ Everylook ไปจนถึงออกงาน Party และงานสำคัญของคุณเลยทีเดียว

รองพื้นคุมมัน ไม่อุดตัน เนื้อแมท เกลี่ยง่าย ติดทนนาน 24 ชั่วโมง

ลอรีอัล ปารีส มาพร้อมกับรองพื้นสูตรใหม่ที่ดียิ่งขึ้น #แมททนชัวร์ไม่กลัวสิว New Infallible 24H Matte Cover วันนี้เลยอยากมาชี้ชัดกันให้เห็นว่า รองพื้นคุมมันรุ่นใหม่นี้ ดีกว่าเดิมยังไง

รองพื้นคุมมันL'ORÉAL PARIS Infallible 24H Matte Cover Foundation

ข้อดีของรองพื้นคุมมัน

สำหรับข้อดีของรองพื้นคุมมันนี้ เดิมทีตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้คือ เป็นรองพื้นเนื้อแมทที่คุมมัน ติดทนนาน 24 ชั่วโมงและสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี แต่จุดเด่นที่สำคัญเพิ่มเติมของรองพื้นตัวนี้เลยก็คือ ไม่มีหลุดเลอะติดแมสก์ ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว และจะดียิ่งขึ้นด้วย เพราะจะมอบการปกปิดขั้นสุดที่มีความเบาสบายผิว พร้อมกันแดดด้วย SPF 20 PA+++ มีเฉดสีให้เลือกมากมาย ครอบคลุมทุกสีผิวสาวไทยไม่ว่าจะผิวขาว ผิวคล้ำ หรือผิวสองสี สามารถใช้ได้อย่างแน่นอน มีเฉดสีให้เลือกมากมายขนาดนี้ แต่ละสีจะเหมาะกับโทนสีผิวไหนบ้าง ตามมาดูกันได้เลย

  • โทนผิวขาว เหมาะกับ เบอร์ 110, 105, 95, 30
  • โทนผิวสองสี เหมาะกับ เบอร์ 118, 123, 125, 128, 140, 147, 240, 250
  • โทนผิวเข้ม เหมาะกับ เบอร์ 253, 255, 257, 260

ที่สำคัญยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและ ไม่ก่อให้เกิดปัญหาสิว

รองพื้นคุมมันไม่อุดตันผิว ครอบคลุมทุกสีผิวสาวไทย

หากใครที่สนใจอยากลองสินค้า L'ORÉAL PARIS Infallible 24H Matte Cover Foundation มีวางขายที่เคาน์เตอร์ลอรีอัล ปารีส, Watsons, Eve and boy, Beautrium หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee ในราคาเพียง 449 บาท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ L'Oreal Paris

ลิปสติก Rouge Signature และรองพื้นคุมมัน